Sàn ATC Là Gì? Lừa Đảo hay Uy Tín? Đánh Giá Sàn ATC-VNS365

Thay vì để tiền chết một chỗ thì giới trẻ hiện nay có xu hướng dùng tiền tiết kiệm đi đầu tư sinh lời. Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch chúng ta có thể cân nhắc đến việc đầu tư để sinh lời. Nhưng có quá nhiều sàn giao dịch khiến cho bản thân chúng ta dù có kinh nghiệm hay không có kinh nghiệm cũng rất hoang mang. Tương tự như với sàn ATC cũng vậy? Sàn ATC là gì? Sàn có uy tín hay không, đầu tư sàn lợi nhuận sẽ như thế nào? Hay đơn giản cách đăng ký tài khoản sàn ATC như thế nào? Tất cả sẽ được chúng tôi giới thiệu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

1. Sàn ATC là gì?

Đầu tiên chúng ta cần nhắc đến lịch sử thành lập của sàn ATC. Sàn giao dịch ATC được thành lập vào năm 2005. Trụ sở chính của sàn được đặt tại Mỹ.

Cùng với thời gian thành lập sàn, sàn cũng đã được Hiệp Hội Tương lai Quốc gia ký hiệu là NFA thành lập chi nhánh nhỏ tại Anh. Tại Anh sàn được ủy quyền bởi Cơ quan quản lý Tài Chính. Ký hiệu của cơ quan này là FCA.

Tính đến thời điểm hiện tại sàn ATC chỉ còn dành cho MetaTrader 4. Ký hiệu là MT4. Đây hiện là một trong những phần mềm giao dịch phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm có nhiều tính năng sử dụng. Hỗ trợ và phân tích các chỉ báo đầu tư. Chính vì thế phần mềm đã lọt TOP phần mềm phân tích đầu tư được yêu thích nhất hiện nay. Lựa chọn phần mềm MT4 là một trong những sự lựa chọn sáng suốt nhất của sàn giao dịch ATC.

Phương thức thanh toán trên sàn ATC. Bạn sẽ gửi tiền và rút tiền có sẵn bằng việc chuyển khoản qua ngân hàng hoặc visa hoặc bằng EUR hoặc bằng GBP. Nếu như bạn rút tiền qua ngân hàng thì bạn sẽ không mất một khoản chi phí nào. Nhưng nếu như rút tiền từ khoản khoản thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng thì bạn sẽ phải chịu mức phí là 2.9%. Khá là cao nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại hình rút tiền phù hợp nhất.

2. Những ưu điểm nổi bật nhất của sàn ATC không thể bỏ qua

 • Chưa từng nhận được phản ánh của người chơi về các hành vi gian lận, ngoại hối và lừa đảo của sàn.
 • Luôn nhận được ý kiến đánh giá tích cực từ người giao dịch.
 • Cơ sở dữ liệu khủng. Hiện nay ATC có cơ sở dữ liệu sẵn trên web. Bạn có thể truy cập để biết thêm thông tin chi tiết.
 • Sử dụng 28 biến khác nhau. Con số đầu tư tổng thể đáng tin cậu.
 • Cung cấp đa dạng các sản phẩm khác nhau. Cụ thể như 38 cặp tiền, vàng bạc và kim loại cuối cùng là CFDs số lượng 12.
 • Thủ tục đăng ký đơn giản.
 • Giao diện thiết kế thông minh, thuận tiện người truy cập. Ngay cả những người lần đầu tiếp cận đến sàn cũng có thể thao tác nhanh chóng mà không cần hướng dẫn chi tiết.
 • Mức phí giao dịch thấp. Có thể nói trong các sàn giao dịch hiện nay ngòai Binance thì sàn ATC là một trong những sàn giao dịch có mức phí lý tưởng nhất.
 • Sàn ATC cung cấp hơn 35 cặp tiền tệ. Từ các chỉ số CFD như Dow Jones và S&P 500. Bạn có thể thực hiện giao dịch nhiều loại hàng hóa, bao gồm dầu, vàng và bạc.
 • Mặt khác, giao dịch tiền điện tử không khả dụng.

3. Sàn ATC có nhược điểm không?

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên thì ATC vẫn còn một số nhược điểm hạn chế. So với các sàn giao dịch khác trên thị trường hiện nay thì bộ công cụ của sàn chưa nhiều nếu như không muốn nói là ít. Cụ thể ATC còn thiếu những công cụ sau đây so với đối thủ: Daily Market Commentary, Forex News,Weekly Wbbinars, AuotChartist, Delkos Research, Acuity Trading, Social Sentinment, Economic Calendar, Social Sentinmet Currency Paris…

4. Sàn ATC có lừa đảo hay không?

Từ những ưu điểm bên trên chúng tôi nói đến ATC và bỏ qua một vài nhược điểm hiện tại thì có thể thấy đây là một trong những sàn giao dịch có độ uy tín cao trên thị trường. Chính vì thế đứng trên góc độ một nhà đầu tư chúng tôi có thể khuyên khách hàng cân nhắc lựa chọn sàn ATC đầu tư để sinh lời.

5. Các loại tàn khoản trên sàn ATC

Chúng ta có thể mở tài khoản trên sàn ATC theo hình thức cá nhân hoặc chung công ty.

Quỹ tối thiểu của một tài khoản là 5.000 USD hoặc số tiền thưởng tương đương bằng với GBP hoặc với EUR.

Ngoài ra hiện nay ATC cũng đã cung cấp tài khoản demo cho người sử dụng. Lợi ích khi đăng ký tài khoản demo bạn sẽ được sử dụng trong 60 ngày. Cùng với đó bạn sẽ quyền truy cập và đánh giá thị trường. Bằng cách trực tiếp đặt các giao dịch quy mô phỏng trong một môi trường an toàn và không rủi ro. Đây là một ưu điểm rất lớn của sàn ATC. Vì không phải ai cũng đủ tự tin để đầu tư trên sàn ATC. Có rất nhiều nhà đầu tư là người mới tập đầu tư trên sàn. Nên tài khoản demo sẽ giúp họ phân tích và hiểu hơn về cách thức hoạt động của sàn.

6. Nền tảng hoạt động của sàn

Nền tảng giao dịch MT4

 • Sàn giao dịch hoạt động dựa trên nền tẳng của tập đàon phần mềm MetaQuotes. Trong đó nổi bật nhất chính là MetaTrader 4. Vì thế sự phát triển của phần mềm MetaTrader 4 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi và sự phát triển của phần mềm ATC.
 • Những thay đổi liên quan đến cấu hình hay chức năng của phần mềm cũng sẻ ảnh hưởng trực tiếp đến thao tác thực hiện và quyền lợi người tham gia giao dịch trên sàn ATC. Vì thế khi tìm hiểu về sàn ATC, bạn cũng nên quan tâm đến sự phát triển của phần mềm MetaTradr 4 để đưa ra được những nhận định chính xác nhất.
 • Nền tảng MT4 được đánh giá là rất thích hợp sử dụng cho những ai mới tìm hiểu về thị trường giao dịch điện tử. Sau khi đã có những kiến thức cơ bản về sàn giao dịch thì chúng ta có thể chuyển sang nền tảng MT5.
 • Đánh giá chung sàn ATC đang sử dụng nền tảng giao dịch MT4 cũng là hợp lý. Sẽ thuận tie ẹ hơn rất nhiều cho người sử dụng.

Nền tảng hoạt động ATC MT Pro

Đây là phiên bản nâng cấp của nền tảng phiên bản nâng cao của nền tảng MetaTrader4. Tùy chỉnh các lệnh bằng các công cụ quản lý rủi ro toàn diện

Nền tảng dùng sàn ATC di động

Sàn giao dịch ATC ngoài sử dụng trên nền tảng MT4 hiện nay cũng đã chú trọng đầu tư sử dụng trên nền tảng di động. Thiết kế và ứng dụng giành riêng cho sàn giao dịch ATC.

Nền tảng di động sàn ATC có thể sử dụng ở trên điện thoại thông minh, với điều kiện duy nhất là điện thoai của bạn phải đang hoạt động cấu hình Android hoặc cấu hình iSO.

Việc phát triển sàn ATC trên nền tảng di động được coi là bắt kịp xu hướng người sử dụng và sự phát triển của công nghệ kỹ thuật. Vì hiện nay chúng ta thường có xu hướng lướt điện thoại nhiều hơn lướt web. Thuận tiện giao dịch ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần điện thoại kết nối với internet.

7. Giấy phép hoạt động và chính sách

Sàn được quy định tại Hiệp Hội Tương Lai Quốc Gia viết tắt là NFA. Và được ủy quyền bởi cơ quan tài chính FCA. Chính vì thế sàn giao dịch ATC có đầy đủ giấy tờ pháp lý để hoạt động trong phạm vi toàn thế giới.

8. Mức phí giao dịch trên sàn ATC

Sàn ATC giao dịch tính theo pip. Cư 5 đô la là tương đương với khoảng 1 pip. Từ đó có thể tính ra được chi phí giao dịch trên sàn ATC sẽ là khoảng 1.3 pip đối với các cặp EUR hoặc USD.

Ngoài ra cũng tùy theo từng quốc gia mà bảng giá giao dịch của sàn ATC cũng có sự chênh lệch. Ví dự như phí giao dịch của Anh sẽ khác với bảng phí giao dịch trên sàn của ATC của Mỹ. Mặc dù sự chênh lệch không cao nhưng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến người đầu tư. Vì thế khi đầu tư vào sàn ATC lúc giao dịch bạn cũng có thể so sánh mức phí của các quốc gia với nhau khi đầu tư trên sàn ATC.

9. Hướng dẫn đăng ký tài khoản ATC

Thông tin cần chuẩn bị

Để tiến hành đăng ký thành công tài khoản ATC bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây:
Bản sao scan màu của hộ chiếu. Hoặc là giấy phép lái xe hoặc là giấy tờ tùy thân.
Hóa đơn điện nước hoặc là bảng sao kê ngân hàng 3 tháng gần đây. Tính từ thời điểm bạn đang có nhu cầu mở tài khoản ATC.

Các bước đăng ký tài khoản

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà chúng tôi giới thiệu bên trên thì sẽ là bước đăng ký tài khoản.

B1: Bạn cần đăng nhập vào địa chỉ web của sàn ATC

B2: Sau đó chuyển đến nội dung mở tài khoản

B3: Điền đầy đủ mọi thông tin vào tờ biểu mẫu mà sàn ATC hiện lên trên màn hình máy tính của bạn.

Chú ý phải điền thật đầy đủ thông tin và sử dụng thông tin cá nhân thật. Để sau này chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của bạn.

B4: Hệ thống sàn ATC sẽ gửi cho bạn một thông báo bạn đã đăng ký thành công tài khoản ATC. Đồng thời cũng sẽ gửi cho bạn mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản cho những lần sử dụng sau. Bạn nên thay đổi lại mật khẩu và tuyệt đối không cung cấp mật khẩu tài khoản cho ai. Tránh trường hợp bị ăn cắp thông tin cá nhân.

B5: Check email. Vì sàn ATC sẽ gửi cho bạn xác nhận bạn đã đăng ký thành công. Nếu như bạn không nhận được mail xác nhận thì đồng nghĩa bạn không đăng ký thành công.

Điều đó chứng minh trong quá trình đăng ký tài khoản ATC bạn đã thực hiện sai ở bước nào hoặc lỗi khiến cho việc đăng ký tài khoản không được thành công. Trường hợp này bạn có thể để lại thông tin liên hệ cá nhân trong nội dung bên dưới bài viết hoặc có thể liên hệ web beatdautu.com để nhận được hỗ trợ nhanh nhất.

Đến đây bạn đã có thể mở sàn ATC và bắt đầu nghiên cứu. Hy vọng nội dung bài viết bên trên của chúng tôi đã cung cấp đến các bạn nhiều thông tin bổ ích. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến nội dung bài viết. Nếu thấy nội dung bài viết ý nghĩa, các bạn có thể chia sẻ cho nhiều người biết đến.

BV Số:121244

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *