Sàn Kucoin Là Gì? Lừa Đảo Hay Uy Tín? Đánh Giá Sàn |VNS365

Trên thị trường hiện nay các sàn giao dịch đang ngày càng nhiều và phát triển hơn so với trước đây. Trong đó không thể không kể đến sàn giao dịch Kucoin với nhiều ưu điểm nổi bật và vượt trội so với những sàn giao dịch khác. Tuy được sử dụng phổ biến nhưng không phải ai cũng biết sàn Kucoin là gì? Uy tín hay lừa đảo và cách đăng ký tài khoản Kucoin như thế nào. Hãy đọc ngay bài viết sau để được tư vấn và giải đáp ngay hôm nay.

Sàn Kucoin là gì?

Khi nhắc đến thị trường điện tử không thể không nhắc đến sàn Kucoin. Bởi lẽ đây là một trong những sàn giao dịch hàng đầu hiện nay với nhu cầu sử dụng lớn của người dùng. Sàn thành lập từ năm 2017 và đến nay đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của người sử dụng vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang đến. Khối lượng giao dịch của sàn Kucoin cũng rất lớn và có không ít người dùng cho đến thời điểm hiện tại.

Nhân viên của sàn Kucoin cũng khoảng 300 người với nhiều văn phòng đại diện khác nhau tại các quốc gia trên thế giới. Điều này có thể khẳng định sức hút cũng như sự lớn mạnh của sàn giao dịch điện tử Kucoin đối với thị trường giao dịch tiền ảo hiện nay. Đi cùng với sự phát triển các nền tảng giao dịch của Kucoin cũng ngày càng được cải thiện và mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm hoàn hảo hơn trong những năm gần đây.

Khối lượng giao dịch của Kucoin ngày càng tăng không ngừng và khách hàng cũng có thể dễ dàng bán, mua coin thông qua Paypal một cách nhanh chóng nhất. Có thể nói rằng đây được coi là nền tảng giúp người dùng có thể thanh toán tiện lợi, dễ dàng nhất khi giao dịch hiện nay.

Sàn giao dịch Kucoin uy tín hay lừa đảo?

Sự uy tín của một sàn giao dịch tiền điện tử là điều mà rất nhiều khách hàng khi sử dụng quan tâm. Bởi hiện nay bên cạnh những sàn giao dịch uy tín còn tồn tại không ít những sàn giao dịch có dấu hiệu lừa đảo gây hoang mang cho người sử dụng.

Sàn giao dịch Kucoin được coi là một sàn giao dịch lớn trên thế giới và được nhiều quốc gia tin dùng sử dụng trong suốt nhiều năm nay. Minh chứng là khối lượng giao dịch của sàn ngày càng tăng cao và các văn phòng giao dịch cũng ngày càng nhiều hơn tại các quốc gia.

Hệ sinh thái và nền tảng giao dịch của Kucoin cũng ngày càng được cải thiện. Do đó bạn có thể yên tâm khi sử dụng giao dịch mua bán coin trên sàn giao dịch này. Với mục tiêu chinh phục thị trường tiền điện tử trên toàn cầu Kucoin đã và đang ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn. Vì thế mà sàn giao dịch Kucoin ngày càng nhận được sự đón nhận, đánh giá cao từ người dùng.

Các giấy phép hoạt động và chính sách của sàn Kucoin

Hiện nay Kucoin đang thuộc quản lý của Mek Global Limited. Trụ sở đặt tại Seychelles. Tuy rằng đến nay những thông tin liên quan đến pháp lý của sàn Kucoin còn chưa thực sự rõ ràng nhưng nó đã và đang cung cấp dịch vụ đa dạng tại nhiều quốc gia, trong đó Việt Nam là một ví dụ điển hình.

Đa phần các sàn giao dịch tiền điện tử trên thị trường đều ít nhiều mắc phải những vấn đề liên quan đến pháp lý. Bởi lẽ đến nay tiền điện tử vẫn chưa thực sự được công nhận hợp pháp. Vì vậy bạn cũng không cần quá băn khoăn về các giấy phép hoạt động cũng như chính sách pháp lý của sàn Kucoin.

Tuy những giấy phép hoạt động còn nhiều vấn đề chưa rõ ràng nhưng từ khi hoạt động trên thị trường sàn Kucoin chưa có bất cứ vấn đề gì. Sàn giao dịch này vẫn đang nhận được sự ưu ái của người dùng mà chưa có tranh chấp gì quá lớn. Vì vậy bạn có thể yên tâm hơn khi thực hiện giao dịch tại Kucoin.

Phí giao dịch trên sàn Kucoin như thế nào?

Đây là sàn giao dịch tiền điện tử lớn. Vì vậy người sử dụng cũng có thể tiếp cận với nhiều loại coin khác nhau. Phí giao dịch tiền điện tử tại sàn giao dịch Kucoin cũng khá thấp. Trong khi đó khách hàng có thể giao dịch và chỉ phả trả từ 0,1%. Khối lượng giao dịch của bạn trong vòng 30 ngày càng tăng thì mức phí khi giao dịch sẽ càng được giảm.

Bên cạnh đó người sử dụng cũng sẽ được chiết khấu phí thấp nếu sử dụng mã thông báo KCS. Nhìn chung so với nhiều sàn giao dịch tiền điện tử trên thị trường thì Kucoin có mức phí giao dịch khá thấp. Vì vậy người sử dụng cũng có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng.

Nền tảng giao dịch sàn Kucoin

Người sử dụng khi nhắc đến sàn giao dịch Kucoin đều rất đánh giá cao về những nền tảng giao dịch của sàn. Bởi hệ sinh thái nền tảng giao dịch của Kucoin là rất đa dạng so với những sàn giao dịch khác. Mặc dù chưa thành lập được lâu nhưng với cơ chế hoạt động này sàn giao dịch Kucoin đã để lại rất nhiều ấn tượng đối với người sử dụng. Trong đó không thể không kể đến một số nền tảng giao dịch dưới đây.

  • Nền tảng giao dịch Kucoin Futures

Với nền tảng này người sử dụng có thể ký quỹ với bitcoin với mức siêu cao. Thậm chí nó có thể lên đến 100 lần. Nếu như bạn có khoảng 100 USD bạn có thể giao dịch với hợp đồng lên đến 10.000 USD. Có thể nói rằng đây là một nền tảng hỗ trợ người dùng tối đa và mang đến cho bạn nhiều sự thuận lợi.

Nền tảng này có hai phiên bản. Một phiên bản được sử dụng cho người mới bắt đầu giao dịch và một phiên bản khác dành cho trader mới tham gia thị trường. Với những trader bạn có thể chuyển đổi linh hoạt giữa các hợp đồng khác nhau. Giá giao ngay được tính toán nhanh chóng bằng việc sử dụng giá trung bình có trọng số tự nhiên từ Coinbase hay Kraken.

  • Giao dịch ký quỹ với đòn bẩy lên đến 10 lần

Với giao dịch này người dùng được sử dụng đòn bẩy gấp 10 lần vì vậy rất tiện lợi khi sử dụng. Giao dịch này được thực hiện ngay trên sàn giao ngay. Đây là điểm khác biệt so với Kucoin Futures. Người sử dụng cũng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một thị trường giao dịch phù hợp nhất và tự do đặt lệnh trên sàn theo nhu cầu của mình.

  • Giao dịch fiat P2P

Một điều đặc biệt khi nhắc đến giao dịch fiat P2P đó chính là bạn có thể trực tiếp tiến hành việc mua bán với các nhà giao dịch khác. Việc kết nối trực tiếp này mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đặc biệt nó cũng có thể hỗ trợ bạn thanh toán với nhiều phương thức khác nhau. Tuy nhiên để có thể giao dịch trên nền tảng này bạn buộc phải tiến hành xác minh tài khoản của mình để có thể tiến hành mua, bán coin tại đây.

  • Trao đổi tức thi Kucoin

Đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao và khắt khe của người sử dụng. Với nền tảng này bạn có thể trao đổi tiền điện tử một cách nhanh chóng, tức thời. Bạn cũng được giao dịch tiền điện tử đa dạng với các loại bitcoin hay Ethereum, Ripple,…Khi bạn trao đổi hối đoái tại nền tảng này cũng không hề bị tính phí nên rất tiện lợi, tiết kiệm cho người dùng.

  • Tính năng mua nhanh

Với tính năng này người sử dụng có thể mua hoặc tiến hành bán nhiều các loại tiền điện tử đa dạng khác nhau. Khi đã tiến hành mua, bán bạn còn có thể thanh toán bằng nhiều cách khác nhau trong đó có tài khoản ngân hàng hay sử dụng Alipay, Wechat.

  • Kucoin Spotlight IEO

Nền tảng này được rất nhiều người đánh giá cao vì những ưu điểm mà nó mang lại cho người dùng. Bạn có thể đầu tư tiền điển tử và tham gia vào nền tảng này với dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo nhất. Tuy nhiên nếu tham gia nền tảng này người dùng cần phải tiến hành xác minh để được sử dụng các tính năng của nền tảng.

  • Giao dịch không giám sát với Arwen

Hiện nay với sàn Kucoin bạn có thể mua bán coin một cách tự do. Người sử dụng có thể yên tâm mua bán vì không hề bị giám sát bởi bất cứ một tổ chức nào. Nó cũng hỗ trợ với nhiều hệ điều hành đa dạng khác nhau. Bạn hãy cài đặt Arwen để có thể sử dụng nền tảng này và giao dịch thuận lợi nhất nhé.

Cách đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Kucoin nhanh chóng

Hiện nay việc đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Kucoin đang được rất nhiều người dùng quan tâm. Bởi lẽ đây là một sàn giao dịch lớn có rất nhiều ưu điểm nổi bật và hỗ trợ đa nền tảng. Bạn cũng có thể tham khảo cách hướng dẫn đăng ký tài khoản ngay dưới đây để có thể tạo cho mình một tài khoản Kucoin nhanh chóng.

Bước 1: Trước hết bạn hãy truy cập ngay vào trang chủ của Kucoin bằng đường link này https://www.kucoin.com/, rồi nhấn Sign up nhé.

Bước 2: Sau khi đã nhấn vào nút đăng ký bạn tiến hành cung cấp những thông tin cần thiết trong đó có những thông tin như email, mật khẩu thực hiện đăng nhập rồi sau đó nhấn Next để chuyển qua bước đăng ký tiếp theo nhé.

Bước 3: Lúc này một email đã được gửi đến hòm thư của bạn. Hãy kiểm tra email của mình và bấm vào link xác nhận. Khi bạn xác nhận cũng đồng nghĩa với việc bạn đã đăng ký thành công tài khoản tại Kucoin.

Cài đặt bảo mật tài khoản Kucoin như thế nào?

Khi sử dụng Kucoin bạn cũng nên cài đặt bảo mật tài khoản để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Hãy thực hiện ngay các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Kucoin rồi vào phần cài đặt Settings rồi tiếp tục chọn Google 2 step.

Bước 2: Bạn hãy lưu mã Backup Private Key của mình vì có thể sau này sẽ cần dùng đến.

Bước 3: Hãy cài đặt ngay Google Authenticator rồi hành quét mã. Bạn hãy đăng nhập mật khẩu dùng một lần rồi nhấn chọn vào Submit.

Bước 4:Hệ thống báo bảo mật 2 lớp được kích hoạt. Nếu nhận được thông báo tức là bạn đã bảo mật tài khoản của mình thành công rồi.

Nhìn chung sàn Kucoin là một sàn giao dịch đáng để sử dụng vì những ưu điểm và sự uy tín mà nó mang đến. Cách đăng ký tài khoản và bảo mật cũng rất nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Bạn còn chần chừ gì mà không sử dụng ngay sàn giao dịch Kucoin từ hôm nay.

BV Số:121217

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *