Sóng hàng tuần ngày 1 tháng 5: EUR / USD, Bitcoin và US30

Phân tích sóng Elliott hàng tuần của chúng tôi xem xét biểu đồ 4 giờ EUR / USD, biểu đồ hàng ngày của tiền điện tử Bitcoin và US30 trên biểu đồ hàng ngày.

EUR / USD Wave 3 tạo ra mức rơi tự do đến 1,05

CácEUR / USDđang giảm nhanh chóng. Sự sụt giảm giá đã được đề cập trong phân tích Sóng Elliott tuần trước. Hãy xem lại xem nó có thể giảm bao xa:z

 1. Tỷ giá EUR / USD giảm là một phần của sóng 3 của sóng 3. Xung lực giảm đã tăng nhanh vào tuần trước, cho thấy mô hình sóng 3.
 2. Hành động giá đang tạo ra một đợt pullback nhỏ nhưng sự bứt phá ngay lập tức (mũi tên màu đỏ) bên dưới đường hỗ trợ (màu xanh lá cây) dự kiến ​​vào đầu tháng 5.
 3. Mục tiêu chính là vùng 1,0325-1,0375.
 4. Nếu vùng hỗ trợ 1,05 thực sự tạo ra một đợt pullback tăng giá lớn hơn, thì hành động giá dự kiến ​​sẽ tuân theo các mức thoái lui Fibonacci nông 38,2% và 50%.
 5. Sự phục hồi và tiếp tục theo xu hướng giảm sẽ xác nhận mô hình sóng 4 (màu cam).
 6. Việc bứt phá trên ngưỡng kháng cự 1,07-1,0770 đặt phân tích xu hướng giảm ở trạng thái chờ đợi.
 7. Hành động giá có thể giảm sâu tới 1,0250 và 1,00 (ngang giá).

Mô hình biểu đồ hình nêm giảm xuống của tòa nhà BTC / USD

Bitcoin(BTC / USD) vẫn chưa thực hiện một đợt tăng giá nhưng hành động giá giảm có vẻ thay đổi:

 1. Hành động giá thay đổi BTC / USD có thể được giải thích bằng mô hình biểu đồ hình nêm giảm (đường màu tím), thường cho thấy sự đảo chiều.
 2. Một sự phá vỡ (mũi tên màu xanh lá cây) trên ngưỡng kháng cự có thể xác nhận xu hướng giá tăng và sự kết thúc của sóng B (màu hồng).
 3. Dự kiến ​​sẽ có một mô hình ABC tăng giá (màu hồng). Một sự đột phá tăng giá cũng có thể cho biết f% bắt đầu và sóng C (màu hồng).
 4. Một sự đột phá giảm giá sẽ làm mất hiệu lực của mô hình ABC vì các mức Fibonacci 78,6% và 88,6% có thể đóng vai trò là hỗ trợ.
 5. Chỉ có sự phá vỡ dưới đáy mới làm mất hiệu lực của mô hình ABC tăng giá.
 6. Khi hành động giá đạt đến các mục tiêu Fibonacci, một sự đảo chiều giảm giá được kỳ vọng trong sóng C (màu xanh lá cây).

US30 Giảm tiếp tục

CácUS30đã thực hiện một đợt giảm giá mạnh mẽ hồi hai tuần trước. Tuần này, áp lực giảm giá vẫn có thể nhìn thấy:

 1. Biểu đồ hàng ngày của US30 đã lên xuống trong 4 ngày giao dịch đầu tiên của tuần trước nhưng cuối cùng đóng cửa trong vùng tiêu cực với cây nến thứ Sáu giảm giá mạnh.
 2. Xu hướng giảm giá hiện đang kiểm định đường xu hướng hỗ trợ (màu xanh lá cây). Một sự đột phá giảm giá có thể cho thấy sự suy giảm đối với mức Fibonacci 50%.
 3. Một xu hướng giảm dự kiến ​​sẽ tiếp tục diễn ra miễn là hành động giá không vượt qua ngưỡng kháng cự (màu cam) của kênh xu hướng giảm.
 4. Mô hình ABC giảm giá (màu hồng) được kỳ vọng trong sóng W (màu xanh lá cây) của sự điều chỉnh WXY lớn hơn trong sóng 4 (màu xanh lam).

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *