Sàn OKEx Là Gì? Lừa Đảo hay Uy Tín? Đánh Giá Sàn OKEx-VNS365

Các sàn đầu tư hiện nay trên thị trường đang ngày càng nhiều hơn. Điều này vừa là thuận lợi nhưng cũng lại vừa là thách thức đối với không ít người. Bởi lẽ không phải ai cũng có thể lựa chọn được cho mình một sàn đầu tư phù hợp nhất. Sàn OKEx là một trong những sàn giao dịch uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Nếu như bạn đang tìm hiểu về thị trường giao dịch tiền điện tử thì đây chính là sự lựa chọn uy tín. Hãy cùng tìm hiểu ngay về sàn OKEx và những đặc điểm của sàn này nhé.

Sàn OKEx là gì?

Nhiều sàn giao dịch xuất hiện trên thị trường khiến không ít người dùng băn khoăn và lo lắng. Bởi có không ít những sàn giao dịch không uy tín gây ra những rủi ro cho khách hàng. Sàn giao dịch OKEx là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn hiện nay và được nhiều người lựa chọn.

Các nhà đầu tư tại nhiều nước trên thế giới đã và đang lựa chọn sàn OKEx để sử dụng và giao dịch. Với công nghệ Blockchain sàn OKEx đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Bởi lẽ đây là một công nghệ vô cùng hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch của người dùng.

Thời gian thành lập của sàn giao dịch OKEx là từ năm 2014. Đến nay tuy chỉ mới có ít năm hoạt động nhưng sàn OKEx đã mang đến rất nhiều ưu điểm, lợi ích cho nhà đầu tư. Không chỉ giúp các nhà đầu tư có thể tối ưu hoá mọi chiến lược mà sàn OKEx còn hứa hẹn sẽ mang đến khoản đầu tư lớn cho mọi người dùng.

Trong số những sàn giao dịch trên thị trường hiện nay thì sàn OKEx được đánh giá là sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất trên thế giới. Nó được thể hiện ngay ở khối lượng giao dịch của sàn mỗi tháng, mỗi năm. Hiện nay sàn OKEx có trụ sở chính được đặt tại Malta.

Những ưu và nhược điểm của sàn giao dịch OKEx

Sàn giao dịch này mang đến cho nhà đầu tư những món hời, đáp ứng nhu cầu giao dịch một cách nhanh chóng và sở hữu nhiều ưu điểm khác nhau.

Ưu điểm của sàn giao dịch tiền ảo OKEx

 • Đây được đánh giá là một sàn giao dịch lớn mạnh. Sàn có nhiều năm kinh nghiệm với thời gian hoạt động đủ dài để mang lại sự tin tưởng cho người dùng.
 • OKEx có thể giao dịch nhiều loại tiền với khối lượng khổng lồ khác nhau. Theo đó người sử dụng sẽ không phải chịu sự giới hạn hay ràng buộc mà có thể tự do thực hiện giao dịch của mình.
 • Việc giao dịch được thực hiện trên sàn OKEx đều rất dễ dàng, nhanh chóng.
 • Giao diện trang chủ của sàn OKEx được đánh giá là thân thiện và có nhiều tính năng đa dạng khác nhau.
 • Vì thế nó có thể mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm.
 • Mức phí giao dịch khi sử dụng sàn OKEx là rất thấp.

Những nhược điểm của sàn giao dịch OKEx

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, sàn giao dịch tiền ảo OKEx cũng vẫn còn tồn tại một số những hạn chế dưới đây:

 • Nhiều đồng tiền ảo được sử dụng khiến người mới sử dụng OKEx còn khó khăn và bỡ ngỡ.
 • Tính năng được nâng cấp dễ khiến cho người dùng mới khó khăn khi sử dụng sàn.

Sàn giao dịch tiền ảo OKEx uy tín hay lừa đảo?

Đây là một trong những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay. Đặc biệt là khi trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều những sàn giao dịch lừa đảo núp bóng. Để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng sàn OKEx đã và đang áp dụng rất nhiều những phương thức bảo mật. Trong đó có thể kể đến một số những phương thức khác nhau dưới đây:

 • Tiền ảo của nhà đầu tư được trữ trong ví lạnh để đảm bảo an toàn trước mọi hacker.
 • Những bản sao lưu được cập nhật liên tục và mã hoá an toàn.
 • Sử dụng khoá bảo mật an toàn cùng những giao thức mã hoá được tích hợp.
 • Những tài khoản đã được OKEx mã hoá riêng không thể kết nối được với mạng internet hay USB.

Công nghệ blockchain được sử dụng tại sàn OKEx đảm bảo giao dịch hiệu quả và tối ưu chiến lược cho mọi người dùng.

Hệ sinh thái song song được OKEx tạo ra giúp đáp ứng những nhu cầu sử dụng đa dạng của các nhà đầu tư.

Vấn đề pháp lý của OKEx tuy chưa rõ ràng nhưng đây là điều dễ hiểu. Bởi lẽ các sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay thực chất vẫn chưa được công khai hợp pháp. Do đó đây cũng chính là vấn đề mà các nhà đầu tư nên cân nhắc khi tìm đến với sàn OKEx.

Thời gian hoạt động của sàn OKEx đã khá lâu và hiện nay sàn đã mở rộng các chi nhánh trên nhiều quốc gia khác nhau. Vì thế bạn có thể yên tâm vì sự lớn mạnh, phát triển của sàn giao dịch OKEx. Khối lượng giao dịch của sàn cũng rất lớn chứng tỏ mức độ ưa chuộng của sàn giao dịch này ngày càng nhiều.
Đặc biệt sàn OKEx có tính bảo mật rất cao và là một trong những sàn uy tín nhất trên thế giới. Đội ngũ bảo mật của sàn giao dịch này đều là những người chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm. Các tính năng bảo mật cho người dùng cũng vô cùng đa dạng với công nghệ bảo mật hiện đại.

Với tất cả những lý do trên có thể nói rằng sàn giao dịch tiền điện tử OKEx là một sàn giao dịch lớn. Nó cũng là một sàn giao dịch tiền ảo uy tín, chưa từng dính nghi án lừa đảo. Vì vậy nếu như bạn đang có nhu cầu đầu tư và cần đưa ra quyết định thì cũng có thể cân nhắc dựa trên những yếu tố trên đây.

Phí giao dịch tại sàn tiền ảo OKEx là bao nhiêu?

Khi tiến hành các giao dịch tại các sàn giao dịch tiền ảo điều khiến người dùng quan tâm nhất là mức phí. Bởi mỗi sàn giao dịch đều có những mức phí khác nhau. Đối với sàn giao dịch OKEx mức phí sẽ tuỳ thuộc vào khối lượng giao dịch của khách hàng.

Những người dùng thông thường sẽ được phân loại mức phí theo level với số lượng OKB đang nắm giữ. Trong khi đó với những người là khách hàng vip mức phía sẽ được phân hang theo từng level vip khác nhau. Sự phân loại này dựa trên khối lượng giao dịch trong vòng 1 tháng. Hệ thống của OKEx sẽ ghi lại giao dịch theo giá và tính tổng khối lượng giao dịch tương đương.

Bảng phí được áp dụng cũng sẽ được tính tuỳ thuộc vào lượng coin như ETH hay BTC, USDT. Nếu bạn tiến hành việc nạp tiền sẽ không mất phí khi giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử OKEx. Khi thực hiện việc rút tiền bạn có thể sẽ được nhìn thấy phí rút đối với mỗi coin. Thực tế tuỳ vào từng tình hình của thị trường ở từng thời điểm mức phí cũng sẽ có sự dao động khác nhau.

Nền tảng giao dịch tại sàn giao dịch tiền điện tử OKEx

Đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và có nhiều ưu điểm, sự khác biệt đối với nhiều sàn khác trên thị trường. Khi sử dụng sàn giao dịch OKEx bạn sẽ giao dịch trên nền tảng máy tính để bàn độc lập. Một số ít các sàn giao dịch tiền ảo hiện nay đang sử dụng loại nền tảng này.

Sử dụng nền tảng máy tính để bàn độc lập cũng có nhiều những ưu điểm khác nhau. Theo đó người sử dụng có thể dùng trình duyệt để thực hiện việc giao dịch của mình. Nhưng nếu bạn chạy phần cứng và mở nhiều tab có thể sẽ gặp những khó khăn về bộ nhớ.

Với nền tảng này người dùng còn có thể sử dụng được nhiều màn hình. Bởi OKEx cho phép người sử dụng hỗ trợ nhiều màn hình chỉ với một lần nhấp. Việc sao chép cũng như di chuyển lại vô cùng dễ dàng. Hơn nữa với sự thân thiện trong giao diện của website bạn cũng có thể sử dụng sàn giao dịch OKEx một cách nhanh chóng, hiệu quả. Ngay cả đối với những người là khách hàng sử dụng mới trong lần đầu tiên.

Những điều cần biết khi nạp và rút tiền trên sàn giao dịch OKEx

Khi tham gia thực hiện các giao dịch trên sàn OKEx có không ít người băn khoăn vì không biết nạp, rút tiền như thế nào. Hiện nay sàn giao dịch này đã và đang cung cấp đến khách hàng những tuỳ chọn thanh toán tuỳ vào vị trí. Bạn cũng có thể tự mình liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

Trong số các tuỳ chọn được cung cấp tại sàn giao dịch OKEx có thể kể đến một số tuỳ chọn dưới đây.

 • Nạp, rút thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng.
 • Dùng thẻ ghi nợ hay thẻ tín dụng để nạp, rút tiền.
 • Chuyển tiền qua vị ngoại hối.
 • Sử dụng hình thức thanh toán qua Wechat.
 • Sử dụng hình thức thanh toán qua Alipay.

Nhìn chung các hình thức nạp, rút tiền trên hệ thống sàn giao dịch OKEx khá đa dạng. Nó có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của hầu hết người sử dụng. Tốc độ xử lý cũng vô cùng nhanh chóng, đội ngũ hỗ trợ cũng có thể xử lý 24/7. Vì vậy bạn cũng có thể yên tâm khi tiến hành giao dịch nạp, rút tiền.

Đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch tiền điện tử OKEx như thế nào?

Bạn có thể dễ dàng đăng ký một tài khoản của riêng mình trên sàn giao dịch tiền điện tử OKEx. Những bước được gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có một tài khoản sử dụng hiệu quả và an toàn. Hãy thực hiện ngay những bước dưới đây nhé.

Bước 1: Vào link https://www.okex.com/vi/account/register?action=header_register_btn để tiến hành đăng ký tài khoản.

Bước 2: Bạn đăng ký bằng số điện thoại hay email đều được. Hãy nhấn vào Sử dụng phone thay thế rồi nhập email và mật khẩu để đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch OKEx.

Bước 3: Bạn sẽ cần phải xác minh bằng cách nhấn giữ chuột và tiến hành kéo thanh trượt để cho khớp hình.

Bước 4: Lúc này hãy chú ý email của bạn, vì mã xác nhận đã được sàn giao dịch OKEx gửi về email. Bạn hãy nhập ngay 6 số là mã xác nhận vào là có thể hoàn thành việc đăng ký.

Như vậy chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản việc đăng ký sàn giao dịch OKEx đã hoàn thiện xong. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian và công sức để đăng ký. Hy vọng sau bài viết này bạn đã có thêm nhiều kiến thức về cách thức hoạt động, phí giao dịch của sàn OKEx. Đồng thời bạn cũng có thể tự mình đăng ký một tài khoản sử dụng trên sàn giao dịch lớn trên thế giới này.

BV Số:121281

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *