Sàn NPBFX Là Gì? Lừa Đảo hay Uy Tín? Đánh Giá Sàn NPBFX|Vns365

Bạn đang có nhu cầu giao dịch trên các sàn tiền ảo nhưng còn băn khoăn trong việc lựa chọn một sàn giao dịch chất lượng và uy tín nhất? Đây là vấn đề được khá nhiều người quan tâm trong xã hội hiện đại ngày nay. Sàn giao dịch NPBFX là một trong những sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu được khá nhiều người lựa chọn. Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin về sàn giao dịch này trong bài viết dưới đây. Từ đó có thể đưa ra quyết định đầu tư và sử dụng đúng đắn nhất.

Sàn giao dịch tiền ảo NPBFX là gì?

NPBFX là một trong những sàn giao dịch tiền ảo được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Nó cũng được gọi với cái tên khác là Nefteprombank Forex. Tại sàn NPBFX đã và đang cung cấp đến khách hàng những dịch vụ đa dạng. Trong đó có thể kể đến như dịch vụ đầu tư, hỗ trợ giao dịch tiền ảo với các tính năng phong phú.

NPBFX thành lập từ năm 1996 đến nay đã trải qua rất nhiều năm hình thành và phát triển. Tuy nhiên đến năm 2013 sàn giao dịch này mới chính thức được trực tuyến hoá và nhận được sự ủng hộ của nhiều giới đầu tư. Thời gian hoạt động lâu đời nên đây được đánh giá là một sàn giao dịch tiền ảo khá uy tín trên thị trường.

Đặc biệt công nghệ giao dịch của sàn NPBFX được người dùng và giới chuyên gia đánh giá rất cao. Bởi nó có thể áp dụng công nghệ giao dịch liên ngân hàng tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người chơi. Với nền tảng giao dịch MT4 sàn giao dịch NPBFX đã và đang kết nối với khách hàng ngày càng hiện đại và thông minh hơn. Các giao dịch được thực hiện cũng nhanh chóng và mang lại sự tin tưởng cho mọi người dùng.

Những ưu và nhược điểm của sàn giao dịch NPBFX

Hiện nay tuy được đánh giá là một trong những sàn giao dịch nổi bật và uy tín trên thị trường nhưng NPBFX vẫn có những ưu điểm, hạn chế riêng.

Ưu điểm

Đây là một trong những sàn giao dịch có thời gian hoạt động lâu và được cấp phép nên NPBFX rất uy tín đối với người dùng.

 • Nền tảng giao dịch tự động chính là ưu điểm của NPBFX so với nhiều sàn giao dịch khác.

 • Bạn có thể gửi tiền vào tài khoản của mình với mức thấp.
 • Không thu phí hoa hồng và spread ở mức thấp.
 • Giao diện của NPBFX được trình bày rất ấn tượng, thân thiện với người dùng và dễ sử dụng.
 • Việc tạo tài khoản nhanh chóng, dễ hiểu, có hỗ trợ tiếng Việt.
 • Sàn giao dịch NPBFX cung cấp khá nhiều hình thức nạp, rút tiền đa dạng khác nhau.
 • NPBFX có quỹ bồi thường khi bạn tham gia giao dịch trên sàn tiền ảo này.

Nhược điểm

Bất cứ sàn giao dịch nào hiện nay cũng có những hạn chế riêng. Trong đó đối với NPBFX có những hạn chế dưới đây:

 • Sản phẩm trên NPBFX còn hạn chế.
 • Tỷ lệ đòn bẩy thấp.
 • Khi rút tiền trader sẽ phải trả phí.
 • NPBFX có dịch vụ chăm sóc khách hàng chưa được đánh giá cao với phương thức hỗ trợ chỉ qua điện thoại và sms, email.
 • Bạn sẽ không rút được số tiền nhỏ hơn số tiền nạp vào ban đầu. Vì thế cần phải nạp thêm để có thể rút ra khiến trader mất rất nhiều thời gian.
 • Sàn giao dịch NPBFX vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận.

Giấy phép chứng nhận và chính sách của sàn giao dịch NPBFX

Giấy phép hoạt động chính là một trong những yếu tố thể hiện sự uy tín của bất cứ sàn giao dịch nào. Đối với sàn NPBFX hiện nay đã được cấp phép bởi một cơ quan quản lý uy tín của Nga. Khách hàng cũng sẽ nhận được những khoản bồi thường lớn nếu không may sàn NPBFX có bất cứ vấn đề rủi ro nào xảy ra.

Nếu như bạn đầu tư vào sàn giao dịch tiền ảo NPBFX thì cũng có thể yên tâm. Bởi lẽ sàn giao dich này có chính sách bảo hiểm rõ ràng. Nhà đầu tư có thể được bồi thường ở mức cao nhất lên đến 20.000USD. Đây là một khoản bồi thường rất lớn ở hiện tại so với nhiều sàn giao dịch khác trên thị trường hiện nay.

Nền tảng giao dịch của sàn NPBFX hiện nay là gì?

Khi tham gia giao dịch điều khiến người sử dụng rất quan tâm đó chính là các nền tảng giao dịch. Hiện nay tại sàn giao dịch NPBFX đã và đang cung cấp đến đến cho người sử dụng 3 nền tảng giao dịch khác nhau. Trong đó có thể kể đến nền tảng giao dịch trên phần mềm MT4, nền tảng Zulu Trader và nền tảng Myfxbook Auto Trader. Mỗi nền tảng đều có những ưu điểm riêng biệt.

Nền tảng MT4

Đây là một nền tảng không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Đặc biệt nó được sử dụng rất nhiều tại các sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay. Nền tảng này mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích và nó cũng rất dễ để sử dụng ngay cả trên điện thoại và máy tính.

Nền tảng Zulutrade

Đây là một nền tảng còn khá mới đối với nhiều người. Tuy nhiên đối với những ai có nhu cầu giao dịch thông qua mạng xã hội thì lại vô cùng thích hợp. Khi tiến hành bạn có thể copy lệnh có sẵn một cách nhanh chóng và dễ dàng từ cách trader chuyên nghiệp khác.

Nền tảng MyFxBook

Có thể nói rằng đây là một trong những công cụ có vai trò rất lớn đối với mọi người dùng. Nó cũng chuyên về sao chép lệnh ngay cả đối với những giao dịch tự động.

Sàn giao dịch NPBFX uy tín hay lừa đảo?

Có thể nói rằng sàn giao dịch NPBFX là một trong những sàn giao dịch uy tín mà bạn có thể tin tưởng hiện nay. Bởi lẽ nó đã hoạt động từ rất lâu và được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng. Không những vậy những giấy phép hoạt động cũng như chính sách của sàn cũng được cung cấp bởi các tổ chức uy tín. Nền tảng giao dịch cũng rất đa dạng. Do đó bạn có thể yên tâm khi giao dịch và đầu tư trên sàn NPBFX.

Cách đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch NPBFX

Hiện nay khi muốn đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch NPBFX bạn có thể thực hiện ngay theo những bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của sàn giao dịch NPBFX

Bạn hãy truy cập vào trang web và thực hiện đổi ngôn ngữ để sang tiếng Việt. Ở góc phải hãy nhấn chọn nút Đăng ký.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Giao diện đăng ký tài khoản xuất hiện, bạn hãy điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Trong đó có những thông tin quan trọng dưới đây.

Số điện thoại

Họ và tên

Email

Nơi sinh sống

Sau khi bạn đã hoàn tất điền những thông tin này hệ thống NPBFX sẽ báo về điện thoại và email của bạn thông tin xác nhận. Hãy điền mã đã nhận được và nhấn xác nhận để hoàn thành. Bạn cũng có thể kiểm tra các thông tin đăng nhập như họ tên hay mật khẩu ở phần email được gửi đến.

Bước 3: Hoàn tất việc đăng ký

Khi đã hoàn thành đầy đủ việc xác nhận bạn cần phải xác minh danh tính cũng như địa chỉ. Hãy xác minh ở phần bên trái màn hình bằng cách tải hình ảnh chứng minh thư hai mặt và các giấy tờ khác. Khi bạn đã xác minh thành công một email mới được gửi về sẽ có tên đăng nhập và mật khẩu của bạn. Bạn cũng có thể kiểm tra mail ở phần spam nếu không nhận được ở hộp thư đến.

Nạp và rút tiền giao dịch ở trên sàn NPBFX như thế nào?

Một trong những vấn đến khiến không ít người băn khoăn khi tiến hành giao dịch trên sàn NPBFX đó chính là nạp và rút tiền. Bởi không phải ai cũng biết cách nạp tiền, rút tiền đúng cách. Hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn dưới đây.

Nạp tiền vào sàn giao dịch NPBFX

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản NPBFX của mình.

Khi đã đăng nhập xong bạn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

Bước 2: Lựa chọn hình thức nạp tiền

Khi xuất hiện một giao diện ở trên màn hình bạn hãy chọn tài khoản muốn nạp tiền. Ở mục hoạt động bạn hãy nhấn ngay vào nạp tiền. Sau đó điền đầy đủ thông tin như số tài khoản, đơn vị tièn tệ và phương thức thanh toán, số tiền cần nạp.

Tiếp tục bạn nhấn vào nút Nạp tiền ở dưới để tiến hành nạp tiền. Bạn có thể chuyển khoản ngân hàng hay sử dụng các loại thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng, ví điện tử tuỳ vào nhu cầu của mình. Bởi hiện nay NPBFX hỗ trợ rất nhiều hình thức nạp tiền khác nhau.

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản

Khi bạn đã hoàn thành 2 bước ở trên hãy điền thông tin địa chỉ, mã code được yêu cầu ở trên màn hình. Sau đó nhấn vào Make Payment.

Tiếp tục bạn hãy vào tài khoản internetbanking để nạp tiền. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được thông tin nạp tiền thành công từ hệ thống của NPBFX nếu như bạn đã nạp tiền thành công.

Rút tiền từ sàn giao dịch NPBFX

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Tương tự như việc nạp tiền, rút tiền từ sàn NPBFX cũng cần phải đăng nhập tài khoản thành công. Bạn hãy thực hiện bước đăng nhập như ở trên nhé.

Bước 2: Lựa chọn phương pháp rút tiền

Hiện nay có khá nhiều phương thức rút tiền khác nhau. Khi đã đăng nhập xong bạn hãy chọn tài khoản cần rút tiền. Sau đó bạn điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu ở trên màn hình mới xuất hiện. Đồng thời điền các thông tin về phương thức rút tiền, số tiền bạn cần rút.

Bước 3: Tiến hành rút tiền

Sau khi đã hoàn thành đúng và đủ 2 bước trên bạn hãy nhấn vào nút Rút tiền. Lúc này tiền của bạn sẽ về tài khoản sau ít phút.

Như vậy chỉ với những bước vô cùng đơn giản và nhanh chóng bạn đã thực hiện xong việc nạp và rút tiền khi cần thiết. Có thể nói rằng NPBFX là sàn giao dịch có phương thức rút, nạp tiền đa dạng và mang đến cho người sử dụng rất nhiều những ưu điểm khác nhau.

Khi tìm hiểu kỹ về sàn giao dịch NPBFX hy vọng bạn đã có những thông tin cụ thể và chính xác. Đồng thời bạn cũng sẽ hiểu được những ưu điểm, nhược điểm, các loại tài khoản và cách thức hoạt động của sàn giao dịch này. Hy vọng qua đây bạn cũng đã có quyết định khi có nhu cầu đầu tư vào sàn giao dịch tiền ảo NPBFX nói riêng và sàn giao dịch tiền điện tử nói chung. Chúc bạn có những quyết định đúng đắn và có những giao dịch thành công.

BV Số:121288

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *