VayVND – Vay tiền online tới 15 triệu đồng chỉ với CMND

Bạn đang cần vay tiền gấp để giải quyết những chi phí sinh hoạt? Bạn không thể vay mượn bạn bè, người thân hay vay thế chấp vì không có tài sản để cầm cố vay ngân hàng? Vậy thì Vayvnd sẽ là một giải pháp mà bạn có thể lựa chọn. Chỉ với 3 phút đăng ký, bạn đã có thể nhận tiền ngay trong ngày một cách nhanh chóng.

Vậy VayVND là gì? Có nên vay tiền trên VayVND hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về ứng dụng vay tiền này nhé.

Tìm hiểu VayVND là gì?

Vayvnd là một trong những thương hiệu tài chính trực thuộc công ty TNHH Capital Solution. VayVND là website tư vấn và kết nối dịch vụ vay tiền online trực tuyến, hỗ trợ khoản vay ngắn hạn với mức cho vay từ khoảng 3 đến 10 triệu.

Thực chất thì VayVND không phải là công ty tài chính trực tiếp cung cấp dịch vụ vay tiền gấp mà chỉ là nơi trung gian, kết nối người vay và các tổ chức tài chính với nhau.

Khi bạn đăng ký hồ sơ vay tiền tại VayVND, hồ sơ của bạn sẽ được xử lý và gửi đến các dịch vụ phù hợp. Thủ tục của hình thức vay tiền này khá đơn giản, chỉ cần Chứng minh thư nhân dân, hệ thống thống sẽ xét duyệt tự động và giải ngân trong vòng vài phút.

Những ưu điểm và hạn chế của VayVND

Những ưu điểm khi VayVND

Ưu điểm đầu tiên của hình thức vay tiền này đó chính là không mất phí hồ sơ, không cần gặp mặt, ngồi tại nhà là bạn đã có thể đăng ký vay tiền. Vậy nên, nó sẽ giúp người gian tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức.

Thủ tục vay tiền tại Vayvnd rất đơn giản. Người vay chỉ cần cung cấp Chứng minh thư nhân dân, hệ thống sẽ xét duyệt tự động và cho ra kết quả rất nhanh.

VayVND sẽ hỗ trợ lãi suất 0% cho những khách hàng đăng ký vay lần đầu trong kỳ hạn 10 ngày với hạn mức vay là 3 triệu đồng. Sau 10 ngày, nếu bạn thanh toán hợp đồng sẽ được hỗ trợ vay lại với hạn mức tối đa là 10 triệu đồng.

Đây là một dịch vụ vay tiền rất nhanh chóng, nếu hồ sơ của bạn được xét duyệt, bạn sẽ nhận được tiền ngay sau 15 phút qua hệ thống internet banking.

Dịch vụ vay tại VayVnd giải ngân rất nhanh, nếu hồ sơ được duyệt bạn sẽ được nhận tiền ngay sau 15 phút qua hệ thống internet banking.

Đối với những khách hàng có nợ mà chưa lên nợ xấu nhóm 2 sẽ vẫn được hỗ trợ vay.

Những hạn chế khi vay tiền tại VayVND

Khi vay tiền tại Vayvnd, khách hàng sẽ chỉ vay tiền với kỳ hạn tối đa 3 tháng. Bên cạnh đó, hạn mức vay của hình thức này cũng khá thấp, chỉ khoảng từ 3 đến 10 triệu.

So với những hình thức vay tiền khác, VayVND có lãi suất khá cao. Và VayVND chỉ hỗ trợ duyệt cho những khách hàng đăng ký hồ sơ online trên hệ thống website nên sẽ gây khó khăn cho những người lần đầu đăng ký.

Điều kiện để vay tiền tại VayVND

Để có thể đăng ký tham gia vay tiền online tại VayVnd, bạn cần phải đăng ký hồ sơ trên website và đợi xét duyệt.

Bên cạnh đó bạn cũng cần đáp ứng các điều kiện cơ bản như:

Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu.

Có số tài khoản ngân hàng hoặc thẻ Atm (chính chủ).

Nằm trong độ tuổi được hỗ trợ vay từ 20 – 60 tuổi.

Không có lịch sử nợ xấu từ nhóm 2 trở lên.

Có thu nhập ổn định từ 3 triệu/ tháng.

Lãi suất vay tại VayVND

Khi đăng ký vay tại đây, bạn sẽ được tính lãi suất niêm yết là 1.5% / ngày, không mất khoản phí nào cả.

Đối với các khoản vay sau, bạn sẽ được nâng dần hạn mức vay với lãi suất thấp, mọi thông tin về khoản vay và lãi suất sẽ được nhân viên tư vấn khi bạn hoàn thành đăng ký.

Mọi thông tin về khoản vay trên VayVND đều được minh bạch nên bạn hoàn toàn yên tâm khi vay tiền tại đây.

Hướng dẫn vay tiền trên website VayVND

Để vay tiền trên VayVND, bạn có thể thực hiện theo những bước dưới đây nhé:

Bước 1: Chọn khoản vay

Truy cập website cho vay tiền nhanh Vay VND chính chủ để đăng ký khoản vay.

Sau đó chọn số tiền cần vay và nhấn nút “Đăng Ký Vay”. Lúc này, hệ thống vay tiền nhanh VayVND sẽ gửi cho bạn mã xác nhận qua SMS. Bạn hãy nhập mã nhận được (6 chữ số) để tiếp tục đăng ký khoản vay.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Hãy điền thông tin cá nhân cho VayVND để hoàn thành hồ sơ.

Cung cấp các thông tin cá nhân bắt buộc như: Số CMND/thẻ CCCD kèm theo ngày cấp nơi cấp, địa chỉ Email đang sử dụng, ngày tháng năm sinh, quê quán, tình trạng hôn nhân…

Sau đó, cung cấp địa chỉ nơi bạn đang sinh sống và hãy cho VayNVD biết bạn đã ở đó bao lâu.

Tiếp theo là mục thông tin việc làm. Trước tiên, hãy nói mục đích sử dụng khoản vay, sau đó cung cấp một số thông tin về công việc hiện tại bạn đang làm. Hãy khai báo thời gian làm công việc hiện tại trên 3 – 6 tháng để hồ sơ được duyệt dễ dàng hơn nhé.

Tiếp đó, bạn cần cung cấp số tài khoản ngân hàng đang hoạt động cho VayVND để giải ngân nếu hồ sơ được duyệt. Mọi thông tin sẽ được bảo mật nên bạn không cần phải quá lo lắng nhé.

Sau đó, hãy tải ảnh CMND 2 mặt và sử dụng camera để chụp ảnh chân dung của bạn có kèm CMND.
Cuối cùng, hãy cung cấp thông tin (tên + sđt) của một người thân tham chiếu. Sau đó nhập số điện thoại zalo và trang FB cá nhân của bạn để tăng khả năng duyệt hồ sơ.

Bước 3: Nhận tư vấn

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tiền nhanh VayVND, nhân viên của VayVND sẽ liên hệ để tư vấn gói vay phù hợp. Đồng thời nhân viên sẽ giúp bạn xác nhận các điều khoản và điều kiện của dịch vụ và các hợp đồng có liên quan, xác nhận nhu cầu vay của bạn.

Sau đó VayVND sẽ chuyển hồ sơ của bạn đến đối tác cho vay có uy tín.

Bước 4: Giải ngân khoản vay

Sau khi đã đồng ý với các điều kiện vay tiền nhanh VayVND bằng mật khẩu SMS, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân đến tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp trong vòng 24 giờ.

Để nhận khoản vay từ Đối tác cho vay, bạn chỉ cần cung cấp: CMND; số điện thoại và tài khoản ngân hàng đứng tên mình.

Thanh toán khoản vay trên VayVND

Để có thể thanh toán khoản vay trên VayVND, bạn có thể thanh toán trên ví điện tử Momo hoặc thanh toán qua ngân hàng.

Thanh toán trên ví Momo là cách tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn, bởi đây là ví điện tử phổ biến nhất hiện nay và hỗ trợ thanh toán vay tiêu dùng rất nhanh chóng.

Nếu như bạn chưa đăng ký ví Momo thì hãy đăng ký ngay để nhận quà tặng giá trị 500k khi đăng ký mới nhé. Và vối những Coupon nhận được sẽ có thể giảm trừ trực tiếp số tiền khi thanh toán qua Momo.
Hình thức thanh toán khoản vay tại Vayvnd mà bạn có thể sử dụng đó là thanh toán qua bất cứ ngân hàng nào mà bạn đang sử dụng.

Những câu hỏi thường hợp khi vay tiền tại VayVND

Vay tiền tại VayVND vẫn là một hình thức khá mới mẻ với nhiều người Việt. Chính vì thế, có rất nhiều câu hỏi đặt ra với hình thức vay này.

VayVnd có hỗ trợ thanh toán hợp đồng sớm không?

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán hợp đồng vay sớm tại VayVnd và không phải chịu phí phạt.

Có nên đăng ký vay tại VayVND?

Các bạn nên đăng ký vay ở VayVND bởi tính tiện lợi, hồ sơ vay đơn giản cho lần vay đầu tiên.
VayVND có uy tín không?

Bạn hoàn toàn yên tâm vấn đề này bởi VayVND là đơn vị cho vay hoạt động hợp pháp được nhà nước công nhận.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền tại VayVND nhé.

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *