Sàn Remitano Là Gì? Lừa Đảo-Uy Tín? Đánh Giá Sàn Remitano|VNS365

Hiện nay, số lượng người đầu tư vào tiền ảo ngày một tăng lên, có rất nhiều sàn giao dịch nổi tiếng trong đó không thể không nhắc đến Remitano. Nhiều người không biết sàn Remitano là gì và cách đăng ký như thế nào cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

1,Sàn Remitano là gì?

 • Sàn Remitano là một sàn giao dịch P2P để thực hiện giao dịch những loại tiền ảo hiện nay. Đây là một trong những sàn giao dịch nhận được khá nhiều sự tin tưởng của người giao dịch. Tại sàn này người sử dụng có thể giao dịch các loại tiền ảo như là Bitcoin, Ethereum, Tether,… một cách tiện lợi cũng như dễ dàng.

 • Sàn Remitano được quản lý từ Công ty Babylon Solutions Limited có giấy phép hoạt động ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó bao gồm cả Việt Nam. nên đội ngũ hỗ trợ của sàn vô cùng thân thiện. Đây là yếu tố rất quan trọng.  Việt Nam cũng đang là quốc gia có lượng truy cập trên sàn Remitano lên đến 80% theo như thống kê của SimilarWeb.

2.Ưu và nước điểm của sàn Remitano

Ưu điểm

 • Sàn giao dịch tiền ảo có giao diện vô cùng thân thiện, thiết kế đơn giản nên dù người mới chơi cũng có thể dễ dàng sử dụng. Vì thế, người dùng có thể thao tác các giao dịch trên sàn một cách nhanh chóng và mang đến hiệu quả tốt nhất.
 • Sàn giao dịch an toàn tuyệt đối đối với người sử dụng cho nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về thông tin giao dịch của mình trên sàn.
 • Nhân viên hỗ trợ sàn giao dịch Remitano luôn trực 24/24 cho nên bạn có thể hỏi những thắc mắc của mình tại boxchat và có thể sử dụng bằng Tiếng Việt.
 • Sàn Remitano có app để sử dụng cho điện thoại di động tương thích với hệ điều hành iOS và Android đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng hiệu quả.
 • Chi phí giao dịch trên sàn cũng rất phải chăng, hợp lý nên bạn không phải lo lắng khi dùng sàn giao dịch Remitano.

Nhược điểm

 • Bên cạnh những ưu điểm thì sàn Remitano cũng có một số nhược điểm mà bạn cần lưu tâm như là:
  Thị trường tiền ảo luôn biến động một cách mạnh mẽ nhưng giá tiền ảo trên sàn Remitano thường cập nhật chậm hơn so với các sàn khác nên bạn sẽ gặp khó khăn trong việc chốt giao dịch hoặc là cắt lõi khi mà thị trường có biến động.
 • Sàn giao dịch không dành cho những người chơi thường xuyên giao dịch mua bán trên sàn.

3.Hướng dẫn đăng ký và cài đặt Remitano

Hướng dẫn đăng ký trên điện thoại di động

Trước hết bạn đăng ký Remitano Ở Đây.

Tiếp theo bạn chọn “Mở” để bắt đầu tải App Remitano về điện thoại của mình. Khi đã tải xong bạn mở ứng dụng lên và chọn vào 3 dấu gạch ngang như hình ảnh bên dưới.

Chọn Đăng ký -> nhập địa chỉ email của bạn và nhấn Tiếp tục.

Chờ một chút bên sàn sẽ gửi cho bạn một email. Bạn truy cập vào email rồi nhấn vào Đăng nhập tôi vào remitano.

Tiếp theo bạn đặt tên cho tài khoản của mình.

Đọc điều khoản sử dụng và chọn “ Tôi đã đọc và đồng ý”

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản của mình trên sàn remitano bằng điện thoại.

Bảo mật 2FA cho sàn remitano

Bạn chọn vào phần Cài đặt -> nhấn Kích hoạt ở Xác thực Authenticator -> Chọn Tiếp theo.

Sàn sẽ cung cấp cho bạn một mã QR và key đăng nhập vào ứng dụng Authenticator.

Thực hiện tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại rồi ở ứng dụng lên chọn quét mã để lấy mã code.

Nhập mã vừa lấy được vào phần Nhập mã xác minh -> chọn Bật.

4.Hướng dẫn xác minh danh tính cá nhân trên sàn remitano

Để tăng cường sự an toàn và bảo mật thông tin cá nhân của bạn ở trên sàn remitano thì bạn cần phải xác minh danh tính cá nhân của mình.

Đầu tiên bạn nhấp vào 3 gạch ngang bên trái màn hình điện thoại chọn Xác minh tài khoản.
Cấp 1: Xác minh số điện thoại

Bạn chọn Xác Minh -> nhập số điện thoại của mình (lưu ý chọn mã vùng ở Việt Nam nhé) -> chọn Tiếp tục.

Sàn remitano sẽ gửi một mã xác nhận vào số điện thoại xác minh của bạn. Nhập mã xác minh -> chọn Xác minh. Nếu như bạn không nhận được mã thì chọn Chưa nhận được SMS để bên sàn gửi lại mã cho bạn.

Như vậy là hoàn thành xác minh cấp 1.

Cấp 2: Xác minh tài liệu.

Bạn thực hiện chọn Xác minh.

Chuẩn bị chứng minh thư, bằng lái xe hoặc là hộ chiếu. Nhấp vào Tải lên và chụp lại mặt trước của loại giấy tờ mà bạn chọn.

Khi đã tải lên bạn sẽ thấy bảng thông tin như hình ảnh bên dưới. Nhập hộ tê và mã số của những loại giấy tờ bạn chọn để xác minh.

Các thông tin tài liệu của bạn sẽ được sàn Remitano xác minh trong một khoảng thời gian ngắn.

5.Cách đăng ký sàn remitano trên máy tính

Bên cạnh điện thoại thì bạn cũng có thể thao tác đăng ký sàn remitano trên máy tính.

Đầu tiên bạn nhấp vào Tại Đây.

Sau đó chọn Đăng nhập/ Đăng ký.

Tiếp tục nhập email của mình vào ô trống -> chọn Tiếp tục.

Kiểm tra email của mình rồi chọn Đăng nhập tôi vào remitano.

 

Đặt tên tài khoản.

Bạn chọn Tôi đã đọc và đồng ý để đồng ý với các điều khoản sử dụng của sàn.

Vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản remitano của mình trên máy tính rồi.

Phần bảo mật và xác minh tài khoản của mình trên máy tính của sàn remitano bạn cũng nên thực hiện các thao tác giống như vậy. Bạn có thể tiến hành thực hiện để bảo vệ tài khoản của mình một cách tốt nhất.

6.Phí giao dịch trên sàn remitano như thế nào?

Nhiều người băn khoăn không biết khi thực hiện giao dịch tiền ảo trên sàn remitano sẽ có mức phí như thế nào? Bạn sẽ mất 1% phí giao dịch trên tổng số tiền giao dịch trên sàn. Một điều khác biệt của sàn giao dịch remitano đó là bạn là người rao bán hoặc mua thì bạn sẽ được miễn phí khi giao dịch.

Mức phí nạp tiền ở trên sàn remitano

Phí được trừ trực tiếp vào số dư của bạn ở trên ví remitano của bạn. Khi nạp tiền đối với mỗi loại tiền ảo sẽ có cách tính khác nhau: 0.0002 BTH, ETH: 0.005 ETH, BCH: 0.0001 BCH,…

Phí rút tiền ở trên sàn remitano

Đối với mỗi loại tiền ảo sẽ có mức phí rút tiền khác nhau: BTC: 0.0002 BTH, ETH: 0.005 ETH, BCH: 0.0001 BCH,…

7.Một số câu hỏi thường gặp về sàn Remitano?

Khi tìm hiểu về sàn Remitano rất nhiều người có các câu hỏi băn khoăn và muốn có lời giải đáp. Một số câu hỏi thường gặp như:

Giữ Bitcoin trên sàn Remitano an toàn không?

Tính năng bảo mật trên sàn Remitano vô cùng chặt chẽ cho nên người dùng có thể yên tâm về tài khoản cũng như ví điện tử của mình. Bạn sẽ không phải mất phí khi mua BTC với dịch vụ ký quý vững chắc tại giao dịch P2P. Vì thế, việc bảo mật của sàn vô cùng tốt nên số lượng người dùng sàn giao dịch này cũng ngày một tăng cao.

Nên dùng sàn Remitano để giao dịch không?

Với thiết kế giao diện của sàn giao dịch vô cùng đơn giản, thân thiện với người sử dụng. Đặc biệt là tính thanh khoản của sàn rất cao cho nên việc sử dụng sàn Remitano hoàn toàn tiện dụng mà bạn có thể lựa chọn cũng như sử dụng trong quá trình giao dịch của mình.

Những quốc gia nào có thể giao dịch trên sàn Remitano?

Hiện tại, Remitano có hỗ trợ giao dịch tại nhiều quốc giá như là Malaysia, Việt Nam. Trung Quốc, Cambodia, Nigeria,… càng ngày số lượng quốc gia có thể sử dụng sàn Remitano càng tăng cao, mở rộng.

Trên đây là những thông tin giải đáp về Sàn Remitano là gì và cách hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn một cách chi tiết cho bạn tham khảo. Mong rằng bạn sẽ thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất trong quá trình thực hiện.

BV Số:121204

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *