Sàn FatBTC Là Gì?Lừa Đảo hay Uy Tín? Đánh Giá Sàn FatBTC-VNS365

Hình thức đầu tư Bitcoin và tiền mã hóa đang chính là xu hướng của các nhà giao dịch hiện đại. Đối với các nhà giao dịch mới thì điều bạn quan tâm chính là lựa chọn được nhà môi giới uy tín, đáng tin cậy. Lần này chúng tôi cũng xin gửi đến bạn thông tin về sàn FatBTC. Cũng theo dõi về phía bên dưới các bạn nhé.

FatBTC là gì?

Đây là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền mã hóa được thành lập tại Hồng Kông. Hoạt động chính của sàn cũng làm tại thị trường Hồng Kông. Sàn tiền ảo này chấp nhận làm việc với các ngân hàng địa phương để nạp và rút tiền ngay tại sàn.

Điều này đã minh chứng Đây là một sàn giao dịch uy tín, minh bạch và tạo ra sự thuận lợi nhất định cho người mới tham gia vào thị trường khi mà họ chưa sở hữu được bất kỳ đồng coin nào.

Tổng quan về sàn FatBTC

Hồng Kông luôn được biết đến là là “thiên đường” của các sàn giao dịch điện tử. Rất nhiều sàn giao dịch điện tử có trụ sở tại đây. một danh sách lớn các đối thủ cạnh tranh với sàn giao dịch này trên sân nhà gồm có Binance, Bit-Z và KuCoin.

Tuy nhiên thì sàn giao dịch điện FatBTC cung cấp giao diện cho người dùng bàn rất nhiều ngôn ngữ như tiếng Trung tiếng Anh tiếng Việt tiếng Nga tiếng Bồ Đào Nha, …. Người dùng hoàn toàn có thể chuyển đổi nhanh ngôn ngữ ở bên góc phải của trang web của sàn giao dịch. Điều này đã thu hút rất nhiều trader trên toàn thế giới.

Nền tảng này đã được xây dựng và sử dụng được trên các điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tải ứng dụng này vào các thiết bị iOS hoặc là Android có thể bắt đầu giao dịch. Cũng như đã đề cập thì sàn giao dịch này sẽ chấp nhận việc nạp và rút tiền tại các ngân hàng địa phương.

Khối lượng giao dịch

Khi xếp hạng về khối lượng giao dịch thì sàn FatBTC đứng thứ 227 trên CoinmarketCap với $116,502,183 USD. Chưa nói đến việc sàn này đã từng nằm trong top 20 sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất trên toàn thế giới với tính thanh khoản khá cao.

Bảo mật sàn FatBTC

Về tính bảo mật thì sàn giao dịch này được đánh giá là rất tốt. Sàn được ngân hàng chấp nhận việc gửi và rút tiền từ sàn giao dịch. Nếu không làm được điều này thì cả khách hàng lẫn ngân hàng đều phải gánh chịu rất nhiều rủi ro. FatBTC sử dụng các phương thức bảo mật tốt nhất hiện nay như là công nghệ mã hóa SSL, bảo mật đa ký tự hay là xác thực 2FA

Các cặp tiền điện tử được hỗ trợ

Các cặp tiền điện trở được hỗ trợ thì thật sự là rất nhiều. Với nhiều bảng giá tiền ảo khác nhau với hơn 65 đồng tiền khác bao gồm BTC, ETH, BCH, LTC, XRP, EOS, DOGE và một số các đồng ít được biết đến hơn. Với 5 thị trường giao dịch khác nhau như :

 • BTC Market
 • ETH Market
 • FAT Market
 • USDⓈ Market
 • INNO Market

FAT Coin

Khi giao dịch tại sàn FatBTC thì bạn phải biết đến FAT Coin – đây chính là 1 đồng toten riêng của sàn được phát hành và sử dụng với mục đích giảm phí giao dịch cho người dùng được hỗ trợ bởi hệ thống phát triển của sàn.

Đầm này được niêm yết giao dịch tại sàn FatBTC Bà cũng đã được mở hẳn ra một thị trường giao dịch riêng cho loại đồng này. Giá giao dịch hiện tại là $0.05192 với tổng vốn hóa thị trường là $6,212,704.

Tính năng của sàn giao dịch Fatbtc

Tính năng của sàn luôn là một trong những yếu tố được các nhà giao dịch quan tâm vì nó thể hiện được sự đa dạng, tính thuận tiện, cũng như là độ bảo mật của sàn. Cùng chúng tôi tìm hiểu các tính năng của FatBTC các bạn nhé:

 • Tính bảo mật: Cũng như đã đề cập thì sàn này được các ngân hàng chấp nhận việc nạp và rút tiền từ sàn giao dịch. Từ đó cũng chứng minh được khả năng bảo mật cao của sàn.
 • Phí giao dịch thấp phù hợp với các trader mới: Khá cạnh tranh so với các sàn khác là 0,2% thì sàng được rất nhiều các nhà đầu tư yêu thích.
 • Sàn sẽ không tính chi phí khi người dùng nạp tiền vào sàn.
 • Những đồng được hỗ trợ tại sàn: Sản phẩm hỗ trợ vô cùng đa dạng để thu hút được nhiều trader trên toàn thế giới.
 • Nền tảng giao dịch của sàn được đánh giá là khá xấu và không có tính thân thiện vì các thông số kỹ thuật thường được sắp xếp lộn xộn. điều này ít nhiều cũng đã tạo nên sự khó khăn cho người dùng.
 • Sự hỗ trợ ngôn ngữ vô cùng phổ biến, đây cũng là điểm mà các Trader Việt yêu thích.
 • Sàn này hiện tại không hỗ trợ việc giao dịch ký quỹ.
 • Về đồng pháp định thì FatBTC chỉ hỗ trợ đồng nhân dân tệ.
 • Gọi lại sàn này có hệ thống hỗ trợ khách hàng vô cùng tốt 24/7 qua nhiều kênh khác nhau như web, email hay là qua các trang mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.

Phí giao dịch trên sàn Fatbtc như nào?

Cũng giống như các sàn giao dịch điện tử khác trên thị trường thì việc tham gia thị trường khách hàng cũng sẽ phải chịu ba loại mức phí:

 • Phí rút tiền mức phí này sẽ được tính tùy thuộc vào đồng coin mà bạn rút.
 • Phí nạp tiền: tại đây thì sàn giao dịch sẽ hỗ trợ phí nạp tiền hoàn toàn miễn phí.
 • Phí thanh toán giao dịch được tính là 0,2%. .

Phí mua bán (Trade Coin)

Hiện tại thì chính sách của sàn giao dịch này sẽ tính phí cho Taker và Marker. Theo đó thì mức phí cho cả hai đều là 0,2%.

Taker: Nếu đặt lệnh mua và bán khớp này được gọi là giá đặt bằng. Nếu trong trường hợp thấp hơn và thời điểm bán và lớn hơn vào thời điểm mua thì khi đó bạn sẽ được gọi là Taker.

Maker: Ở vị trí này thì thường lệnh đặt mua và bán sẽ không khớp ngay được. Khi đó thì giá sẽ thấp hơn giá xe khi mua và lớn hơn khi giá sàn được bán, bạn sẽ làm Maker.

Phí nạp và rút tiền

Cũng như đã đề cập ở trên thì phí rút tiền sẽ tùy thuộc vào đồng coin mà bạn rút và tính phí khác nhau cho mỗi lần. Về phí nạp tiền thì sẽ hoàn toàn miễn phí cho các loại giao dịch này. Ngoài ra dưới đây sẽ là giới hạn Rút và phí rút của một số đọc ở các mức tối thiểu như sau:

 • Bitcoin (BTC): Phí rút sẽ là 0.0005 BTC.
 • Ethereum (ETH): Phí rút sẽ là 0.01 ETH.
 • USDT (Tether): Phí rút sẽ là 5 USDT.
 • Litecoin (LTC): Phí rút sẽ là 0.001 LTC.
 • Bitcoin Cash (BCH): Phí rút sẽ là 0.001 BCH.

Để tri ân và thu hút khách hàng thì sàn giao dịch FatBTC cũng thông báo về việc triển khai các chương trình cho người dùng VIP với không phí giao dịch nếu bạn đủ điều kiện sau đây:

Trong 10 ngày gần nhất không được ít hơn 100 BTC. Khi đó trạng thái khách viết sẽ được điều chỉnh và xem xét tùy thuộc vào khối lượng của giao dịch trên sàn.

trong vòng 30 ngày tới thì người dùng cam kết khối lượng trung bình của giao dịch cũng không dưới 100 BTC. trạng thái khách VIP cũng sẽ được điều chỉnh và xem xét tùy thuộc vào khối lượng trung bình giao dịch trên sàn theo những điều kiện vip hàng tuần.

Trong 30 ngày tiếp theo có thể cung cấp mức giao dịch tương ứng với khối lượng giao dịch trên những hàng cạnh tranh khác. Loại trạng thái khách VIP cũng sẽ được điều chỉnh và xem xét theo điều kiện của Vip hàng tháng.

Nếu đáp ứng đủ các điều kiện trên thì bạn đã trở thành khách VIP và được sử dụng các loại dịch vụ với nhiều giao dịch không tốn phí.

Lưu ý khi nạp và rút tiền

Hiện tại thì sàn giao dịch FatBTC chỉ chấp nhận việc nạp tiền trên sàn với các đồng tiền ảo, tuy nhiên thầy về số lượng tối thiểu thì không được đề cập. Bên cạnh đó cũng có lưu ý rằng khi nạp và rút tiền bạn cần nhập chính xác địa chỉ viết cần nạp rút. Vì vậy hãy thật cẩn thận kiểm tra trong việc nhập địa chỉ ví.

Thời gian xác nhận mỗi giao dịch sẽ từ khoảng 20 đến 30 phút. Khi bạn thực hiện nạp và rút tiền thì bạn nên lưu ý đến trạng thái giao dịch chuyển từ Đang xử lý qua hoàn thành thì bạn đã hoàn thành xong giao dịch.

Đánh giá ưu và nhược điểm sàn giao dịch Fatbtc

Sàn giao dịch nào cũng có ưu và nhược điểm khác nhau chính vì thế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin này các bạn nhé. Từ sự so sánh này có thể giúp bạn đưa ra quyết định nên chọn sàn giao dịch nào.

Ưu điểm của sàn Fatbtc

 • Hỗ trợ rất nhiều Token và đồng Coin: Sự hỗ trợ này rất đa dạng có cả những đồng lớn và những token mới mà các hàng khác chưa có.
 • Có tính thanh khoản cao được đánh giá là nằm trong top 20 khối lượng sàn giao dịch lớn nhất toàn thế giới.
 • Về độ bảo mật thì sàn sẽ hỗ trợ cho nhà giao dịch 3 tính năng bảo mật an toàn như 2FA, xác minh qua số điện thoại, hay Fun password.
 • Có hỗ trợ các app trên điện thoại, giúp cho các nhà đầu tư tại sàn có thể dễ dàng theo sát sự biến động của coin.
 • Hỗ trợ thanh toán với Fiat: Tức là cho phép các nhà mà giao dịch coin với tiền xác định.
 • Có hỗ trợ tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ hình thành khác.
 • Hỗ trợ với thời gian 24/7.

Nhược điểm của sàn Fatbtc

 • Thiếu thông tin về các công ty đứng sau.
 • Không được giao dịch thanh toán Margin
 • Chưa có hỗ trợ lệnh Top limit.
 • Tốc độ web khá chậm.
 • Nền tảng giao dịch của sàn FatBTC

Dịch cơ bản của sàn này là sử dụng bao gồm trên website, trên các thiết bị iOS và Android. Đây đều là những nền tảng quen thuộc và phổ biến đối với các nhà đầu tư.

Ngoài ra thì sàn giao dịch này còn cung cấp ứng dụng miễn phí trên chiếc điện thoại thông minh dành cho hệ điều hành Android và iOS. việc hỗ trợ này giúp cho các nhà giao dịch có thể theo dõi sự biến động của coi bất cứ lúc nào chỉ cần có mạng internet.

Tại website thì bạn có thể để xem được hiển thị số lượng đặt hàng hoặc ít nhất là một phần của cửa sổ đặt hàng, biểu đồ giá điện tử, …. Trước khi nhà đầu tư ra quyết định mua hai bảng thì đều có những thông tin liên quan được trình bày tại trang web.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên mong rằng đã mang đến đến những điều hữu ích nhất cho các nhà đầu tư về sự FatBTC. Nếu bài viết hay ý nghĩa hãy chia sẻ để mọi người cùng biết đến về sàn này các bạn nhé.

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *