Sàn Binary Là Gì? Lừa Đảo hay Uy Tín? Đánh Giá Sàn Binary |VNS365

Binary.com là một trong những sàn giao dịch nổi tiếng, đồng thời còn là nhà môi giới quyền chọn nhị phân giúp cho người dùng có thể thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và tiện dụng. Khi đăng ký tài khoản bạn còn nhận được một số tiền ảo 10000$ trong tài khoản. Vậy sàn Binary.com là gì và các đăng ký tài khoản trên Binary như thế nào để nhận 10000$ cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới đây.

1. Sàn Binary.com là gì?

Binary.com là một sàn giao dịch tiền ảo thành lập vào năm 1999, một trong những đơn vị có tên tuổi hàng đầu hiện nay. Người dùng sử dụng sàn để thực hiện những giao dịch tiền ảo, chứng khoán, hàng hoá, chỉ số tổng hợp 24/7.

Sàn giao dịch mang đến cho người sử dụng nền tảng rất đơn giản, trên sàn cho phép người dùng có thể thực hiện giao dịch những loại tài sản khác nhau. Trong đó, đáng chú ý đó chính là các giao dịch nhị phân để người chơi có thể chọn lựa.

Sàn Binary.com hỗ trợ 14 ngôn ngữ cho các người chơi trên thế giới có thể lựa chọn và thao tác trên sàn dễ dàng và đơn giản hơn. Trong đó, bao gồm cả việc hỗ trợ Tiếng Việt.

Ưu điểm của sàn Binary.com

 • Sàn Binary.com có tài khoản đặc biệt đó là phần “ Chỉ số biến động” giúp người dùng có thể thực hiện các giao dịch liên tiếp trong 7 ngày của tuần.
 • Sàn có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt cho nên những người chơi ở Việt Nam có thể dễ dàng sử dụng.
 • Thời gian giao dịch vô cùng linh hoạt nên bạn có thể thoải mái thực hiện mua bán tiền ảo bất cứ lúc nào.
 • Tỉ lệ payout khá là cao, có những lúc trên 100% và độ ổn định cũng cao.
 • Trên sàn Binary.com có hỗ trợ chạy Autobot tự động. Bên cạnh đó, sàn hỗ trợ nạp tiền tối thiểu là 5$ và có lệnh giao dịch tối thiểu 0.35$.
 • Tại sàn có nhiều loại giao dịch nhị phân. Đây là ưu điểm nổi bật hơn so với các sàn giao dịch khác như là dự đoán số cuối cùng trong giá, giá dự đoán cao hơn và thấp hơn, giá có chạm được vào giá trị không?…

Nhược điểm:

 • Vì quá trình thực hiện thao tác giao dịch quá đơn giản.
 • Sàn không hỗ trợ biểu đồ giá cho nên khó khăn trong việc phân tích các kỹ thuật rất khó khăn.
 • Số lượng giao dịch trên sàn không được nhiều.
 • Binary.com không có phần mềm hỗ trợ thực hiện giao dịch trên điện thoại hoặc là máy tính.
 • Không có khuyến mãi ở trên sàn.

2. Sàn Binary.com có uy tín không?

Đã rất nhiều người thắc mắc rằng “ Binary.com có uy tín, an toàn không? Có thể khẳng định rằng trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây thì sàn Binary.com luôn tạo nên điểm nóng trên thị trường tài chính, luôn thu hút được người chơi vì cách chơi đơn giản, phần lợi nhuận rất tiềm năng trong mỗi lần giao dịch.

Sàn luôn có cách hoạt động để thu hút người chơi với việc đăng ký miễn phí, chạy thử nghiệm với tài khoản Demo với 10000$. Bạn có thể chơi tại bất kỳ nơi đâu chỉ cần có kết nối mạng. Rất nhiều sàn thành lập sau Binary.com cũng áp dụng cách hoạt động của sàn có nhiều sàn hoạt động uy tín nhưng cũng không ít sàn lừa người dùng. Vì thế, có không ít ý kiến cho rằng sàn Binary.com là lừa đảo.

Nhưng bạn nên suy nghĩ lại đó chính là nếu như Binary.com lừa đảo thì sàn đã không thể hoạt động trong nhiều năm và phát triển như ngày hôm nay.

Sàn giao dịch luôn tuân thủ theo những quy định luật pháp của Anh. Hơn nữa, trong những đợt kiểm tra gắt gao của lĩnh vực tài chính sàn đều vượt qua và chứng minh được sự phù hợp của mình trong lĩnh vực này.

Một điều không thể không nhắc đến Binary.com đó chính là giá lấy trực tiếp từ thị trường liên ngân hàng và không phải thông qua bất cứ bên thứ 3 nào. Vì thế, người dùng có thể nắm bắt được sự biến động giá của các đồng tiền ảo mà không bị chậm trễ.

Như vậy không thế đánh giá sàn Binary.com là không uy tín được. Hiện tại, sàn giao dịch vẫn nằm trong các sàn được yêu thích cũng như đánh giá cao trên thị trường hiện tiền ảo mà bạn không nên bỏ qua.

3. Giấy phép hoạt động trên Sàn Binary.com là gì?

Binary.com là một công ty có lịch sử hoạt động đủ để chứng minh được nền tảng của sàn đưa vào từ năm 2000. Với thời gian hoạt động lâu năm nên đây là một trong những minh chứng để nhận được sự đánh giá cao của người sử dụng.

Bạn có biết là sàn Binary.com được cấp phép hoạt động từ Uỷ Ban giám sát cờ bạc tại Isle of Man và Uỷ Ban Dịch vụ tài chính Malta. Hiện tại, công ty có trụ sở văn phòng đặt ở Malaysia và Malta lên đến 190 nhân viên và có đến trên 1 triệu tài khoản đăng ký ở trên khắp thế giới.

Binary.com luôn phân biệt những khoản tiền của người dùng và giữ trong những tổ chức tài chính được cấp phép rất an toàn.

Trong suốt hơn 20 năm hoạt động Binary.com nhận được nhiều giải thưởng uy tín như là:

 • Công ty có tỷ lệ cố định tốt nhất 2012 đạt giải thưởng Đánh giá Tài Chính và Ngân hàng Toàn Cầu.
 • Giải bạc tại Giải Trade2Win được bình chọn vào năm 2010.
 • Nhà môi giới quyền chọn nhị phân tốt nhất năm 2017.

4. Những loại tài khoản trên Sàn Binary.com

Hiện tại trên sàn giao dịch Binary.com có hai loạ tài khoản đó chính là tài khoản ảo và tài khoản thật. Mỗi tài khoản có các tính năng khác nhau.

Tài khoản ảo hay còn được gọi là tài khoản demo giúp cho người dùng mới có thể làm quen với việc chọn nhị phân cũng như là tập luyện trước khi chuyển sang chơi chính thức bằng tiền thật. Để có thể mở tài khoản ảo bạn phải thực hiện làm theo các bước yêu cầu, thông qua việc nhập email, xác nhận và khi hoàn thành sẽ có tài khoản demo với số dư là 10000$.

Tài khoản thực là tài khoản mà bạn đã làm quen với tài khoản ảo và bạn đã chắc chắn với cách chơi trên sàn. Khi đã tự tin chơi thì bạn mở một tài khoản thực với số tiền nạp tối thiểu cho mỗi lần là 5$. Quá trình mở tài khoản trên sàn rất nhanh, mất khoảng vài phút.

5. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên Sàn Binary.com nhận 10000$ thử nghiệm

Bạn có muốn trong tài khoản của mình nhận được 10000$ không? Để có thể có được 10000$ ảo trong tài khoản khi đăng ký tài khoản thì bạn có thể thực hiện các bước đăng ký rất đơn giản ở bên dưới như:
Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của Binary.com Tại Đây. Sau đó bạn nhập email của mình vào bên trong ô trống. Ngoài email bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Google hoặc là Facebook để đăng ký.

Nhưng trong bài viết này mình hướng dẫn bạn sử dụng email để đăng ký.

Bước 2: Hệ thống sẽ gửi email về địa chỉ mail của bạn. Bạn mở email click vào đường link dẫn đến kích hoạt tài khoản.

Bước 3: Sau khi đã xác nhận xong bạn sẽ có một tài khoản demo bên trong tài khoản có số dư ảo là 10000$. Khi đã có tài khoản bạn hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch mà sàn Binary.com cung cấp và hỗ trợ từ SmartTrade hoặc WebTrader.

Như vậy, các bước đăng ký tài khoản Binary.com vô cùng đơn giản, bạn chỉ mất một thời gian ngắn là đã có thể hoàn tất.

6. Cách sử dụng sàn Binary.com như thế nào?

Để có thể thực hiện được các giao dịch trên sàn bạn cần quan tâm đến một số vấn đề như là:

 • Chọn loại tài sản mà bạn đang muốn thực hiện: ngoại hối, vàng, chỉ số chứng khoán, chỉ số biến động,…
 • Chọn loại giao dịch chạm hay không chạm, tăng hay giảm, thấp hơn hay tăng hơn,…
 • Lựa chọn thời gian thực hiện giao dịch: giờ, phút, giây,…
 • Biểu đồ giá giúp cho bạn có thể áp dụng để phân tích kỹ thuật hoặc là dùng để dự đoán hướng của giá sẽ di chuyển theo hướng lên hay xuống.
 • Đặt lệnh 5B (thấp hơn giá hiện tại), lệnh 5A (giá cao hơn so với giá hiện tại).
 • Tuỳ vào nghiên cứu và quyết định của bạn như thế nào sẽ lựa chọn cũng như quyết định giao dịch một cách nhanh chóng, tiện dụng.

Bài viết tổng hợp những thông tin liên quan đến sàn Binary.com cho bạn tham khảo. Tất cả những vấn đề liên quan tới sàn giao dịch đều được cập nhật một cách nhanh chóng cũng như chi tiết nhất đảm bảo người dùng sẽ hài lòng và ưng ý.

BV Số:121229

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *