Sàn Huobit OTC Là Gì? Lừa Đảo-Uy Tín? Đánh Giá Huobit OTC|VNS365

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển nhu cầu giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử cũng ngày càng nhiều hơn. Trên thị trường cũng xuất hiện khá nhiều sàn giao dịch đa dạng với những ưu điểm riêng. Trong đó không thể bỏ qua sàn Huobi OTC bởi nó đã và đang được sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường. Bạn đang băn khoăn về sàn giao dịch này và không biết nên đăng ký tài khoản như thế nào? Hãy đọc ngay bài viết sau đây để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sàn giao dịch này nhé.

Sàn giao dịch Huobi OTC là gì?

Có thể nói rằng Huobi OTC là một trong những sàn giao dịch nổi bật trên thị trường hiện nay. Bởi lẽ nền tảng giao dịch này đến nay đã nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều người. Các nhà đầu tư sử dụng Huobi OTC ngày càng nhiều hơn và đánh giá rất cao về những ưu điểm mà sàn giao dịch này mang lại. Bạn có thể thực hiện mua bán coin trên Huobi OTC vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Sàn giao dịch này đã có thời gian hoạt động khá lâu. Tuy được thành lập từ năm 2017 nhưng đến nay nó đã có kha khá lượng người dùng sử dụng và chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2018. Hiện nay sàn giao dịch này cũng hỗ trợ rất nhiều đồng tiền điện tử đa dạng khác nhau giúp các nhà đầu tư dễ dàng hơn trong mọi giao dịch.

Huobi OTC có một số những ưu nhược điểm dưới đây. Bạn có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu, mục đích sử dụng của mình.

Ưu điểm

 • Sàn giao dịch Huobi OTC khá an toàn. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật được người dùng đánh giá rất cao. Khi thực hiện giao dịch tại Huobi OTC bạn cũng sẽ được bảo vệ, kiểm soát kỹ lưỡng. Vì vậy mà từ khi hoạt động đến nay sàn giao dịch Huobi OTC chưa từng dính phải bất cứ vụ bê bối hay làm thất thoát tài sản nào.

 • Không bị tính phí giao dịch: So với nhiều sàn giao dịch khác thì đây cũng chính là điểm nổi bật mà Huobi OTC mang lại cho người dùng. Sàn giao dịch này mang đến cho khách hàng những điều kiện thuận lợi nhất, nhất là những nhà đầu tư tại Việt Nam. Bạn sẽ không hề mất phí khi tiến hành giao dịch trên sàn Huobi OTC.
 • Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán: Bạn có thể sử dụng nhiều những phương thức thanh toán khác nhau khi dùng Huobi OTC. Trong đó có thể kể đến một số phương thức thanh toán được ưa chuộng nhất hiện nay như chuyển khoản, sử dụng Alipay hay Paypal,…
 • Hỗ trợ 24/7: Nếu bạn lo lắng khi gặp bất cứ vấn đề trục trặc nào trong giao dịch thì có thể yên tâm. Bởi Huobi OTC hỗ trợ người dùng 24/7 đáp ứng mọi nhu cầu và giải đáp tận tình mọi người sử dụng bằng nhiều ngôn ngữ đa dạng khác nhau. Trong đó có tiếng Việt trên thị trường tại Việt Nam.

Nhược điểm

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm nhưng sàn Huobi OTC cũng có tồn tại nhược điểm. Trong đó sàn giao dịch này hiện nay có khá ít người đầu tư ở Việt Nam. Thị trường giao dịch cũng ngày càng bị giảm đi nên khối lượng giao dịch cũng không còn nhiều như trước đây. Do đó đây vẫn là vấn đề lo ngại của không ít người.

Sàn giao dịch Huobi OTC uy tín hay lừa đảo?

Hiện tại tuy đã hoạt động khá lâu trên thị trường nhưng Huobi OTC vẫn là sàn giao dịch an toàn và chưa bị tấn công. Vì vậy tài khoản của bạn cũng được đảm bảo một cách tốt nhất. Nếu như không may gặp phải các lỗi bất thường bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng chỉ trong vòng 24 giờ. Sàn giao dịch này cũng chưa từng nhận bất cứ lời tố cáo nào liên quan đến lừa đảo. Do đó bạn có thể yên tâm khi sử dụng các giao dịch tại Huobi OTC mà không cần băn khoăn đây là sàn giao dịch uy tín hay lừa đảo.

Giấy phép hoạt động của sàn, chính sách của Huobi OTC

Giống như nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác hiện nay sàn giao dịch Huobi OTC chưa có nhiều thông tin liên quan đến giấy phép hoạt động. Tuy nhiên đây là điều mà rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay gặp phải. Bởi lẽ tiền điện tử đến nay chưa thực sự được công nhận hợp pháp nên các giấy phép hoạt động hay chính sách pháp lý vẫn là điều khó khăn.

Thế nhưng bạn cũng có thể hoàn hoàn yên tâm khi sử dụng giao dịch trên sàn Huobi OTC. Bởi lẽ số năm hoạt động cũng như số người sử dụng sàn Huobi OTC đã và đang ngày càng nhiều hơn. Những vụ bê bối liên quan đến sàn giao dịch này cũng chưa từng xảy ra nên bạn có thể lựa chọn Huobi OTC là sàn giao dịch tiền điện tử uy tín cho nhu cầu của mình.

Phí giao dịch sàn Huobi OTC

Nếu bạn đang băn khoăn về phí giao dịch của Huobi OTC thì tin tốt là sàn giao dịch này có mức phí 0 đồng. Đây được coi là một trong những ưu đãi vô cùng lớn đối với mọi khách hàng hiện nay. Bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền khi giao dịch so với những sàn khác trên thị trường.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản giao dịch tại sàn Huobi OTC

Sau khi tìm hiểu về sàn giao dịch Huobi OTC bạn muốn sử dụng và giao dịch trên sàn này. Tuy nhiên lại không biết đăng ký tài khoản để có thể bắt đầu sử dụng sàn Huobi OTC. Hãy tham khảo ngay những bước dưới đây để được tư vấn và hướng dẫn cách đăng ký nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.

 • Bước 1: Bạn hãy kích vào đường link sau đây để được đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Huobi OTC https://otc.hbg.com/. Sau đó bạn hãy nhấn vào Sign Up Now để bắt đầu tiến hành việc đăng ký tài khoản của mình.
 • Bước 2: Bạn tiếp tục nhập những nội dung thông tin cần thiết cho việc đăng ký. Hãy chọn Vietnam ở khung quốc tích và nhập email của bạn rồi nhập mật khẩu 2 lần để xác nhận. Sau đó bạn tiếp tục chọn ô Create Account để xác nhận một lần nữa về tài khoản của mình.
 • Bước 3: Chọn ngay Verification để chứng minh bạn không phải robot và chọn những hình ảnh theo yêu cầu rồi nhận mã captcha và chọn tiếp Verify.
 • Bước 4: Căn bản bạn đã gần hoàn thành các bước đăng ký, hãy đợi hệ thống gửi mã xác minh qua email của bạn. Bạn chỉ cần nhập mã vừa được gửi là đăng ký thành công tài khoản trên Huobi OTC.

Như vậy chỉ cần làm theo 4 bước trên là bạn đã có thể đăng ký thành công một tài khoản ở trên sàn giao dịch Huobi OTC. Sau khi đã đăng ký xong tài khoản tại đây bạn đã có thể tiến hành thực hiện các giao dịch theo nhu cầu của mình.

Hướng dẫn cách thanh toán trên sàn giao dịch Huobi OTC

Rất nhiều người khi sử dụng sàn giao dịch Huobi OTC không biết thanh toán như thế nào. Đây cũng chính là vấn đề chung của rất nhiều người. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn thanh toán dưới đây.

 • Bước 1: Hãy truy cập vào trang chủ quả Huobi OTC rồi đăng nhập.
 • Bước 2: Bạn nhấn chọn Thiết lập ngay bây giờ và hoàn thiện các thông tin theo yêu cầu.
 • Bước 3: Bạn tạo Biệt danh và tạo Mật khẩu nguồn vốn.
 • Bước 4: Vào Avatar ở góc bên phải và chọn tài khoản của tôi, thêm tài khoản ngân hàng.
 • Bước 5: Khi đã thêm thông tin bạn mở giao dịch và ấn vào tab Mua/bán rồi nhập số lượng BTC bạn muốn bán cũng như nhập mật khẩu nguồn vốn.
 • Bước 6: Bạn nhấn chọn Tạo đơn hàng.
 • Bước 7: Hãy chờ người mua chuyển tiền vào tài khoản và xác nhận chuyển coin cho người bán. Sau cùng giao dịch lúc này cũng sẽ được thanh lý.

Hướng dẫn mua đồng tiền kỹ thuật số trên sàn giao dịch Huobi OTC

Nếu như bạn muốn mua đồng tiền kỹ thuật số và chưa biết nên mua như thế nào khi sử dụng sàn giao dịch Huobi OTC thì hãy theo dõi các bước ngay sau đây nhé:

 • Bước 1: Chọn mục Mua và bạn tiếp tục chọn đồng tiền bạn muốn giao dịch.
 • Bước 2: Lúc này một danh sách các người bán sẽ xuất hiện. Việc của bạn là chọn một người bán tin tưởng nhất sau đó nhấn vào Mua Bitcoin để tiếp tục thực hiện quá trình mua.
 • Bước 3: Bạn đặt tên cho giao dịch cũng như mật khẩu rồi tiếp tục nhất hoàn tất. Nó sẽ giúp bạn tránh được tình trạng rủi ro khi hacker xâm nhập.
 • Bước 4: Bạn hãy kiểm tra các thông tin một lần nữa để chắc chắn không có sai sót gì. Sau đó nhấn chọn Mua BTC.
 • Bước 5: Giao diện giao dịch xuất hiện và bạn đã có thể xem được số tiền phải trả.
 • Bước 6: Hãy nhấn Tạo đơn hàng và chuyển khoản cho người bán. Sau đó nhấn vào Tôi đã trả tiền, hãy chờ người bán xác nhận và chuyển bitcoin vào tài khoản của bạn nhé.

Hướng dẫn bán đồng tiền kỹ thuật số nhanh chóng tại Huobi OTC

Thay vì mua bạn cũng có thể bán đồng tiền kỹ thuật số với những bước vô cùng đơn giản tương tự như cách mua. Hãy làm theo những bước ngay sau đây nhé.

 1. Bước 1: Nhấn chọn Bán và nhấn vào coin bạn đang muốn bán.
 2. Bước 2: Lúc này một danh sách những người mua sẽ xuất hiện và bạn có thể chọn một người để bán.
 3. Bước 3: Nhập số lượng bitcoin bạn bán, sàn giao dịch Huobi OTC sẽ tính ra tiền Việt số tiền người mua bitcoin phải trả cho bạn.
 4. Bước 4: Tiếp tục nhập mật khẩu và nhấn xác nhận.
 5. Bước 5: Chọn phương thức thanh toán phù hợp và nhấn xác nhận nếu bạn đã nhận được tiền từ người mua.

Nhìn chung Huobi OTC vẫn là một sàn giao dịch mới mẻ đối với nhiều người, nhất là với những người mới tham gia thị trường này. Tuy nhiên so với những sàn giao dịch khác thì Huobi OTC mang đến cho người sử dụng nhiều ưu điểm hơn. Nó cũng đang được ưa chuộng tại nhiều quốc gia hiện nay.

Có thể nói đây được coi là một trong những sàn giao dịch an toàn và khá tiềm năng đối với mọi nhà đầu tư. Với những thông tin được cung cấp trên đây hy vọng rằng bạn đã hiểu hơn về sàn giao dịch Huobi OTC. Đồng thời bạn cũng đã biết cách mua, bán đồng tiền kỹ thuật số ngay trên sàn Huobi OTC một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

BV số:121153

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *