Thiết lập hành động giá đô la Mỹ: EUR / USD, USD / JPY

CÁC ĐIỂM THẢO LUẬN VỀ ĐÔ LA MỸ:

  • Đô la Mỹ đã tăng lên một mức cao nhất trong 19 năm mới chỉ trong một đêm, được thúc đẩy bởi sự cố tỷ giá EUR / USD dưới ngưỡng 1,0500.
  • EUR / USD đã giữ mức hỗ trợ ở mức 1.0500 trong 10 ngày và cuối cùng đã nhường chỗ vào ngày 11 . Động lực về sự cố có thể đã được hỗ trợ bởi các điểm dừng được kích hoạt và câu hỏi bây giờ là liệu người bán có tiếp tục thực hiện động thái này hay không. Mức thấp nhất trong năm năm thấp hơn một chút trên biểu đồ và vị trí hỗ trợ trước đó 1.0500 sẽ trở thành khả năng kháng cự.
  • USD / JPY bắt đầu giảm, kiểm tra thông qua một đường xu hướng đã giữ mức thấp nhất trong suốt giao dịch tháng Tư.
  • Phân tích trong bài viết dựa trên hành động giá và hình thành biểu đồ . Để tìm hiểu thêm về hành động giá hoặc các mẫu biểu đồ, hãy xem phần Giáo dục hàng ngày của chúng tôi .

Vào ngày thứ 11 , nó đã phá vỡ…

EUR / USD đã giữ mức hỗ trợ ở mức 1.0500 trong 10 ngày và ngày hôm qua, tôi đã nhấn mạnh tiềm năng pullback ở EUR / USD, USD / JPY và Đô la Mỹ . Điều đó đã không xảy ra đối với EUR / USD hoặc USD và có vẻ như việc vi phạm mức 1.0500 đã kích hoạt các điểm dừng đã đổ thêm dầu vào lửa khi cặp tỷ giá này giảm xuống mức thấp nhất trong năm năm vào sáng nay.

Điểm hỗ trợ tiếp theo là mức 1.0340, mức thấp nhất vào tháng 1 năm 2017.

BIỂU ĐỒ GIÁ HÀNG NGÀY EUR / USD

EUR / USD

Mặt ngắn của đồng euro có thể là một cặp khó theo đuổi. Tuy nhiên, ở khía cạnh khác, vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy phe gấu được thực hiện nên việc đảo chiều có thể phức tạp tương tự.

Về cơ sở ngắn hạn, có khả năng kháng cự xung quanh các biến động ngắn hạn trước đó. Mức 1.0441 đang ở rất gần và đây sẽ là một điểm tích cực để mưu đồ. Nếu người bán vẫn hung hăng, đó sẽ là một điểm quan tâm. Sâu hơn một chút, có thêm một chút bối cảnh xung quanh 1.0469, là một đợt dao động giá vào cuối tháng 4. Và, trên mức đó, mức 1.0500 tăng cao vì đây là mức hỗ trợ trong hơn hai tuần trước khi cuối cùng nhường chỗ.

BIỂU ĐỒ GIÁ TRONG HAI GIỜ EUR / USD

USD / JPY

Mặt khác, USD / JPY đã tạo ra một biến động lớn hơn. Như đã nhìn vào ngày hôm qua, một đường xu hướng đã bắt đầu bị phá vỡ và điều đó đang mở ra cánh cửa cho một động thái giảm giá sâu hơn. Sức mạnh đồng yên đã tăng qua đêm và cặp tiền này hiện đang thiết lập ở mức thấp mới.

Sự phấn khích ở đây là một trong những tiềm năng tiếp diễn khi những xu hướng suy yếu của đồng Yên diễn ra trong một thời gian và sự thoái lui hiện tại chỉ là một phần nhỏ của động thái trước đó. Tuy nhiên, vẫn nên thận trọng và hiện có khả năng kháng cự ở mức hỗ trợ trước, được lấy từ khoảng 128,71 và nếu điều đó không thể giữ vững, thì ở khoảng 129,42.

BIỂU ĐỒ GIÁ USD / JPY TRONG 4 GIỜ

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *