Top 5 Cách Sàn Giao Dịch Bitcoin Uy Tín tại Việt Nam | VNS365

Là người mới trong lĩnh vực giao dịch Bitcoin thì bạn luôn lo lắng không biết nên chọn sàn môi giới nào là uy tín. Đừng sợ phải băn khoăn về vấn đề gì nữa mà hãy đến với bài viết chúng tôi để đánh giá được mức độ uy tín của các sàn nổi tiếng nhất hiện nay. Bài viết sẽ nêu lên ưu điểm và nhược điểm từng sàng để bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

Số 1 : Sàn binance

  • Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử, tuy vừa mới ra mắt nhưng sàn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. binance được thành lập vào tháng 7 năm 2017 tại Thượng Hải, bởi ông chengpeng Zhao. Sàn giao dịch này nổi tiếng không chỉ dựa vào việc là nơi để giao thương mà binance còn tung ra trên thị trường rất nhiều những tiền điện tử của riêng mình cũng như là dùng để tài trợ phát triển.
  • Với mức phí giao dịch rẻ chỉ bằng 0,1% cho 1 giao dịch thì Binance đã mang đến cho nhà đầu tư cách thức giao dịch rẻ hơn nữa. Nếu dùng BNB thì phí giao dịch chỉ còn 0,05% / 1 giao dịch.
  • Binance có giao diện hiện đại và rất dễ sử dụng cho những người mới tham gia thị trường. Trong một khoảng thời gian nhất định, họ sẽ thay đổi giao diện một lần để phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Các loại phí giao dịch trên sàn binance bao gồm các loại nào?

Phí giao dịch

Cũng như đã biết thì tại sàn này có hai cách thức trả phí giao dịch như trả thông thường như những sàn khác hoặc trả bằng BNB. Nếu dùng BNB thì chi phí chỉ còn 0,05% cho 1 lần giao dịch.

Bạn sẽ được giảm giá khi sử dụng BNB để thanh toán phí giao dịch. Theo mặc định, nếu bạn có BNB trong tài khoản của mình, khoản thanh toán phí giao dịch sẽ tự động được trừ vào số dư BNB của bạn.

Phí rút tiền

Phí rút tiền của chúng tôi rất linh hoạt và được điều chỉnh tự động dựa trên điều kiện thị trường.
Tại Binance chỉ có hại loại phí này, không có các loại phí ẩn khác, chính vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Ưu điểm của sàn giao dịch này

An toàn và ổn định: binance sử dụng hệ thống thiết kế kiến ​​trúc nhiều tầng nên rất ổn định và an toàn, ngay từ khi tạo tài khoản. Sau khi đăng nhập thì bạn có thể thấy rõ được những điều này.

Xác minh danh tính rất dễ dàng: xác minh danh tính bằng binance có thể tăng giới hạn rút BTC tối đa lên 100 BTC, xác minh danh tính rất dễ dàng không giống như bittrex và poloniex, ai đã xác minh trên 2 sàn giao dịch đó đều biết. đã.

Hỗ trợ được nhiều các thiết bị công nghệ hiện đại hiện nay: binance chuyên hỗ trợ các thiết bị như web, máy tính. Nếu dùng điện thoại thì sàn có thể hỗ trợ cả trên android lẫn ios. Ngoài ra còn một vài nền tảng khác Binance cũng hỗ trợ được.

Trang web xử lý nhanh: binance có thể xử lý 1,4 triệu lệnh giao dịch mỗi giây, quá nhanh để bạn có thể giao dịch tiền sau khi nhấn lệnh chỉ trong tích tắc.

Đội ngũ phát triển mạnh mẽ: Giám đốc điều hành binance do ông changpeng Zhao đứng đầu, đội ngũ này đã nghiên cứu sâu rộng về thị trường tiền điện tử, có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử.

Binance có mã thông báo BNB của riêng mình và hiện đang xếp thứ 42 trên bảng xếp hạng coinmarketcap. Coin này được chín binance phát hành, hiện tại giá của chúng đang tăng rất nhanh chóng và nhiều nhà đầu tư chọn chúng là đơn vị để giao dịch. Rất có thể chúng sẽ tăng gấp 100 lần trong năm tới, bây giờ chính là cơ hội tốt nhất để mua coin này.

Nhược điểm của sàn

Binance không giao dịch bằng USD và tiền pháp định. Sàn giao dịch chỉ chấp nhận BTC, ETH, USDT.
Các cặp giao dịch khối lượng lớn thường bị trễ.

Số 2: Sàn giao dịch bitcoin Remitano

Remitano là một trong những sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử sở hữu chế độ P2P. P2P Tức là sàn rem etanol chỉ làm bên trung gian đảm bảo cho việc thực hiện các giao dịch của người bán và người mua an toàn nhất.

Dịch vụ của sàn giao dịch Remitano hiện tại đang cung cấp ở một số quốc gia chính như Mỹ, Malaysia, Việt Nam, Nigeria, Campodia, Trung Quốc và một số nước phát triển khác. Theo như khảo sát thì lượng truy cập tới sàn giao dịch Remitano có 80% là đến từ Việt Nam. Chúng ta có thể thấy rằng sàn giao dịch này phục vụ phần lớn là cho người Việt Nam.

Ưu điểm của Remitano

  • Sàn giao dịch này sẽ cung cấp cho bạn giải pháp an toàn nhất khi giao dịch Bitcoin. Họ luôn đảm bảo hai tiêu chí quan trọng là dễ dàng thực hiện và sự an toàn tuyệt đối.
  • Sàn luôn được đánh giá là rất thân thiện với người dùng với thiết kế đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao khi giao dịch.
  • Có hẳn một loại mũ hỗ trợ khách hàng làm việc 24/7. Là trader Việt Nam bạn có thể trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn này bằng tiếng Việt.
  • Phí giao dịch vô cùng hợp lý
  • Có thể sử dụng ứng dụng điện thoại trên cả hai nền tảng là iOS và Android.

Nhược điểm của Remitano

  • Các sự hạn chế trong việc cập nhất các giá coin có sự biến động mạnh, Làm cho các nhà đầu tư không thể chốt lời khi tăng hoặc giảm giá nhanh.
  • Không phù hợp để giao dịch lướt sóng.

Số 3: Sàn MXC (MEXC)

Sàn MXC là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử rất phổ biến với các nhà đầu tư trên thế giới hiện nay, đây là một sàn giao dịch thuộc top đầu về độ uy tín và an toàn bảo mật cao. Được tạo ra bởi nhóm chuyên gia cao cấp đến từ phố Wall, Châu u và Nhật Bản. Dựa trên sàn giao dịch này người dùng sẽ sử dụng các dịch vụ lưu thông, trao đổi và mua bán các loại tiền điện tử nhanh nhất.

Phí giao dịch trên MEXC

Mỗi lần bạn giao dịch sẽ tính phí 0.2% trên mỗi khối lượng lần giao dịch đó. Đối với nạp tiền thì sẽ được miễn phí, tuy nhiên nếu bạn muốn rút tiền thì tùy từng loại tiền điện tử khác nhau sẽ tính phí rút khác nhau. Bạn có thể tham khảo phí rút tiền đường link này: https://www.mexc.com/vi-VN

Ưu điểm và hạn chế của sàn MXC

Ưu điểm

Bảo mật tốt: Tất cả các giao dịch liên quan đến nạp, rút tiền đều mang tính bảo mật cao đối với thông tin khách hàng bởi hình thức bảo mật 2 lớp 2FA, KYC và bảo mật Anti-Fishing nhằm xác minh danh tính và xác nhận thông tin chính thống từ sàn giao dịch nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng

Với chương trình giới thiệu sàn MXC sẽ nhận được hoa hồng ở mức giao động từ 20% đến 80%
Nhiều tính năng của sàn MXC rất phù hợp với người dùng, cung cấp các tính năng giao dịch token, OTC và các sản phẩm tài chính cũng như hợp đồng thông minh

Hạn mức rút cao: Mỗi ngày bạn sẽ được rút tối đa 5BTC mà không cần xác minh KYC

Hỗ trợ lên đến 8 loại ngôn ngữ khác nhau, các bạn traders hoàn toàn có thể yên tâm vì sàn MXC cũng hỗ trợ Tiếng Việt

Hạn chế

Bên cạnh những ưu điểm trên thì sàn giao dịch cũng tồn tại một số hạn chế như: giao diện phức tạp sẽ gây khó khăn với người lần đầu sử dụng, một số giao dịch nộp và rút tiền cũng hay “bị đơ”. Tuy nhiên những hạn chế này vẫn đang được khắc phục để sàn giao dịch trở nên hoàn hảo hơn.

Với thông tin về top 6 các sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng tại Việt Nam, mong rằng đã giúp các nhà giao dịch có cái nhìn tổng quát hơn. Từ đó sẽ giúp bạn chọn được cho mình một sàn giao dịch phù hợp. Sự so sánh ưu và nhược điểm của các sàn đã giúp bạn chọn được sàn thích hợp nhất.

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *