Sàn Coinsbit.io Là Gì? Lừa Đảo, Uy Tín? Đánh Giá Sàn |VNS365

Hiện nay các sàn giao dịch tiền điện tử đang được khá nhiều người quan tâm. Bởi trong xã hội hiện đại nhu cầu sử dụng tiền điện tử ngày càng nhiều, các sàn giao dịch cũng đa dạng hơn. Vì vậy người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn sàn phù hợp nhất với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình. Sàn Coinsbit.io là một trong những sàn giao dịch điện tử được nhiều người lựa chọn và quan tâm hiện nay. Sàn Coinsbit.io là gì? Uy tín hay lừa đảo và cách đăng ký tài khoản sàn điện tử này như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

1.Sàn Coinsbit.io là gì?

Đây là một trong những sàn giao dịch điện tử được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên nó chính thức bắt đầu cung cấp dịch vụ đến người dùng vào năm 2018. Đến nay sàn giao dịch này hoạt động ngày càng hiệu quả và được nhiều người biết đến không thua kém gì so với những sàn giao dịch điện tử nổi tiếng khác trên thị trường. Trụ sở của sàn giao dịch này được đặt tại Estonia và mang đến cho người sử dụng rất nhiều tiện ích, thuận lợi khi giao dịch.

Ngay từ khi có mặt trên thị trường, sàn giao dịch Coinsbit.io đã được nhiều người đánh giá cao về các dịch vụ, tính năng. Đây là một loại hình giao dịch đa dạng và có thể giúp người dùng xử lý hàng nghìn giao dịch trong mỗi giây. Vì vậy mà nó ngày càng được nhiều người ưa chuộng hơn trong xã hội hiện đại. Nhất là khi sàn giao dịch điện tử đã và đang phát triển ngày càng mạnh mẽ như hiện nay.

Có rất nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay đã và đang sử dụng sàn giao dịch điện tử Coinsbit.io và có những đánh giá tích cực. Trong số đó không thể không kể đến một số quốc gia như Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc và tất nhiên không thể thiếu Việt Nam. Trong những năm gần đây sàn giao dịch Coinsbit.io đã và đang được thị trường Việt Nam ngày càng ưa chuộng hơn.

2.Sàn Coinsbit.io có uy tín hay lừa đảo?

Khi tham gia các sàn giao dịch tiền điện tử điều khiến nhiều người băn khoăn nhất đó chính là sự uy tín của các sàn giao dịch. Bởi thực tế hiện nay có không ít những sàn giao dịch lừa đảo khiến khách hàng mất tiền, mất thời gian. Riêng đối với sàn giao dịch Coinsbit.io bạn có thể yên tâm khi sử dụng.
Tuy chưa có giấy phép hoạt động cũng như chính sách bảo vệ người dùng như một số sàn giao dịch hiện nay, thế nhưng Coinsbit.io vẫn thu hút lượng lớn người dùng. Điều này đã minh chứng cho sự hiệu quả, uy tín mà sàn giao dịch này mang đến cho người dùng. Hơn nữa sàn giao dịch Coinsbit.io hiện đã và đang xuất hiện, phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đội ngũ phát triển của sàn giao dịch cũng giúp bạn có những sự lựa chọn an toàn, chất lượng nhất.

3.Các giấy phép hoạt động của sàn Coinsbit.io, chính sách sàn Coinsbit.io

Về giấy phép hoạt động: Hiện nay khi sử dụng sàn Coinsbit.io bạn có thể yên tâm vì sàn giao dịch này đã được cấp pháp bởi các cơ quan chuyên môn châu u. Đây chính là nền tảng giúp sàn giao dịch Coinsbit.io nhận được sự tin tưởng của các khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sàn giao dịch này. Có thể nói rằng việc giao dịch tiền điện tử tại nhiều quốc gia vẫn được coi như không hợp pháp. Vì vậy việc cấp phép hoạt động cho các sàn giao dịch điện tử cũng không nhiều.

Về chính sách sàn: Thực tế khi nhắc đến chính sách bảo hiểm cho khách hàng, sàn giao dịch Coinsbit.io chưa được đề cập cụ thể. Tuy nhiên các tài sản kỹ thuật số của khách hàng đều được lưu trữ và không kết nối với internet. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng sàn giao dịch Coinsbit.io mà không lo các thông tin của mình bị tấn công mạng.

4.Phí giao dịch trên sàn Coinsbit.io

Mỗi sàn giao dịch hiện nay lại áp dụng những mức phí giao dịch khác nhau. Tuỳ từng sàn mà mức phí cũng có sự dao động nhất định. Sàn giao dịch Coinsbit.io cũng có mức phí được đánh giá là vô cùng phải chăng. Hiện tại mức phí được áp dụng là 0,2%. Bên cạnh đó phí rút tiền cũng có sự dao động tuỳ vào từng loại coin cũng như token khác nhau.

5.Nền tảng giao dịch sàn Coinsbit.io

Có thể nói rằng nền tảng giao dịch càng đa dạng người sử dụng cũng sẽ càng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Các trader cũng có thêm nhiều lựa chọn phong phú để có thể phục vụ cho nhu cầu, kiếm lời cao hơn. Các nền tảng nổi bật của sàn Coinsbit.io có thể kể đến như OTC, staking pool hay cho vay P2P,…Cụ thể về từng nền tảng của sàn giao dịch Coinsbit.io bạn có thể tham khảo ngay những thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết cụ thể nhất.

Nền tảng OTC của sàn giao dịch Coinsbit.io

Đây được coi là một nền tảng được nhiều người quan tâm và đánh giá cap. Người sử dụng theo đó có thể đảm bảo sự an toàn khi thực hiện giao dịch bán và mua tiền điện tử trên nền tảng này. Những giao dịch được thực hiện trên nền tảng OTC đều được thực hiện theo dạng ký quỹ. Vì vậy người sử dụng có thể nhận được coin hay token.

So với nhiều nền tảng khác, nền tảng OTC cũng được đánh giá cao vì việc giao dịch được diễn ra khá nhanh chóng và ổn định. Đặc biệt nó còn không hề bị ảnh hưởng bởi những biến giá trên thị trường. Bên cạnh đó tính bảo mật cũng chính là một ưu điểm nổi bật của nền tảng này so với những nền tảng khác hiện nay. Bạn cũng chỉ cần sử dụng một cú click chuột để có thể đặt hàng mà không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Cửa hàng coin

Với cửa hàng coin người sử dụng có thể mua bán và tiếp cận coin một cách dễ dàng, thuận tiện nhất. Tại đây có rất nhiều mã tiền điện tử khác nhau. Vì vậy bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một mã tiền điện tử phù hơp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Điều khiến cửa hàng coin thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng hiện nay đó chính là những chương trình ưu đãi mua hàng. Những chương trình này thường được tổ chức vô cùng thường xuyên, đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng. Khi mua coin hay token tại đây bạn còn có thể kiếm lời. Bởi lẽ mức ưu đãi hấp dẫn về giá của cửa hàng coin chính là điều khiến rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.
Satking pook

Khi thực hiện giao dịch tiền điện tử bất cứ ai cũng hiểu rằng nó luôn tiềm ẩn rất nhiều những rủi ro khác nhau. Nếu như bạn mới tham gia sàn giao dịch này đừng bỏ qua staking pool vì nó mang đến cho người sử dụng rất nhiều những ưu điểm cũng như lợi ích khác nhau. Bạn có thể đặt cược nhóm thanh khoản.

Thực tế như vậy bạn không cần phải đầu tư trực tiếp mà vẫn có thể kiếm lợi nhuận về cho mình. Hình thức đầu tư này tương tự giống như cách bạn gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng. Do đó đối với những ai không có nhiều kinh nghiệm thì đây được coi như một hình thức, nền tảng phù hợp nhất, giúp bạn có thể phòng tránh được tối đa những rủi ro cũng như đảm bảo sự an toàn khi giao dịch.

Nền tảng cho vay P2P

So với nhiều nền tảng khác hiện nay thì nền tảng cho vay P2P vẫn nhận được rất nhiều sự ưa chuộng từ người dùng. Điều này đã khẳng định những ưu điểm của nền tảng này. Mô hình này hiện nay cũng đã không còn xa lạ đối với nhiều người, nhất là những người thích tìm hiểu về tiền điện tử.

Sử dụng nền tảng này bạn có thể yên tâm vì nó có thể giúp người đi vay cũng như người cho vay có thể dễ dàng kết nối với nhau. Nền tảng này vì thế cũng ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn, Coinsbit.io lúc này chỉ thực hiện giám sát. Từ đó giúp việc giao dịch được diễn ra nhanh chóng, đúng và hiệu quả hơn.

6.Cách đăng ký tài khoản Coinsbit.io nhanh chóng nhất

Nếu như bạn đã tìm hiểu kỹ về sàn giao dịch điện tử Coinsbit.io và muốn đăng ký tài khoản Coinsbit.io thì hãy thực hiện ngay những bước dưới đây. Đây là những hướng dẫn bước đăng ký cụ thể giúp bạn có thể đăng ký tài khoản Coinsbit.io nhanh chóng nhất.

  • Bước 1: Trước hết để đăng ký tài khoản Coinsbit.io bạn cần phải tìm đến trang chủ của sàn giao dịch Coinsbit.io. Sau đó bạn hãy nhấn vào nút Đăng ký để tiến hành Đăng ký tài khoản Coinsbit.io.
  • Bước 2: Sau khi đã tiến hành đăng ký bạn hãy nhập đầy đủ những thông tin cần thiết theo yêu cầu. Khi đã xong các thông tin tại mẫu đăng ký bạn hãy mở email. Tại hộp thư gửi về bạn hãy nhấn chọn vào xác nhận để tiến hành tiếp các bước sau đây nhé.
  • Bước 3: Bạn hãy tiến hành đăng nhập vào tài khoản khi đã đăng ký xong. Sau đó hãy hoàn thiện hồ sơ của mình ở phần Quy trình xác thực và chọn Gửi để tiếp tục hoàn thành việc đăng ký tài khoản Coinsbit.io.
  • Bước 4: Bước tiếp theo bạn hãy chọn nút Tài liệu để xác minh danh tính của mình. Hãy tiến hành tải ảnh mặt trước và mặt sau của giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của bạn cùng với bức ảnh bạn tự chụp selfie nhé.
  • Bước 5: Tiếp tục bạn hãy tải ứng dụng Google Authenticator rồi kích hoạt bảo mật 2FA. Hãy nhớ đừng quên lưu key khôi phục tài khoản. Sau này khi đăng nhập bạn chỉ cần dùng mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản Coinsbit.io của mình.

Chỉ cần thực hiện đầy đủ 5 bước được gợi ý trên đây bạn đã có thể đăng ký xong tài khoản Coinsbit.io. Những bước trên đều vô cùng dễ dàng để thực hiện và giúp bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian thực hiện. Quá trình đăng nhập sau này cũng rất dễ dàng, bạn có thể tiến hành giao dịch và tìm hiểu kỹ hơn về sàn giao dịch tiền điện tử này.

Có thể nói rằng bất cứ một sàn giao dịch điện tử nào hiện nay cũng có những ưu điểm, lợi ích và tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Tuy nhiên chỉ cần bạn tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn được cho mình một sàn giao dịch uy tín là có thể yên tâm thực hiện các giao dịch và kiếm lời nhanh chóng. Hy vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu rõ hơn về sàn giao dịch tiền điện tử Coinsbit.io và trả lời được câu hỏi sàn giao dịch Coinsbit.io có lừa đảo không và cách đăng ký tài khoản sàn giao dịch Coinsbit.io nhanh chóng nhất.

BV Số:121202

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *