GBP / USD chứng kiến ​​sự thiết lập trên 1,2500, tập trung vào chính sách Fed-BOE-Forex Vns365

Cặp GBP / USD đã cố gắng phục hồi từ mức 1,2473 vào đầu phiên giao dịch tại Tokyo và đang tìm cách duy trì trên ngưỡng kháng cự tâm lý 1,2500. Cáp đã đạt được một số sức mạnh khi chỉ số đô la Mỹ (DXY) đang chứng kiến ​​một số đợt thanh lý dài xuất sắc sau khi đạt mức cao.

DXY dường như không thể lấy lại mức cao nhất trong 19 năm ở 103,93 khi những đám mây không chắc chắn về quyết định tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) đang tan biến. Một xung lực về rủi ro đang tìm thấy một số sức hút và các đồng tiền nhạy cảm với rủi ro đang được đà tăng trưởng. DXY đã thực hiện một bài kiểm tra dưới 103,50 tại thời điểm báo chí và có khả năng trượt xa hơn. Tình trạng mua quá nhiều trong các bộ dao động động lượng đã hỗ trợ những con gấu DXY chơi trên đường, ít nhất là trong một thời gian.

Vào thứ Tư, Fed sẽ nâng lãi suất lên 50 điểm cơ bản (bps) theo sự đồng thuận của thị trường nhưng điều quan trọng hơn đối với các nhà đầu tư là việc thông báo cắt giảm bảng cân đối kế toán và hướng dẫn cho năm cuộc họp chính sách tiền tệ còn lại. vào cuối năm.

Sự bất ổn sẽ còn kéo dài trong tuần này khi Fed công bố lãi suất sẽ diễn ra sau cuộc họp chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương Anh (BOE). BOE dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất thêm 25 bps. Điều đáng chú ý là BOE đã tăng tỷ lệ chuẩn lên nửa phần trăm vào tháng Ba.

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *