Vay Mượn – Cách Vay 10Tr Nhanh 5 Phút Chỉ Cần CMND 2021-VNS365

Hiện nay, nhu cầu vay tiền online ngày càng trở nên phổ biến cho nên có nhiều app cho vay tiền cũng được thiết kế, xây dựng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng một cách tốt nhất. Vaymuon là một trong những app vay tiền online được nhiều người đánh giá về sự uy tín cũng như sự an toàn.

Vay mượn Là gì?

Vay mượn là một ứng dụng vay tiền online rất nổi tiếng trên thị trường hiện với. Ứng dụng hoạt động với mô hình P2P Lending và sử dụng công nghệ kết nối giữa người cho vay và người muốn cho vay. Người cho vay sẽ cung cấp cho người vay những mức vay với giá tốt nhất và vẫn đảm bảo được lợi nhuận của bên cho vay.

Ứng dụng cho vay tiền này được ra mắt vào 12/2007 thuộc Công ty CP Vay Mượn, đây là một ứng dụng hoạt động giống như mô hình công nghệ grab với lĩnh vực tài chính cá nhân. Người dùng có thể vay tiền online thông qua app, website hoặc là fanpage của công ty mà không cần phải trực tiếp đến địa chỉ cho vay.

Với cách thức vay tiền vô cùng đơn giản thông qua hình thức trực tuyến cho nên ứng dụng vaymuon.vn ngày càng được nhiều người biết đến cũng như tin tưởng sử dụng.

Ưu điểm, hạn chế của app vaymuon.vn

Ưu điểm

Từ khi xa đời ứng dụng cho vay tiền online này luôn nhận được sự tin dùng của người sử dụng với những ưu điểm nổi bật như:

Thủ tục vay tiền khá là đơn giản, người có nhu cầu vay tiền chỉ cần đăng ký trực tuyến mà không cần phải gặp trực tiếp.

Thời gian xét duyệt hồ sơ cũng rất nhanh chóng. Thông thường những khoản vay của khách hàng sẽ được giải quyết và giải ngân chỉ sau 30 phút qua tài khoản của bạn.

Lãi suất vay tiền qua ứng dụng vaymuon.vn luôn ưu đãi cũng như hấp dẫn hơn so với nhiều đơn vị cho vay khác trên thị trường hiện nay. Điều đáng quan tâm đó chính là thời gian vay tiền cũng không gây khó khăn đến với người vay.

Các khoản vay linh hoạt nên sẽ giúp ích cho người vay có thể giải quyết được công việc của mình một cách nhanh chóng cũng như hữu ích.

Hạn chế:

Bên cạnh những ưu điểm thì vaymuon.vn còn có các điểm hạn chế như là những khách hàng có nhu cầu vay tiền với số tiền lớn và thời gian dài thì ứng dụng không hỗ trợ. Vì ứng dụng có hạn mức vay trong thời gian ngắn cũng như chỉ phù hợp cho những người có nhu cầu vay số tiền nhỏ.

Điều kiện để vay tiền trên app vaymuon.vn là gì?

Để có thể vay tiền qua ứng dụng vaymuon.vn bạn cần phải đảm bảo một số điều kiện khá là đơn giản như là:

Tuổi từ 18 – 60 là công dân nước Việt Nam.

Có chứng minh thư nhân dân/ Căn cước công dân, thẻ ngân hàng tất cả phải còn hiệu lực.
Người đã đi làm và có nguồn thu nhập đảm bảo khả năng có thể trả tiền lãi hàng tháng khi vay tiền qua ứng dụng.

Bạn cần phải tải app về máy của mình, tiến hành đăng ký hồ sơ vay tiền trực tuyến thông qua app để có thể vay tiền.

Lãi suất khi vay tiền qua app

Đối với mức lãi suất từ ứng dụng vaymuon.vn khá là ưu đãi dành cho người vay tiền. Lãi suất tối đa trong vòng một tháng la 1,5% tương đương 1 năm sẽ là 18%. Có thể nói đây là một mức lãi suất không quá cao và nhiều người có thể đáp ứng được khi có nhu cầu vay tiền.

Quy trình vay vaymuon.vn như thế nào?

Để có thể thực hiện việc vay tiền trên ứng dụng vaymuon.vn cần phải trải qua 3 bước cơ bản đó là:

Bước 1: Tải ứng dụng “Vay mượn? về điện thoại hoặc máy tính của bạn và tạo yêu cầu vay tiền.
Khi bạn nhấn vào “Tạo tài khoản” ở trên màn hình thì yêu cầu tạo vay tiền được tiếp nhận. Bên hệ thống ứng dụng sẽ giới thiệu một số khoản vay để bạn có thể lựa chọn những thông tin và gói vay phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Số tiền muốn vay.

Thời gian vay.

Mã giới thiệu (nếu có).

Sau đó hệ thống sẽ tính tạm thời phần lãi suất cũng như phí giao dịch, bảo hiểm tai nạn các nhân tự nguyện. Trường hợp mà bạn đáp ứng được mức lãi suất mà bên cho vay đưa ra thì bạn sẽ nhấn “Tiếp tục vay”.

Tiếp đó, bên hệ thống sẽ đưa ra những chính sách, điều khoản vay của bạn để bạn có thể tìm hiểu một cách kỹ lưỡng cũng như đưa ra quyết định là có nên vay tiền hay không.

Trường hợp bạn đồng ý với các điều khoản và chính sách đó thì ứng dung sẽ cung cấp những thông tin về khoản vay tiền cũng như yêu cầu người vay phải cung cấp các thông tin của mình như là: thông tin về chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, thông tin của người thân, thông tin về tài khoản ngân hàng….

Bước 2: Chờ bên cho vay xét duyệt hồ sơ của bạn.

Bước 3: Hồ sơ xét duyệt xong, đủ điều kiện thì khoản vay của bạn sẽ được gửi vào số tài khoản ngân hàng mà trước đó bạn đã đăng ký.

Như vậy là quy trình vay tiền đơn giản, không cần phải thủ tục rườm rà cũng như là chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nên số lượng người vay sử dụng ứng dụng này ngày càng một tăng cao.

Cách thanh toán khoản vay

Khi đến thời gian phải nộp tiền lãi hoặc là thanh toán theo hợp đồng vay mượn thì có các cách thanh toán vay như:

Cách 1: Đến quầy giao dịch tại các ngân hàng để trực tiếp gửi tiền thanh toán.

Cách 2: Bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền qua Internet Banking, mobile Banking,… mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng

Cách 3: Đến bưu điện giao dịch của Viettel Store để có thể tiến hành thanh toán khoản vay của mình.
Bạn có thể lựa chọn những hình thức trả tiền nào sao cho phù hợp với mình để vừa trả tiền đúng hạn cũng như tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

Các câu hỏi thường gặp của vaymuon.vn

Không ít người băn khoăn về nhiều câu hỏi muốn được giải đáp khi tìm kiếm về hình thức vay tiền online qua ứng dụng vaymuon.vn. Những câu hỏi thường được hỏi như là:

Vay mượn có lừa đảo không?

Vay Mượn là một ứng dụng chính thống và hợp pháp ở Việt Nam, những thông tin đều được cập nhật trên hệ thống website cũng như ứng dụng. Vì thế, ứng dụng vay tiền online này không phải lừa đảo, bạn có thể tin tưởng sử dụng ứng dụng này để vay tiền.

Vay tiền qua ứng dụng Vay Mượn có cần thế chấp hay ký hợp đồng không?
Đây là hình thức vay tiền online giống dạng vay tín chấp cho nên bạn không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào mà vẫn có thể vay tiền.

Hạn mức, kỳ hạn cho vay tiền của Vay Mượn là bao nhiêu?

Đối với hình thức cho vay tiền này cho phép người vay có thể vay tiền trong những hạn mức từ 1.000.000 đ – 10.000.000đ. Dù số tiền cho vay không lớn nhưng nó vẫn đáp ứng được nhu cầu vay tiền trong trường hợp khẩn cấp đến với người vay tiền.

Kỳ hạn cho vay tiền của hình thức cho vay tiền này sẽ diễn ra trong khoảng là từ 7 ngày đến 45 ngày. Đây là một khoản thời gian ngắn nhưng với số hạn mức vay tiền không cao nên bạn vẫn có thể chi trả khoản tiền vay này.

Như vậy với những thông tin về ứng dụng vay tiền vaymuon.vn là bài viết cung cấp mong rằng bạn sẽ hiểu hơn về hình thức vay tiền online này. Đây là một trong những loại hình vay tiền nhanh online uy tín và an toàn dành cho bạn mà bạn không phải lo lắng về vấn đề lừa đảo. Mong rằng bạn sẽ có quyết định đúng đắn là có nên sử dụng hình thức vay tiền này.

Các bài viết liên quan

1 thoughts on “Vay Mượn – Cách Vay 10Tr Nhanh 5 Phút Chỉ Cần CMND 2021-VNS365

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *