USD / JPY – Đột phá về đầu và vai?| Forex VNS365

Sự phục hồi của USDJPY từ đầu tháng 3 đến đầu tháng 5 là rất lớn, được thúc đẩy bởi sự kết hợp của đồng bạc xanh tăng vọt và BoJ quyết tâm hỗ trợ công cụ chính sách kiểm soát đường cong lợi suất của mình.

Nhưng vài tuần qua đã mang lại sự nhẹ nhõm trong cặp tiền này, chủ yếu được thúc đẩy bởi sự tăng giá của đồng đô la so với thị trường rộng lớn hơn.

Và cặp tỷ giá có thể vừa bị phá vỡ dưới mức hỗ trợ kỹ thuật thú vị có thể báo hiệu một sự điều chỉnh đáng kể hơn.

Đầu và vai dường như đã hình thành trong tháng trước và việc đứt đường viền cổ có khả năng xảy ra.

Điều này cũng xảy ra ngay sau sự phá vỡ của dải SMA 200/33 kỳ trên biểu đồ 4 giờ, vốn đã cung cấp hỗ trợ trong phần lớn tuần trước trước khi cuối cùng nhường chỗ.

Nếu sự đột phá này được giữ vững, nó có thể chỉ ra một sự điều chỉnh khá đáng kể dựa trên kích thước của sự hình thành đầu và vai và các dự báo có thể chỉ ra.

Bài báo này chỉ cung cấp những thông tin chung. Nó không phải là lời khuyên đầu tư hoặc một giải pháp để mua hoặc bán chứng khoán. Ý kiến ​​là các tác giả; không nhất thiết là của OANDA Corporation hoặc bất kỳ chi nhánh, công ty con, cán bộ hoặc giám đốc nào của nó. Giao dịch đòn bẩy có rủi ro cao và không phù hợp với tất cả mọi người. Bạn có thể mất tất cả số tiền đã ký gửi của mình.

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *