Sàn Bitmex Là Gì? Lừa Đảo – Uy Tín? Đánh Giá Sàn Bitmex|VNS365

Trên thị trường tiền điện tử hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch được thiết lập nhằm phục vụ quá trình mua bán, trao đổi tiền ảo một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Sàn BitMEX là một trong những sàn giao dịch lớn nhận được nhiều sự lựa chọn và tin tưởng của nhiều người chơi. Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và đăng ký tài khoản trên sàn nhưng chưa biết cách làm như thế nào. Theo dõi thông tin trong bài viết bên dưới sẽ giúp ích cho bạn một cách tốt nhất.

1. Sàn BitMEX là gì?

Sàn BitMEX là một sàn giao dịch thuộc quyền quản lý của HDR Golbal Trading Limited. Công ty được thành lập bởi 3 chuyên gia vào năm 2014 đó là Ben Delo, Arthur Hayes, Samuel Reed. Đến nay sàn giao dịch đã hoạt động được 7 năm và nằm trong danh sách những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới.

Với chính sách đòn bẩy tài chính lên đến 1:100 nên người chơi có thể tạo được chỉ số vốn đầu tư nhỏ ở vị trí đầu. Người chơi cũng nên cẩn thận để không tận dụng đòn bẩy này để không bị thua lỗ quá nhiều. Nhiều khi thị trường biến động không theo dự đoán nên sàn có thể khuếch đại thua lỗ.

Đặc điểm của Sàn BitMEX

Được đánh giá là một trong những sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu trên thị trường hiện nay Sàn BitMEX luôn có những đặc điểm nổi bật so với những sàn giao dịch khác đó là:

– Tính năng bảo mật của sàn giao dịch vô cùng tốt, toàn bộ những tài sản đều được lưu trữ bên trong ví lạnh. Ví còn cách ly đầy đủ khi không có kết nối mạng, hacker khó có thể mà tấn công vào đó.

– Sàn giao dịch chỉ cho thanh toán và mua bán bằng BTC và khi rút nạp bằng đồng Bitcoin.

– Giao diện của sàn vô cùng thân thiện, đơn giản và phù hợp với mọi người thực hiện các thao tác ở trên sàn.

– Phí giao dịch của sàn vô cùng hấp dẫn cho người dùng từ 0 – 0.5%.

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho người dùng như là Tiếng Anh, Hàn, Trung, Nga,…

– Tính thanh khoản trên sàn rất cao, khối lượng thanh toán luôn thuộc top đầu, các lệnh thanh toán khi giao dịch khớp rất nhanh.

– Không cần xác minh tài khoản nên bạn có thể giao dịch và thanh toán ẩn danh.

2. Ưu điểm và nhược điểm của Sàn BitMEX như thế nào?

Trong quá trình tìm hiểu về Sàn BitMEX không ít người sẽ tìm hiểu xem rằng sàn giao dịch này có ưu điểm và nhược điểm như thế nào. Bài viết có cung cấp một số thông tin cho bạn tham khảo để có quyết định đúng nhất là có nên sử dụng sàn giao dịch này không.

Ưu điểm của Sàn BitMEX:

 • Quá trình đăng ký, thực hiện nhanh chóng, không phải xác minh danh tính.
 • Cơ chế hoạt động thông minh, thao tác thực hiện vô cùng tiện ích cũng như dễ dàng trong quá trình sử dụng.
 • Sàn BitMEX có nhiều tính năng nâng cao nên hỗ trợ người sử dụng hiệu quả, thực hiện giao dịch nhanh, chính xác.
 • Phí giao dịch thấp, nạp tiền dễ dàng, đòn bẩy lên đến X100.
 • Các bước thanh khoản của Sàn BitMEX khá là cao với khối lượng giao dịch mỗi ngày lên đến 2 tỷ USD.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ trên sàn luôn hỗ trợ 24/7 cho nên sẽ hỗ trợ giúp cho bạn có thể được giải đáp mọi thắc mắc hoặc là vấn đề bạn đang gặp phải.

Nhược điểm:

Ngoài những ưu điểm thì Sàn BitMEX cũng có một số nhược điểm ảnh hưởng đến với người sử dụng đó là:

 • Sàn BitMEX phù hợp cho những người chơi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong giao dịch mua bán tiền ảo và đã có những giao dịch nhất định cho mình.
 • Phí rút tiền của sàn được đánh giá cao là khá cao vì tính bằng đồng Bitcoin.
 • Sàn BitMEX vẫn chưa hỗ trợ thanh toán, giao dịch bằng tiền USDT.

3. Sàn BitMEX có uy tín không?

Nhiều người băn khoăn không biết Sàn BitMEX có lừa đảo không? Bạn có biết rằng Sàn BitMEX là một trong top 10 sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất trên thị trường hiện nay. Mỗi ngày sàn thực hiện giao dịch khoảng trên 2 tỷ USD. Những người đầu tư chơi tiền ảo trên thế giới đều có thể thực hiện giao dịch ở trên sàn này.

Quy trình bảo vệ tài sản của Sàn BitMEX rất chuyên nghiệp đối với những người đăng ký tài khoản trên sàn. Số lượng tiền của khách hàng đều được lưu trữ ở bên trong ví lạnh có thể sử dụng khi không kết nối với internet. Với thiết kế ví lạnh này nên các hacker khó có thể tấn công và đánh cắp tiền trong ví.

Dựa vào thời gian hoạt động của Sàn BitMEX đã hơn 7 năm cũng như bề dày mà sàn đã xây dựng, hoạt động trong bao nhiêu năm, nhiều người chơi lựa chọn thì không thể khẳng định được sàn lừa đảo.
Bài viết không nói chắc chắn là Sàn BitMEX có lừa đảo hay an toàn hay không nhưng nhìn vào những gì mà sàn đang hoạt động và thực hiện thì bạn có thể tự đánh giá sàn có thực sự tốt hay không.

4. Sàn sàn BitMEX có phí giao dịch như thế nào?

Sàn BitMEX không áp dụng tính phí đối với những người đặt lệnh mà người đặt lệnh được cộng 0,025% cho mỗi lần giao dịch. Bên người khớp lệnh sẽ tính phí 0.075% đối với 1 giao dịch.

Khi nạp tiền vào ví sẽ không mất phí chỉ mất tiền khi bạn rút tiền. Số tiền bạn phải trả mỗi lần rút tiền khá là nhỏ và tuỳ vào từng thời điểm mà bạn giao dịch Bitcoin mức phí sẽ có sự khác biệt.
Những hợp đồng có thời hạn thì sàn sẽ tính phí đối với các khách hàng. Mức phí sẽ giao động trong các khoảng từ 0.25 – 0.5% dựa vào từng coin hay token trong giao dịch.

5. Sàn BitMEX hỗ trợ giao dịch những đồng coin nào?

Sàn BitMEX là một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn trên thị trường hiện nay. Vì thế sàn hỗ trợ giao dịch rất nhiều đồng coin nổi tiếng và phổ biến hiện nay như là: Bitcoin, ETH,…. Những số token và coin được giao dịch cũng như thực hiện nhiều hiện nay gồm có:

 • Bitcoin Cash
 • Ethreum Classic
 • Zcash
 • Monero
 • Ripple
 • Litecoin
 • Factom

Khối lượng giao dịch trên sàn BitMEX trong 24h lên đến hơn 2.4 tỷ USD và tương đương với 312.105 BTC.

Với những đồng coin mà sàn hỗ trợ sẽ giúp cho bạn thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng cũng như có thể chọn, đánh giá tốt nhất đến với quá trình sử dụng.

6. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn BitMEX

Nếu bạn chưa biết cách đăng ký tài khoản của sàn BitMEX như thế nào thì bạn có thể thực hiện theo những bước đơn giản như:

Bước 1: Bạn truy cập VÀO ĐÂY

Bước 2: Điền những thông tin mà trang yêu cầu theo mẫu đăng ký -> chọn Register.

 

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi email vào email mà bạn đăng ký. Bạn mở email và xác nhận. Chọn vào Verify my email. Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản trên sàn BitMEX.

Sau khi đã hoàn thành việc tại tài khoản xong bạn nên bảo mật cho tài khoản của mình. Bạn nên sử dụng bảo mật thông qua ứng dụng Google Authenticator.

Bước 1: Tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại.

Bước 2: Hoàn tất việc tải xong bạn mở ứng dụng ra. Chọn Scan barcode sau đó tiến hành quét mã. Như vậy mà bạn hoàn tất việc hoàn thành khâu cài đặt để bảo mật tài khoản của mình trên chiếc điện thoại.
Với việc thực hiện bảo mật cho tài khoản sẽ tăng thêm yếu tố an toàn trong quá trình sử dụng của bạn. Hơn nữa, còn giúp cho bạn có thể cảm thấy an toàn và yên tâm hơn khi tiến hành thực hiện giao dịch của bạn một cách hiệu quả.

 

7. Hướng dẫn sử dụng giao dịch cơ bản trên sàn BitMEX

Sau khi đã tạo tài khoản thành công bạn bạn đang băn khoăn không biết cách sử dụng như thế nào. Cách thực hiện giao dịch ra sao, bài viết có cung cấp một số tính năng thực hiện thao tác trên giao diện.

Bạn cần làm quen với tính năng trên giao diện của sàn giao dịch để có thể dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

 • Chart: đồ thị quan sát cũng như giúp bạn nắm bắt được tình hình lên xuống của các đồng tiền ảo.
 • Recent Trades: Nơi truy vấn giao dịch mới thực hiện của bạn.
 • Order Book: phần lệnh bán hoặc mua đã được đặt. Ở khu vực này bạn có thể nhìn thấy được thông tin liên quan đến phần mua bán có giá như thế nào? Tổng giá trị giao dịch ra sao dựa trên đồng USD.
 • Place Order: Phần khu vực người dùng có thể đặt lệnh sell/ Buy hoặc là Short/Long.
 • Sau khi đã quen với phần giao diện trên sàn giao dịch bạn cần tìm hiểu thêm về những lệnh giao dịch cơ bản mà sàn BitMEX đang hỗ trợ đến với người sử dụng.
 • Limit order: lệnh khớp giá theo nhà giao dịch có nhu cầu.
 • Market Order: lệnh khớp giá theo thị trường ở thời điểm thực tại.
 • Trailing stop Order: lệnh khớp giá theo mức giá của thị trường.
 • Stop Limit Order: lệnh khớp giá ở mức giới hạn.
 • Stop market Order: lệnh đặt theo mức giá của thị trường hiện tại.
 • Take Profit Market Order: lệnh chốt giá ở thời điểm hiện tại.

Đối với mỗi lệnh bạn đều phải nắm rõ để không lựa chọn hoặc là chọn lệnh nhầm ảnh hưởng đến quá trình giao dịch trên sàn BitMEX. Bạn cũng nên nghiên cứu kỹ từng phần lệnh khớp để có thể thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng cũng như chuẩn xác nhất.

Trên đây là những thông tin về Sàn BitMEX là gì và những thông tin liên quan đến sàn giao dịch cho bạn tham khảo. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hướng dẫn bạn cách cài đặt, đăng ký tài khoản trên sàn như thế nào. Từ đó giúp cho bạn nghiên cứu cũng như quyết định có nên lựa chọn cũng như sử dụng sàn giao dịch này trong quá trình đầu tư vào đồng tiền ảo của mình hay là không.

BV Số:121271

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *