Sàn Binance Là Gì? Lừa Đảo-Uy Tín? Đánh Giá Sàn Binance|VNS365

Thị trường giao dịch điện tử là một trong những thị trường đang phát triển rất nhanh là nơi mà nhà đầu tư sẽ tìm được những thành công mới. Một trong những sàn nổi tiếng nhất hiện nay chính là sàn binance. Cùng chúng tôi đến với bài viết dưới đây để hiểu biết chính xác về sàn cũng như có được những thông tin hữu ích nhất.

1.Sàn binance là gì?

  • Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử, tuy vừa mới ra mắt nhưng sàn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. binance được thành lập vào tháng 7 năm 2017 tại Thượng Hải, bởi ông chengpeng Zhao. Sàn giao dịch này nổi tiếng không chỉ dựa vào việc là nơi để giao thương mà binance còn tung ra trên thị trường rất nhiều những tiền điện tử của riêng mình cũng như là dùng để tài trợ phát triển.
  • Với mức phí giao dịch rẻ chỉ bằng 0,1% cho 1 giao dịch thì Binance đã mang đến cho nhà đầu tư cách thức giao dịch rẻ hơn nữa. Nếu dùng BNB thì phí giao dịch chỉ còn 0,05% / 1 giao dịch.
  • Binance có giao diện hiện đại và rất dễ sử dụng cho những người mới tham gia thị trường. Trong một khoảng thời gian nhất định, họ sẽ thay đổi giao diện một lần để phù hợp với nhu cầu của người dùng.

2.Các loại phí giao dịch trên sàn binance bao gồm các loại nào?

Phí giao dịch

Cũng như đã biết thì tại sàn này có hai cách thức trả phí giao dịch như trả thông thường như những sàn khác hoặc trả bằng BNB. Nếu dùng BNB thì chi phí chỉ còn 0,05% cho 1 lần giao dịch.

Bạn sẽ được giảm giá khi sử dụng BNB để thanh toán phí giao dịch. Theo mặc định, nếu bạn có BNB trong tài khoản của mình, khoản thanh toán phí giao dịch sẽ tự động được trừ vào số dư BNB của bạn.

Phí rút tiền

Phí rút tiền của chúng tôi rất linh hoạt và được điều chỉnh tự động dựa trên điều kiện thị trường.
Tại Binance chỉ có hại loại phí này, không có các loại phí ẩn khác, chính vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

3.Ưu điểm của sàn giao dịch này

An toàn và ổn định: binance sử dụng hệ thống thiết kế kiến ​​trúc nhiều tầng nên rất ổn định và an toàn, ngay từ khi tạo tài khoản. Sau khi đăng nhập thì bạn có thể thấy rõ được những điều này.

Xác minh danh tính rất dễ dàng: xác minh danh tính bằng binance có thể tăng giới hạn rút BTC tối đa lên 100 BTC, xác minh danh tính rất dễ dàng không giống như bittrex và poloniex, ai đã xác minh trên 2 sàn giao dịch đó đều biết. đã.

Hỗ trợ được nhiều các thiết bị công nghệ hiện đại hiện nay: binance chuyên hỗ trợ các thiết bị như web, máy tính. Nếu dùng điện thoại thì sàn có thể hỗ trợ cả trên android lẫn ios. Ngoài ra còn một vài nền tảng khác Binance cũng hỗ trợ được.

Trang web xử lý nhanh: binance có thể xử lý 1,4 triệu lệnh giao dịch mỗi giây, quá nhanh để bạn có thể giao dịch tiền sau khi nhấn lệnh chỉ trong tích tắc.

Đội ngũ phát triển mạnh mẽ: Giám đốc điều hành binance do ông changpeng Zhao đứng đầu, đội ngũ này đã nghiên cứu sâu rộng về thị trường tiền điện tử, có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử.

Binance có mã thông báo BNB của riêng mình và hiện đang xếp thứ 42 trên bảng xếp hạng coinmarketcap. Coin này được chín binance phát hành, hiện tại giá của chúng đang tăng rất nhanh chóng và nhiều nhà đầu tư chọn chúng là đơn vị để giao dịch. Rất có thể chúng sẽ tăng gấp 100 lần trong năm tới, bây giờ chính là cơ hội tốt nhất để mua coin này.

4.Nhược điểm của sàn

Binance không giao dịch bằng USD và tiền pháp định. Sàn giao dịch chỉ chấp nhận BTC, ETH, USDT.
Các cặp giao dịch khối lượng lớn thường bị trễ.

5.Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản tài sàn nhanh chóng nhất

Bước 1. Truy cập vào Binance tại link dưới đây sẽ giảm được 15% phí giao dịch:

Link Đăng Ký Binance

Bước 2. Tiếp theo sẽ nhập địa chỉ email và tạo mật khẩu dễ nhớ để đăng nhập. Lưu ý mật khẩu khi tạo phải có tối thiểu 8 ký tự, trong đó có ít nhất một ký tự in hoa và ít nhất một số (Ví dụ: Share301).

Bước 3. Binance sẽ gửi cho bạn một mã xác minh qua email, hãy sao chép mã và nhập mã đó vào hộp xác minh.

Trước khi Binance gửi mã Code về email, bạn cần làm thao tác bảo mật trên

Vào email, coppy mã code (Ở ví dụ này là dãy số 823959) vào và hoàn thành đăng ký

6.Hướng dẫn cách xác minh tài khoản

Để có thể bắt đầu xác minh danh tính của mình, bạn cần chuẩn bị một trong ba loại giấy tờ: Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc Giấy phép lái xe, Ảnh mặt trước và mặt sau của tài liệu cùng với ảnh chân dung tự chụp.

Bước 1. Đầu tiên nhấp vào biểu tượng hình người ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó chọn “Xác minh”.

Bước 2: Chọn quốc gia là Việt Nam, sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 3. Bước tiếp theo chính là nhập các thông tin cá nhân vào để có thể có thể thiết lập thành công tài khoản

Bước 4. Tiếp theo, nhấp vào “Xác minh ID và khuôn mặt” để tiến hành xác minh bảo mật nâng cao.

Bước 5. Chọn quốc gia / khu vực phát hành là Việt Nam, sau đó bạn có thể chọn một trong ba loại giấy tờ sau (Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc Giấy phép lái xe) để tiến hành xác minh và chọn “Tiếp tục”.

Bước 6. Tiếp theo, tải lên ảnh mặt trước và mặt sau của tài liệu, nhấp vào “Tiếp tục”.

Bước 7. Tải lên chân dung của bạn và tiếp tục nhấp vào “Tiếp tục”.

Bước 8. Cuối cùng, nhấp vào “Bắt đầu xác minh”. Binance sẽ xác minh thông tin bạn đã cung cấp trong vòng vài giờ và có thể lâu hơn. Nếu thông tin chưa được duyệt, vui lòng lặp lại các bước trên một lần nữa.

Có một điểm bạn cần lưu ý chính là việc xác minh, nếu không thể làm được trên máy thì bạn nên tiến hành thực hiện trên các thiết bị di động.

7.Hướng dẫn cách cài đặt chế độ bảo mật 2FA

Đây là một bước khá quan trọng và tôi nghĩ bạn nên cài đặt 2FA cho tài khoản Binance của mình. Điều này sẽ giúp giữ cho tài khoản của bạn an toàn và bảo mật.

Bước 1. Bạn chọn “Skip to control panel” để đến bước thiết lập 2FA.

Bước 2. Tiếp theo chọn “Xác minh của Google”. Đến bước này, bạn cần tải ứng dụng Google Authenticator về thiết bị di động hoặc cài đặt trên máy tính.

Bước 3. Sau đó chọn “Tiếp theo”.
Bước 4. Tại đây, Binance sẽ cung cấp cho bạn mã QR và mã khóa gồm 16 ký tự (bạn nên lưu khóa này phòng khi cần).

Bước 5. Mở ứng dụng Authenticator, chọn Quét mã QR và trỏ điện thoại của bạn vào mã QR mà Binance cung cấp để quét. Nếu điện thoại của bạn không quét được mã QR, bạn sẽ chọn Nhập khóa cài đặt, sau đó đặt tên và nhập mã khóa gồm 16 ký tự. Như vậy sau khi thiết lập xong trên màn hình sẽ hiện ra dãy số mã 2FA. Và trình tự này sẽ thay đổi sau mỗi 30 giây. Đừng hoảng hốt khi thấy đầu số cũ thay đổi.

Bước 6. Chọn “Tiếp theo”.

Bước 7. Chọn “Tiếp theo”.

Bước 8. Nhập mã xác minh email và nhập mã gồm 6 chữ số trên ứng dụng Authenticator mà bạn vừa tạo ở bước trên. Cuối cùng bấm “Gửi” để hoàn tất.

Với những bước đơn giản nhưng thế nhưng lại rất quan trọng giúp bảo vệ tài khoản của bạn.

Binance là một trong những sàn lớn thì chúng tôi cũng hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật tài khoản. Với cơ chế này thì nhà đầu tư đã có thể hoàn toàn yên tâm rồi. Qua bài viết mong rằng người đọc đã hiểu rõ hơn về sàn cũng như đăng ký được tài khoản sàn Binance như ý. Hãy chia sẻ bài viết rộng rãi hơn để các nhà giao dịch có thể tham khảo sàn này vì trên cơ bản thì sàn có chi phí giao dịch thấp nhất hiện nay.

BV Số:121203

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *