Phân tích giá NZD / USD: Những con bò đực đang tìm kiếm sự điều chỉnh cao hơn trên biểu đồ hàng tuần

Theo phân tích trước đó,  Phân tích giá NZD / USD: Những con gấu phá vỡ đường viền cổ của đầu và vai H1, mắt 0,6420 , những con gấu thoát ra khỏi H&S và tiến vào 0,6420. Kể từ đó, giá đã quay đầu tăng trở lại để kiểm tra mức kháng cự hàng ngày một lần nữa trước Ngân hàng Dự trữ New Zealand.

Phân tích sau đây minh họa quỹ đạo giá gần đây và sơ đồ đã diễn ra như thế nào trong một số khung thời gian để có bức tranh rõ ràng về cấu trúc của thị trường hướng đến cuộc họp. Có điều gì đó cho cả phe bò và phe gấu trong phân tích khung đa thời gian.

Biểu đồ H1 NZD / USD, phân tích trước

Biểu đồ H1 NZD / USD, thị trường trực tiếp

Biểu đồ hàng tuần NZD / USD

Từ quan điểm hàng tuần, có chỗ cho sự điều chỉnh cao hơn đối với các mức thấp nhất hàng tuần trước đó có sự hợp lưu với mức thoái lui Fibonacci 38,2% gần 0,6530.

Tuy nhiên, hướng đến RBNZ , biểu đồ hàng ngày đáng được tính đến:

Biểu đồ hàng ngày NZD / USD

Có triển vọng về một đợt điều chỉnh sâu hơn để kiểm tra mức kháng cự trước đó ở mức Fibo 38,2% là 0,6416. Động thái này cũng sẽ lấp đầy giao dịch của ngày hôm trước, đây là một sự kiện điển hình trong việc dọn dẹp một số hoạt động kinh doanh chưa hoàn thành trên biểu đồ 4 giờ của phe gấu.

Biểu đồ NZD / USD H4

Đường viền cổ của hệ thống M đã đưa ra mức kháng cự và những con gấu đang tiếp quản với mức kháng cự cũ hướng đến khu vực 0,6416 đã đề cập ở trên.

Phân tích giá EUR / USD: Sự chênh lệch trong phạm vi 90 pips báo hiệu sự mở rộng biến động phía trước
Cặp EUR / USD đang có những động thái qua lại trong đầu phiên giao dịch tại Tokyo trước chính sách của Fed, có khả năng...
Xem thêm
Thiết lập hành động giá đô la Mỹ: EUR / USD, USD / JPY
CÁC ĐIỂM THẢO LUẬN VỀ ĐÔ LA MỸ: Đô la Mỹ đã tăng lên một mức cao nhất trong 19 năm mới chỉ trong một đêm, được...
Xem thêm
Not found image
GIÁ NHẬP KHẨU CÔNG NGHIỆP VÀ NGOẠI THƯƠNG – THÁNG 2 NĂM 2022
Trong tháng 2 năm 2022, dữ liệu được điều chỉnh theo mùa so với tháng 1 năm 2022, đã tăng + 1,6% đối với các...
Xem thêm