VAMO – Vay Nhanh 10Tr Trong 5Phút Chỉ Cần CMND 2021- VNS365

Ngày nay, khi xuất hiện rất nhiều trang web, app vay tiền trên thị trường khiến bạn băn khoăn thì trong số đó VAMO là dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Với thủ tục đơn giản và giải ngân chỉ sau 10 phút đảm bảo sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những thông tin về dịch vụ này nhé.

VAMO là gì?

VAMO là một thương hiệu tài chính được rất nhiều người lựa chọn khi cho vay chỉ cần CMND và các thủ tục vô cùng đơn giản thuộc công ty TNHH Viaconto. Bởi sự liên kết với những công ty tài chính lớn nên VAMO luôn tự tin sẽ hỗ trợ được khách hàng có nhu cầu về tài chính cùng mức lãi suất phù hợp. Đây chính là thương hiệu tài chính được khách hàng đánh giá rất cao và lựa chọn tin tưởng.

Ưu điểm khi vay tiền của VAMO

Cũng như đã nói ở trên, VAMO giúp giải ngân nhanh hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu về tài chính nhưng không mất nhiều thời gian hay thủ tục rườm rà, bạn sẽ không cần thế chấp gì, chỉ cần sử dụng CMND chính chủ còn thời hạn sử dụng và hợp lệ.

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc, số tiền giải ngân lên đến 10.000.000 đồng với lãi suất hấp dẫn. Cho phép khách hàng thanh toán khoản vay sớm mà không mất thêm chi phí và được bảo mật thông tin an toàn, tuyệt đối.

Hạn chế khi vay tiền của VAMO

Hạn mức thấp tối đa chỉ 10.000.000 đồng nên khách hàng chỉ vay trong trường hợp gấp và chi tiêu đơn giản. VAMO không hỗ trợ vay tiền tại Hải Phòng và các huyện đảo. Lãi suất khi thực hiện vay qua VAMO sẽ cao hơn ngân hàng tuy nhiên thủ tục lại rất nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc và lựa chọn để vay.

Điều kiện vay tiền và chi tiết dịch vụ vay tiền tại VAMO

Chỉ cần bạn là công dân đang sinh sống và làm việc trong nước độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi và có đủ CMND/CCCD đang trong thời hạn sử dụng, có tài khoản trong nước để nhận giải ngân, bên cạnh đó bạn cần là khách hàng có công việc ổn định và ít nhất có 1 năm kinh nghiệm, mức lương tối thiểu là 3.000.000 đồng/tháng. Những điều kiện này sẽ nói lên bạn có đủ khả năng chi trả cho khoản vay của mình.

VAMO cung cấp cho khách hàng có nhu cầu vay với hạn mức từ 500.000-10.000.000 đồng, đối với những khách hàng vay lần đầu sẽ chỉ được vay tối đa 1.500.000 đồng. Đây cũng là đơn vị áp dụng mức lãi suất thấp nhất trên thị trường là 20%/năm. Mức lãi suất sẽ được tính cụ thể tùy từng hợp đồng, bạn cần liên hệ với đơn vị để được tư vấn rõ hơn

Kỳ hạn vay của VAMO

Kỳ hạn thanh toán vay tiền online tại VAMO cần phải thanh toán khoản vay trong vòng từ 7 ngày đến 30 ngày. Thời gian để thanh toán bạn cần cân nhắc tình hình tài chính và quyết định khi đăng ký vay. Tuy nhiên hãy thanh toán sớm hoặc đúng hạn để tránh những phát sinh khác nhé.

Đăng ký vay tại VAMO như thế nào và quy trình ra sao?

Để đăng ký vay tại VAMO bạn cần thực hiện những bước sau

Bước 1: Chọn khoản vay và xác nhận thông tin, để bắt đầu vào bước này bạn cấn truy cập website và chọn khoản vay mình mong muốn cùng thời gian thanh toán. Tiếp theo hãy nhập số điện thoại thuộc sở hữu của bạn và chọn “Đăng ký ngay”. Sau đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận cho bạn và điều bạn cần làm là nhập mã và ấn “Tiếp tục”

Bước 2: Đăng ký tài khoản, bạn cần điền thông tin cá nhân để tạo tài khoản đó là: Họ tên, giới tính, mật khẩu tài khoản và địa chỉ email cá nhân. Ngoài ra để thông tin được xác thực bạn có thể cung cấp tài khoản facebook và có cơ hội duyệt cao hơn, bạn hoàn toàn yên tâm vì những thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối

Bước 3: Điền thông tin về địa chỉ và nghề nghiệp của bạn: Bạn cần cung cấp địa chỉ hiện nay đang ở và cần có địa chỉ công ty cùng mức thu nhập hàng tháng của mình, tiếp theo nhập thông tin tài khoản nhận giải ngân từ VAMO

Bước: Điền thông tin CMND và xác nhận lại: Đây là bước cuối cùng bạn chỉ cần xác nhận lại lần nữa và chụp ảnh chân dung để hoàn tất quy trình đăng ký (lưu ý nhỏ dành cho bạn ở bước nãy hãy chụp hai mặt thật rõ, không bị mất góc hay mờ thông tin)

Với quy trình vay của VAMO, ngay khi khách hàng đăng ký vay thành công hệ thống sẽ lưu lại thông tin và tiến hành kiểm tra thông tin để duyệt hồ sơ, nếu thông tin càng chi tiết khả năng được duyệt sẽ càng cao. Nếu thông tin bạn thiếu thì nhân viên hỗ trợ sẽ gọi và yêu cầu bạn bổ sung. Sau khoảng 5 phút nếu hoàn thành bạn sẽ được giải ngân ngay về tài khoản ngân hàng đã đăng ký nhận.

Cách thanh toán các khoản vay của VAMO

Vay tiền tại VAMO rất đơn giản, thủ tục thanh toán cũng đơn giản, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán online hoặc đến trực tiếp các quầy giao dịch của ngân hàng. Nếu bạn lựa chọn hình thức thanh toán online thì hãy làm theo các bước:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản bằng những thông tin bạn đã đăng ký khi tạo tài khoản vay

Bước 2: Chọn khoản vay đã đăng ký và thực hiện thanh toán theo hướng dẫn

Bước 3: Chọn thanh toán hình thức chuyển khoản vào số tài khoản mà VAMO mặc định trên hệ thống và xác nhận thanh toán. Ở bước này bạn hãy cung cấp số hợp đồng, số điện thoại và tên của bạn đồng thời giữ lại biên lai cho đến khi hệ thống cập nhật thông tin thanh toán thành công nhé.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại VAMO?

Nợ xấu có thể vay tiền của VAMO không?

Nếu bạn có nợ xấu nhưng tìm đến vay ở đơn vị nào khi có thông tin bạn có nợ xấu chắc chắn sẽ không được xét duyệt bởi vì điều đó chứng tỏ bạn không có đủ khả năng chi trả.
Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn vay tiền tại VAMO bạn vẫn sẽ được vay tối đa lên đến 10.000.000 đồng dù có nợ xấu nhé.

Thời gian phê duyệt hồ sơ là bao lâu?

Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin thời gian xét duyệt sẽ kéo dài trong khoảng 15 phút đến 30 phút. Bạn càng cung cấp thông tin kỹ thì việc duyệt hồ sơ sẽ diễn ra càng nhanh chóng và dễ dàng

Có thể tất toán khoản vay trước thời hạn không?

VAMO cho phép bạn tất toán khoản vay trước thời hạn mà không phát sinh chi phí nào khác. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

VAMO có phải thương hiệu lừa đảo không?

Hiện nay chưa có thông tin nào về việc VAMO lừa đảo vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ ở đây. VAMO chính là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có nhu cầu vay số tiền nhỏ và kỳ hạn ngắn để giải quyết việc gấp về vấn đề tài chính.

Điều quan trọng khi vay bạn chi cần tất toán đúng hạn và trả đầy đủ các khoản lãi thì việc vay cho những lần sau sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn. Bạn sẽ không cần nhập lại các thông tin như lúc đầu bởi hệ thống đã lưu lại thông tin của bạn khi thực hiện đăng ký vay lần đầu.

Trên đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn về vay tiền tại VAMO, hy vọng sẽ giúp bạn có những kiến thức cơ bản khi thực hiện vay tiền tại đây. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích bạn hãy truy cập vào https://vayonlinenhanh.vn/ nhé.

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *