Sàn WazirX Là Gì? Lừa Đảo-Uy Tín? Đánh Giá Sàn WazirX|VNS365

Giao dịch tiền tử là một trong những kênh đầu tư được nhiều người quan tâm vì nó mang đến một sân chơi lành mạnh và mang đến nguồn thu nhập ổn định cho nhiều người. Sàn WazirX chính là một trong những sàn uy tín nhất được nhiều nhà đầu tư lựa chọn trong thời gian qua. Cùng chúng tôi đến với bài viết dưới đây để hiểu tổng quan hơn về sàn này các bạn nhé.

Sàn giao dịch WazirX là gì?


Ở Ấn Độ, sàn giao dịch WazirX chuyên giao dịch tiền điện tử với quy mô lớn và đáng tin cậy nhất. Ra mắt vào tháng 3 năm 2018. Tính đến nay, ứng dụng của sàn giao dịch đã có hơn 200.000 lượt tải xuống; và đánh giá trung bình là 4,4 / 5. Ngay từ đầu, mục tiêu của WazirX là giải quyết vấn đề chuyển đổi Crypto-FIAT. Điều được mọi người cho là một trở ngại đáng kể cho việc phổ biến tiền điện tử. Ngoài khắc phục được vấn đề chuyển đổi Crypto- Flat, WazirX cũng nổi tiếng với cơ chế hoạt động tự động khớp P2P.

Theo như nhiều người đề cập thì tên “WazirX” của sàn có nghĩa là nữ hoàng trong cờ vua. Chỉ vậy thôi cũng đủ thấy tham vọng của đội ngũ sáng lập sàn.

Với các tính năng giao dịch nâng cao, nó cho phép người dùng giao dịch hơn 80 tài sản kỹ thuật số như Bitcoin, BNB, Bitcoin Cash, Litecoin, Dash, v.v. nhanh chóng và dễ dàng.

Với nhiều cái tiến về chuyển đổi công nghệ, khắc phục trở ngại cũng như bổ sung những cơ chế hoạt động mới. Điều đó khiến cho đến ngày nay, WazirX Peer-to-Peer luôn được đánh giá là phương thức gửi và rút tiền phổ biến nhất và hiện đại ở Ấn Độ.

Ưu và nhược điểm của sàn được nhiều chuyên gia đánh giá như thế nào?

Bất kỳ sàn giao dịch nào cũng có những ưu và nhược điểm khác nhau nhằm giúp nhà đầu tư đánh giá, so sánh các sàn với nhau. Cùng chúng tôi đến với phần tiếp theo của bài viết để hiểu hơn về sàn này các bạn nhé.

Ưu điểm

Giao diện sàn khá đơn giản tạo cảm giác thoải mái khi thao tác cho người dùng
Xác minh danh tính nhanh chóng, thường chỉ mất vài giờ để KYC được chấp thuận sau khi hoàn tất quá trình đăng ký

Phí giao dịch thấp trên sàn giao dịch

Thực hiện đơn hàng tức thì và tự động

Tốc độ giao dịch khá nhanh cho phép người dùng gửi và nhận tiền ngay lập tức

Bảo mật cao: Sàn giao dịch cho biết họ đầu tư vào việc kiểm tra bảo mật thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người dùng

24 × 7. Hoạt động

Hỗ trợ mạnh mẽ cho phân khúc P2P (Ở Ấn Độ)

Nhược điểm

Chỉ có Ấn Độ là quốc gia sẽ được hỗ trợ giao dịch P2P trên WazirX.

Với những đánh giá trên của nhiều người đã giúp cho nhà đầu tư có cái nhìn chính xác hơn về sàn các bạn nhé.

Các khoản phí có tại sàn WazirX

Phí giao dịch cho cả người mua và người tạo là 0,20%, trong khi mức trung bình của ngành là 0,25%.
Phí rút BTC là 0,0006 BTC. So với mức phí trung bình của ngành là 0,000812 BTC mỗi lần rút, phí rút tiền trên nền tảng này thấp hơn 40% so với mức trung bình.

Cách đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch WazirX

Cách đăng ký tại khoản tại sàn này khá đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây là được rồi.

Bước 1. Đầu tiên hãy truy cập trang chủ của WazirX

Bước 2. Đầu tiên, hãy nhấp vào “đăng nhập ngay”.

Bước 3. Tiếp theo nhập các thông tin: Email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu và tích vào ô “Tôi đồng ý với

Điều khoản dịch vụ của WazirX” sau đó bấm “ĐĂNG KÝ”. Trường hợp không có “MÃ THAM KHẢO”, hãy nhập mã “rmqf5e8g”.

Bước 4. Tiếp theo WazirX sẽ gửi Email để xác nhận, bạn bấm “XÁC NHẬN EMAIL” rồi chọn “TIẾP TỤC” để hoàn tất đăng ký.

Bước 5. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ đến bước kích hoạt bảo mật 2FA. Ở bước này, bạn sẽ có 2 cách để bảo mật là sử dụng App Authenticator hoặc qua tin nhắn. Theo tôi, bạn nên sử dụng ứng dụng Authenticator vì tính bảo mật cao và dễ sử dụng.

Bước 6. Sao chép mã bên dưới và sau đó nhấp vào nút “NEXT”.

Bước 7. Bật ứng dụng Google Authenticator để lấy mã. Tiếp theo, bạn nhập mã vào ô như hình bên dưới rồi nhấn vào “Okay” một lần nữa để kích hoạt bảo mật 2FA thành công.

Hướng dẫn KYC xác minh tài khoản tại sàn giao dịch này

Sau khi đăng ký thành công, WazirX sẽ tự động chuyển đến trang cho bạn đến KYC để xác minh danh tính của bạn.

Bước 1. Đầu tiên, nhấp vào “COMPLETE KYC”. Sau đó chọn quốc gia là “Vietnam” cùng với loại KYC là “Personal”.

Bước 2. Tiếp theo nhập tỉnh / thành phố như trên giấy tờ xác minh, nhập mã zip của tỉnh / thành phố đó và chọn loại giấy tờ cần xác minh, ở đây mình chọn CMND.

Bước 3. Tiếp theo, nhập số CMND, up ảnh mặt trước và mặt sau của CMND (nhớ cầm cho ngay ngắn, rõ nét) và ảnh bạn chụp selfie bằng CMND (Chụp ảnh rõ nét để tầng lớp nhận diện. mặt và ảnh trên Chứng minh nhân dân). Sau đó nhấp vào “SUBMIT FOR VERIFICATION” một lần nữa là OK.

Bây giờ, chỉ cần đợi sàn giao dịch xác minh, bạn có thể giao dịch trên WazirX. Bước này rất quan trọng chính vì thế bạn hãy chắc chắn đã thực hiện được nhé vì chúng nhằm đảm mức độ an toàn khi giao dịch.

Hướng dẫn cách kết nối tài khoản Binance với tài khoản WazirX

Bước 1: Truy cập https://wazirx.com và chọn đăng nhập thông qua Binance.

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập Binance. Nhập thông tin tài khoản Binance của bạn và xác thực 2FA.

Bước 3: Bạn được chuyển hướng tự động đến WazirX . Sau đó hãy nhập 2FA cho tài khoản của mình.

Như vậy là đã hoàn thành liên kết giữa tài khoản Binance và tài khoản WazirX.

Các bước nạp tiền vào hệ thống sàn nhanh chóng

Trên sàn giao dịch WazirX của Ấn Độ này, bạn được giao dịch nhiều hơn 80 cặp tiền điện tử. Nhưng trong giới hạn bài viết này, mình chỉ hướng dẫn các bạn nạp tiền và mua bán coin bằng BTC.

Một điều bạn cần lưu ý là để gửi Bitcoin trên sàn giao dịch WazirX, bạn cần Bitcoin trên một sàn giao dịch khác. Điều đó có nghĩa là bạn đã mua Bitcoin trên các sàn giao dịch như Viduta, Remitano, Coinhako,… và bây giờ muốn chuyển chúng sang WazirX để giao dịch với phí rẻ.

Hoặc bạn có thể mua trên Binance P2P (mua bán xu bằng VNĐ trên sàn Binance) rồi chuyển từ ví Binance sang ví trao đổi WazirX và nhận ngay.

Hướng dẫn bật bảo mật 2FA cho trao đổi WazirX trên máy tính

Cài đặt bảo mật là một trong những bước quan trọng nhất cần được tiến hành. Rất nhiều nhà giao dịch thích sử dụng máy tính chính vì thế chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bảo mật 2FA ngay trên máy tính cá nhân cho bạn.

Bước 1. Đầu tiên, nhập email và mật khẩu đã đăng ký WazirX của bạn như hình bên dưới để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2. Sau đó phần BẢO MẬT sẽ hiện ra, ở đây có 2 cách để bạn bảo mật tài khoản nhưng mình khuyên bạn nên sử dụng Authenticator App. Vì tính bảo mật của Authenticator cao hơn nhiều so với Mobile SMS.

Bước 3. Tiếp theo, bạn cần cài đặt Ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại di động để lấy mã bảo mật bằng cách nhập mã 2FA hoặc là quét mã QR trên WazirX.

Với 3 bước đơn giản thế thôi là bạn có thể cài đặt thành công mã bảo mật.

Bài viết đã chia sẻ rất nhiều những thông tin hữu ích nhất giúp cho các bạn hiểu hơn về sàn giao dịch này cũng như biết được cách đăng ký tài khoản. Mong rằng những thông tin này đã giúp bạn đọc có được những thông tin cần thiết. Hãy chia sẻ bài viết rộng rãi hơn để mọi người cùng biết đến các bạn nhé.

BV Số :121201

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *