Sàn BitMax Là Gì? Lừa Đảo, Uy Tín? Đánh Giá Sàn BitMax-VNS365

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sàn giao dịch tiền ảo được phát triển và hoạt động mạnh mẽ giúp cho người đầu tư có thể lựa chọn sàn phù hợp với nhu cầu giao dịch của mình. Trong đó BitMax là một trong những sàn giao dịch nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người sử dụng. Nhiều người không biết BitMax là gì và cách đăng ký tài khoản trên sàn BitMax như thế nào cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết bên dưới đây.

Sàn BitMax là gì?

BitMax là một sàn giao dịch tiền ảo phục vụ người chơi có thể thực hiện những giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới. Đây là một sàn giao dịch góp phần làm mới thị trường tài chính cũng như là thị trường tiền mã hoá.

Giao dịch trên sàn BitMax ngày càng phát triển với tính năng thanh khoản cho toàn bộ thị trường, tối ưu cấu trúc của Blockchain. Sàn giao dịch được phát triển trên thị trường giao dịch tiền ảo với phạm vi trên thế giới và hướng đến các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Sàn BitMax có đồng tiền mã hoá là BTMX được xây dựng ở trên nền tảng Blockchain từ Ethereum. Với với việc phát hành đồng tiền coin này hỗ trợ quá trình giao dịch tiền ảo trên sàn một cách nhanh chóng cũng như đón đầu xu hướng đầu tư cũng như phát triển của thị trường tiền ảo hiện nay.

Những ưu điểm của sàn BitMax là gì?

Từ khi sàn BitMax được phát triển và bắt tay vào quá trình hoạt động nhận được nhiều sự đánh giá cao của các chuyên gia cũng như người sử dụng.

Giao dịch đạt hiệu quả cao: Với thiết kế sàn giao dịch với giao diện vô cùng đơn giản, thân thiện với người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng bởi mức độ tin cậy cũng như hiệu quả cao trong quá trình giao dịch. Khả năng mở rộng cũng như bảo trì một cách dễ dàng. Điều đáng quan tâm đó chính là sàn có hỗ trợ giao dịch với FIX, API với mục đích là tốc độ xử lý có thể ước tính khoảng 200.000 giao dịch mỗi giây.

Tính năng bảo mật tốt: Hệ thống bảo mật của sàn giao dịch được bảo mật vô cùng cao vì sự hợp tác với một bên thứ 3 uy tín, độc lập. Với bức tường lửa được xây dựng từ nhiều lớp giúp cho việc giám sát cũng như xử lý toàn bộ dữ liệu một cách nhanh chóng, an toàn. Sàn giao dịch yêu cầu đa chữ ký kết hợp với giải pháp ví lạnh, ví nóng để cung cấp những thông tin bảo mật kỹ thuật số đến với các khách thực hiện giao dịch.

Công khai minh bạch, rõ ràng: Toàn bộ điều khoản cũng như thông tin của bạn mỗi khi thực hiện giao dịch ở trên sàn BitMax đều rất minh bạch, rõ ràng. Luôn có đội ngũ hỗ trợ 24/24 dành cho những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu những thắc mắc trong quá trình thực hiện giao dịch.

Phí giao dịch thấp: khi thực hiện giao dịch trên sàn giao dịch BitMax chi phí khá là thấp chỉ với 0,04%. Với mức phí thấp như thế này mà những người đầu tư vào tiền ảo đều bị thu hút khi thực hiện giao dịch ở trên sàn BitMax.

Hỗ trợ Margin: Người sử dụng sàn giao dịch BitMax đều có thể nhận thấy rằng sàn đã cho giao dịch Margin với đòn bẩy tối đa lên đến 10 lần.

Hướng dẫn đăng ký trên sàn BitMax

Hướng dẫn đăng ký BitMax trên điện thoại

Đầu tiên bạn truy cập vào đường dẫn: Tại Đây.

Sau đó chọn quốc gia Việt Nam -> nhập địa chỉ email của bạn vào ô trống và đặt mật khẩu cho tài khoản của bạn -> nhập lại tài mật khẩu -> chọn Tôi đã đọc và đồng ý.

Nhấn vào Tiếp theo để có thể tạo tài khoản.

Tiếp đến BitMax sẽ gửi mã xác minh đến địa chỉ email của bạn, bạn kiểm tra và nhập vào phần mã xácxac minh rồi chọn Tiếp theo.

Nhập số điện thoại của bạn để có thể liên kết với tài khoản (nhớ chọn mã vùng Việt Nam là +84 rồi nhập số nhé). Bên sàn BitMax sẽ gửigiiwr mã xác nhận về số điện thoại bạn đăng ký. Nhập mã xác minh và chọn Verify Now như vậy là việc liên kết số điện thoại với tài khoản đã hoàn tất.

Hướng dẫn bảo mật 2FA trên sàn BitMax

Khi đã liên kết với số điện thoại ở bước đăng ký sau đó bạn chọn An toàn ổn định -> chọn Google Authenticator -> nhấp vào phần mũi tên Không liên kết.

Sau đó nhập Code đã được gửi vào điện thoại của bạn -> Chọn Tạo khóa bảo mật 2FA -> mã QR và khóa bí mật sẽ hiện lên.

Sử dụng Google Authenticator để quét mã bảo mật. Nhập mã vừa hiển thị vào chỗ trống và chọn Xác nhận. Như vậy là việc bảo mật 2FA đã hoàn tất.

Xác minh danh tính cá nhân cho tài khoản đăng ký trên sàn BitMax

Để có thể tiến hành thực hiện xác nhận danh tính cá nhân của mình trên sàn bạn cần phải chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc là hộ chiếu.

Bước 1: Chọn Xác minh tên thật -> chọn tiếp Xác minh tên thật -> Nhập đầy đủ thông tin của mình như trong hình ảnh bên dưới -> chọn Xác nhận.

Bước 2: Thực hiện xác minh nâng cao. Bạn tiến hành tải mặt trước và mặt sau của chứng minh hoặc hộ chiếu của mình lên. (Nhớ chụp ảnh ngay ngắn và rõ nét để quá trình xét duyệt xác minh tài khoản trở nên nhanh chóng hơn.)

Bước 3: Chọn Xác nhận để hoàn thành việc xác minh danh tính của mình.

Hướng dẫn cách tạo mã Chống lừa đảo trên sàn BitMax

Việc tạo mã chống lừa đảo sẽ giúp cho bạn tăng cường khả năng bảo vệ tài khoản của một cao hơn, tránh trường hợp sẽ bị rò rỉ thông tin. Mã sẽ được gắn vào phần đuôi mail BitMax gửi cho bạn. Việc xác nhận email gửi cho bạn có phải là của bên sàn giao dịch hay không. Đây là một bước khá quan trọng mà bạn không nên bỏ qua.

Trước hết bạn cần phải chọn Chưa cài đặt tại mục Mã chống lừa đảo -> nhập mã mà bạn muốn để giúp dễ nhận biết khi mà BitMax gửi email -> chọn Xác nhận -> nhập mã bảo mật của Google Authenticator và chọn Verify Now. Như vậy là đã hoàn thành việc tạo mã chống lừa đảo dành cho bạn tham khảo rồi.

Hướng dẫn đăng ký tài khoàn trên sàn BitMax bằng máy tính

Ngoài đăng ký tài khoản sàn BitMax trên điện thoại di động bạn còn có thể thực hiện đăng ký ở trên máy tính cũng rất đơn giản cũng như dễ dàng.

Bước 1: Bạn nhấp vào đường dẫn để bắt đầu thực hiện đăng ký tài khoản. Tại Đây.

Bước 2: Chọn quốc gia Việt Nam -> nhập địa chỉ email, đặt mật khẩu cho tài khoản -> nhập lại mật khẩu -> Chọn Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản của bên sàn giao dịch đưa ra -> Nhập vào Tiếp theo để có thể tạo tài khoản.

Bên AscendEX gửi mã qua email của bạn, bạn vào email của mình rồi nhập mã vào phần ô còn trống -> nhấn vào Xác nhậnnhân để hoàn thành việc đăng ký.

Bước 3: Trên màn hình sẽ hiển thị một cửa số để bạn thêm số điện thoại của mình. Bạn chọn mã vùng “+84” và nhập số điện thoại vào -> chọn Send Code. Một lát sẽ có mã gửi về số điện thoại của bạn -> nhập số mã xác minh xong chọn Verify Now. Như vậy là bạn đã thêm thành công số điện thoại của mình.

Bạn có thể thực hiện xác minh tài khoản cũng như bảo mật tài khoản của mình giống như hướng dẫn ở phần trên điện thoại.

Trên đây là những thông tin giải đáp Sàn BitMax là gì và cách hướng dẫn đăng ký tài khoản cho bạn tham khảo cũng như tìm hiểu. Từ những kiến thức này chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về sàn giao dịch BitMax hiện nay. Nếu có nhu cầu đăng ký và thực hiện các giao dịch trên sàn thì hãy tìm hiểu một cách kỹ lưỡng cũng như hỗ trợ tốt nhất để có thể dễ dàng sử dụng.

BV số:154221

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *