Sàn TigerWit Là Gì? Lừa Đảo-Uy Tín? Đánh Giá Sàn TigerWit|VNS365

Chuyên giải đáp mọi thông tin liên quan đến các sàn giao dịch đang được cộng đồng quan tâm nhất hiện nay. Ngay nội dung bài viết dưới đây chúng tôi cũng xin được giới thiệu đến các bạn một trong những sàn giao dịch HOT nhất trên thị trường đó chính là sàn TigerWit. Vậy chi tiết sàn TigerWit là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay!.

1. Sàn TigerWit là gì?

Giao dịch chứng khoán luôn là một phương pháp kiếm tiền đem lại thu nhập cho các nhà đầu tư. Đó cũng chính là lý do vì sao thị trường chứng khoán ngày càng một phát triển mạnh mẽ. Rõ ràng đây là một thị trường có nhiều tiềm năng để phát triển ở cả thời điểm hiện tại và tương lai.

Nhận thấy được điều đó nên TigerWit cũng nhanh chóng bắt kịp thị trường. Sàn TigerWit là sàn giao dịch ngoại hối của Trung Quốc. Được giới thiệu thị trường vào năm 2015. So với các sàn giao dịch ngoại hối khác trên thị trường hiện nay thì sàn TigerWit cũng đã để lại những dấu ấn khá lớn đối với cộng đồng đầu tư về lịch sử thành lập và hoạt động.

TigerWit có ba trụ sở chính ở 3 thành phố: Bắc Kinh, Thượng Hải Trung Quốc và Nassau thuộc Bahamas.

2. So sánh sàn TigerWit với các sàn giao dịch ngoại hối khác hiện nay

Khi so sánh sàn TigerWit đối với một số các sàn giao dịch khác trên thị trường hiện nay chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được một tài ưu điểm nổi bật chỉ có thể tìm được ở sàn TigerWit.

Áp dụng công nghệ mới nhất của ngành chức khoán trực tuyến

 • Sàn TigerWit đã tập trung nguồn lực, nhân viên kỹ thuật nghiên cứu đầu ngành để thiết kế và phát triển nâng cấp giao diện sàn TigerWit.
 • Giúp cho sàn TigerWit có giao diện thân thiện người sử dụng. Đầy đủ các tính năng. Là một sàn TigerWit hoạt động thông minh. Tạo ra các điều kiện và ứng dụng giao dịch. Lợi ích của các nhà giao dịch luôn được đặt lên hàng đầu.

Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của TigerWit hoàn hảo

 • Trên sàn TigerWit đã có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Vậy nên việc truy cập, đăng ký và giao dịch trên sàn TigerWit của người Việt thuận tiện hơn rất nhiều. Đặc biệt là đối với những người không có kiến thức quá sâu về ngoại ngữ.
 • Ngoài ra khi gặp bất kỳ vấn đề gì cần giải đáp hoặc khiếu nại thì có bạn có thể liên hệ đường dây nóng của sàn TigerWit theo số điện thoại được cập nhập trên web hoặc có thể gửi email.
 • Ngay sau khi gửi thông tin đi bạn sẽ nhận được phản hồi từ phí sàn TigerWit. Hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất cho bạn. Lịch làm việc của họ là 24/7 nên bạn không cần lo lắng khi gặp phải sự cố cần giải đáp, tư vấn thêm.

TigerWit cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm

Một trong những ưu điểm lớn của sàn TigerWit đó chính là cung cấp đa dạng các mô hình sản phẩm khác nhau.

6 nhóm sản phẩm đang được chú trọng phát triển nhiều nhất trên sàn đó là:

 • Cặp tiền tệ Forex.
 • Các kim loại quý
 • Hàng hóa
 • Các loại chỉ số
 • Bitcoin
 • Cổ phiếu

3. Sàn TigerWit có thực sự uy tín không?

Đánh giá một sàn giao dịch chứng khoán có uy tín, có lừa đảo hay không thì chúng ta cần phải xác định dựa trên nhiều yếu tố. Để xác định được có hay không thì cần phải nhờ đến sự can thiệp của pháp luật. Còn chúng ta chỉ nói đến khía cạnh sàn có những ưu điểm gì, có đáng để chúng ta bỏ công sức, thời gian, tiền bạc để đầu tư sinh lợi nhuận hay không?

Sàn TigerWit hoạt động từ 2015 đến nay cũng đã được gần 10 năm. Chúng tôi tin rằng nếu như sàn không uy tín, không an toàn thì chắc sẽ không thể tồn tại trên thị trường chứng khoán được lâu đến vậy. Thậm chí không chỉ tồn tại mà sàn TigerWit còn gặt hái được rất nhiều thành tựu đáng nể. Lượt truy cập web, lượt đăng ký thành viên mỗi ngày của web là rất khủng. Không phải sàn giao dịch chứng khoán nào cũng làm được điều đó.

Vậy nên chúng ta hoàn toàn có thể cân nhắc, tin tưởng lựa chọn đầu tư trên sàn TigerWit để tạo lợi nhuận cho bản thân.

4. Ưu điểm và nhược điểm của sàn TigerWit

Ưu điểm sàn TigerWit

 • Nền tảng giao dịch trực quan, dễ sử dụng.
 • Có tài khoản hoa hồng và cung cấp tài khoản demo dùng thử cho người dùng.
 • Sàn có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình.
 • Phân tích chi tiết các chỉ số đầu tư.
 • Đa dạng các loại hình sản phẩm cho các nhà đầu tư lựa chọn.
 • Thiết kế giao diện sàn TigerWit đơn giản thuận tiện, gần gũi với người sử dụng.
 • Cấu hình sàn TigerWit nhẹ. Không làm nặng máy và ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động của các trang web khác.
 • Đăng ký tài khoản đơn giản. Chỉ cần 4-5 bước là đã đăng ký thành công tài khoản.
 • Có thể sử dụng cả trên nền tảng điện thoại và trên máy tính. Chúng ta dễ dàng giao dịch sàn TigerWit ở mọi lúc mọi nơi mong muốn.

Nhược điểm sàn TigerWit

Bên cạnh những ưu điểm trên thì sàn TigerWit cũng có những hạn chế nhất định:

 • Tài sản giao dịch vẫn còn nhiều hạn chế.
 • Hệ thống nền tảng sử dụng chưa đa dạng. Chính thức mới chỉ có sử dụng ở nền tảng MT5, chưa có ở MT5 giống như các sàn giao dịch điện tử, chứng khoán khác trên thị trường hiện nay có.
 • Chỉ cung cấp duy nhất một loại tài khoản. Người sử dụng không có sự lựa chọn nào khác cho Trader.
 • Không có khách hàng của Hoa Kỳ sử dụng sàn TigerWit.
 • Sản phẩm giao dịch có giới hạn.
 • Khi các sàn giao dịch khác trên thế giới cao nhất có thể giao dịch hơn 100 loại cặp tài sản thì TigerWit mới đang ở ngưỡng 69.

5. Nền tảng hoạt động sàn TigerWit

Như đã giới thiệu ở trong phần ưu điểm và nhược điểm của sàn thì TigerWit có nhược điểm đo là hạn chế về nền tảng sử dụng

Nền tảng sử dụng chính của sàn TigerWit là nền tảng MT4

Đây là nền tảng hoạt động phổ biến của các sàn giao dịch khác trên thị trường. Chính vì thế chưa tìm được những điểm khác biệt lớn, vị dụ như phân tích các chỉ số đầu tư nâng cao…

Tuy nhiên bên cạnh đó thì nền tảng MT4 sử dụng trên sàn TigerWit lại có ưu điểm là dễ sử dụng và được tích hợp nhiều công cụ trải nhiệm. Rất thích hợp sử dụng cho những ai mới tìm hiểu về thị trường đầu tư chứng khoán. Sau này khi đã tiếp cận và có kiến thức chuyên sâu về thị trường chứng khoán thì có thể tìm đến các sàn giao dịch chứng khoán hoạt động trên nền tảng MT5.

Nền tảng TigerWit thiết bị di động

TigerWit đã thiết kế riêng nền tảng ứng dụng trên di động cho mình. Hỗ trợ nhiều các tính năng như của MT4. Đồng thời cũng tích hợp thêm các tính năng của Trading.

6. Mức phí giao dịch trên sàn TigerWit

Phí nạp tiền trên sàn được tính tùy theo hình thức nạp tiền của bạn lên sàn giao dịch ngoại hối TigerWit.

Nếu như là gửi tiền trực tuyến của ngân hàng thì bạn sẽ mất khoảng 2%. 2% khi thực hiện nạp tiền ngân hàng trực tuyến bằng điện thoại di động. Còn đối với máy tính thì bạn chỉ mất có 1%.

Thấy rõ được sự chênh lệch khá lớn sẽ việc nạp tiền bằng ngân hàng trực tuyến với điện thoại và máy tính. Vậy nên bạn có thể chủ động nạp tiền từ ngân hàng trực tuyến qua máy tính để tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Kèm theo đó mức phí để bạn rút tiền ở trên sàn TigerWit cũng được tính theo cách riêng. Dựa theo số lần rút tiền mức phí sẽ là khác nhau. Ở 4 lần rút tiền đầu tiên bạn sẽ được Free. Hết 4 lần đầu bạn sẽ bắt đầu bị tính phí.

7. Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn TigerWit chi tiết

B1: Truy cập vào hệ thống web của sàn. Sau đó là chọn vào mục mở tài khoản. Điền đầy đủ các thông tin tài khoản yêu cầu: Số điện thoại, họ và tên, địa chỉ email… Lúc này điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận thông tin. Lấy mã xác nhận đó để nhập vào giao điện đăng ký tài khoản TigerWit.

B2: Tiến hành chọn tài khoản. Trên giao diện của TigerWit có hai hình thức tài khoản. Một là tài khoản TigerWit chính thức hai là tài khoản TigerWit demo. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn chọn một trong hau. Nhưng nếu là người lần đầu tiên tiếp cận đến tài khoản hoặc có ý định chỉ tìm hiểu thông tin về sàn thì nên chọn loại tài khoản demo. Còn không thì mời bạn chuyển sang bước cài đặt tiếp theo.

B3: Điền đầy đủ mọi thông tin mà sàn TigerWit yêu cầu. Tránh có những rủi ro về quyền lợi của bạn sau này thì bạn nên điền thông tin cá nhân thật của mình.

B4: Trang web sẽ gửi bạn biểu mẫu câu hỏi. Những câu hỏi này liên quan đến chính sách, nhu cầu đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch TigerWit của bạn là gì? Vốn của bạn sử dụng để tiết kiệm hay đầu tư, tiền vồn của bạn từ đâu….

B5: Xác nhận thông tin bằng hóa đơn tiện ích. Hóa đơn tiện ích là hóa đơn kê sao từ ngân hàng trong 3 tháng gần nhất tại thời điểm bạn đang đăng ký tài khoản TigerWit. Xác minh tên, chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe. Chụp cả mặt trước và mặt sau.

Đến đây bạn đã thành công đăng ký tài khoản sàn giao dịch ngoại hối TigerWit. Giờ chỉ cần mở tài khoản lên và bắt đâu giao dịch. Đễ thuận tiện hươn trong quá trình giao dịch trên TigerWit. Chúng tôi cũng xin được giới thiệu qua các nạp tiền và rút tiền trên sàn TigerWit.

8. Hướng dẫn nạp/rút tiền trên sàn TigerWit

Nạp tiền trên sàn TigerWit

Bạn có thể nạp tiền vào sàn TigerWit thông qua hình thức: chuyển khoản, thẻ Visa / Master, Neteller, hoặc bằng Internet Banking…

Quỹ tối thiểu bạn cần có là 50$ để tham gia giao dịch trên TigerWit.

Rút tiền trên sàn TigerWit

Tối thiểu cho lần rút tiền trên sàn TigerWit của bạn phải là 20$.

Trong 4 lần rút đầu tiên thì bạn sẽ được miễn phí. Nhưng ở lần rút thứ 5 thì mức phí bạn phải trả sẽ là 1$/lần rút.

Trên đây là mọi thông tin về sàn TigerWit là gì? Hy vọng với hơn 2000 chữ viết trên thì có thể giáp đáp đầy đủ cho các bạn thông tin về sàn. Nếu như có ý kiến đóng góp hoặc cần tư vấn thêm chúng tôi rất hy vọng sẽ nhận được phản hồi từ các bạn.

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *