ACS Là Công Ty Gì?Cần Lưu Ý Gì Khi Vay Tiền Tại ACS 2021-VNS365

Trong mùa dịch Covid đang diễn biến phức tạp như hiện nay, các dịch vụ trực tuyến luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi người để giải quyết công việc hiệu quả. Trong số đó, dịch vụ vay tiền mặt ACS là loại hình dịch vụ đang được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây khi có nhu cầu vay tiền. Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ này, xin mời bạn đọc tham khảo trong bài viết dưới đây.

ACS là gì?

ACS là một loại hình dịch vụ vay vốn trả góp được điều hành và phát triển bởi Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại ACS Việt Nam. Đây là một công ty tài chính sở hữu kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường, bao gồm rất nhiều các chi nhánh và công ty còn hoạt động xuyên suốt trên lãnh thổ đất nước Việt Nam.

Khi sử dụng dịch vụ vay vốn trả góp tại ACS, khách hàng sẽ được đảm bảo tận hưởng những trải nghiệm hài lòng nhất. Ngoài ra, các vấn đề về bảo mật thông tin của khách hàng cũng sẽ được xử lý một cách vô cùng an toàn, cam kết không để lộ ra bên ngoài.

Khi vay tiền mặt ACS, công ty sẽ hỗ trợ người vay thanh toán khoản nợ bằng hình thức trả góp. Hồ sơ khi đăng ký vay bao gồm những thủ tục đơn giản phù hợp với mọi đối tượng khác nhau như sinh viên, người đã đi làm,…

Nhờ hệ thống dịch vụ vay tiền online của ACS mà người tiêu dùng có thêm được những trải nghiệm tốt hơn trong cuộc sống, đảm bảo sở hữu nguồn kinh phí để có thể trang trải các hoạt động khác trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Đối với các gia đình, ACS hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm những trang thiết bị, dụng cụ cần thiết. Còn đối với sinh viên, công ty hỗ trợ đưa ra những khoản vay với mức lãi suất hợp lý để có thể đáp ứng nhu cầu học tập của họ.

Sau nhiều năm thành lập, ACS đã khẳng định vị thế lớn mạnh của mình trên thị trường Việt Nam. Các đại lý đã có trên rất nhiều vị trí tỉnh thành của cả nước, đem đến cho khách hàng những loại hình dịch vụ vay tiền chất lượng và uy tín nhất.

Những ưu điểm, hạn chế khi vay tiền tại ACS

Kể từ khi được thành lập và phát triển cho tới nay, hệ thống dịch vụ ACS đã gặt hái được rất nhiều thành tựu lớn và sự tín nhiệm từ phía khách hàng bởi những điểm cộng vượt trội trong quá trình phục vụ, cụ thể như sau:

Khi vay tiền mặt ACS, bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản, cũng không cần người đại diện đứng ra bảo lãnh mà có thể tự mình vay vốn. Hồ sơ đăng ký thủ tục cũng chỉ bao gồm chứng minh nhân nhân hoặc thẻ căn cước công dân vô cùng đơn giản và tiện lợi, tiết kiệm tối đa thời gian cho những khách hàng muốn xử lý công việc nhanh chóng.

Thêm vào đó, thời hạn trả góp cho quá trình vay này cũng vô cùng linh hoạt, khoảng từ 6 đến 36 tháng nên khách hàng hoàn toàn có thể chủ động về mặt thời gian, kiểm soát được lượng tiền mà mình thanh toán mỗi tháng.

Ngoài ra, công ty ACS cũng hỗ trợ hạn mức vay vốn vô cùng cao lên tới 50 triệu, cao hơn hẳn so với các ngân hàng nhà nước khác trên thị trường hiện nay. Thời gian giải ngân vay vốn cũng vô cùng nhanh chóng, cam kết chỉ trong 24h kể từ khi hoàn tất đăng ký hồ sơ.

Bên cạnh đó, ACS cũng tồn tại một số hạn chế bất cập. Đối với việc vay tiền mặt tại hệ thống dịch vụ, khách hàng sẽ phải chịu mức lãi suất khá cao, cao hơn so với các hệ thống ngân hàng khác trên thị trường. Ngoài ra, khách hàng cũng cần phải chứng minh năng lực tài chính của mình thì quá trình vay mới có thể diễn ra nhanh chóng.

Điều kiện để vay tiền tại ACS

Để có thể vay tiền tại hệ thống dịch vụ ACS, quý khách hàng cần phải đảm bảo đáp ứng những điều kiện cơ bản như sau:

Đối với nam giới, độ tuổi đủ điều kiện vay tiền là từ 18 đến 60 tuổi

Đối với nữ giới, độ tuổi đủ điều kiện vay tiền là từ 18 đến 55 tuổi

Đảm bảo mức thu nhập trung bình tối thiểu từ 3,5 triệu đồng/ tháng

Khách hàng đang cư trú tại địa bàn các tỉnh, thành phố có chi nhánh của công ty ACS

Có thể đáp ứng lãi suất vay tiền từ 26 – 35%/ năm

Không có lịch sử nợ xấu tại các ngân hàng, văn phòng tài chính trên thị trường

Lãi suất khi vay tiền mặt ACS

Khi vay tiền mặt ACS, hệ thống dịch vụ áp dụng mức lãi suất là 1.5 -1.7%/ tháng. Khách hàng có thể trả theo hình thức trả góp và được tính lãi theo số tiền dư.

Quy trình vay tiền mặt ACS

Quy trình vay tiền mặt ACS bao gồm các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Khách hàng liên lạc với bộ phận hỗ trợ của ACS để có thể được tư vấn, hướng dẫn chọn gói vay tiền phù hợp với từng cá nhân.

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay vốn và các giấy tờ tùy thân khác để nộp cho bên dịch vụ

Bước 3: Hồ sơ của bạn sẽ được thẩm đinh, kiểm tra xem có đủ điều kiện vay vốn hay không. Khâu này sẽ mất khoảng 24h kể từ khi nộp hồ sơ

Bước 4: Thông báo kết quả xét duyệt cùng các thông tin khác như số tiền cho vay, thời hạn thanh toán, mức lãi suất,…

Bước 5: Ký hợp đồng và dịch vụ sẽ giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng cho quý khách.

Hướng dẫn cách vay tiền tại ACS

Để có thể vay tiền tại ACS, quý khách cũng cần tuân thủ các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Lựa chọn hình thức vay phù hợp với hồ sơ cá nhân

Bước 2: Hoàn thiện thông tin đăng ký vào form mẫu đã được dịch vụ cung cấp

Bước 3: Nhận sự tư vấn từ bộ phận nhân viên hỗ trợ

Bước 4: Ký hết hợp đồng và giải ngân nhận tiền

Cách thanh toán khoản vay tại ACS

ACS hiện tại hỗ trợ các phương thức thanh toán khoản vay cụ thể như sau. Quý khách hàng có thể thanh toán khoản vay bằng cách nộp trực tiếp tại các điểm thu hộ liên kết với dịch vụ ACS như Thế giới di động, Viettelpost,…, hoặc chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản của hệ thống. Cũng có thể thông qua các loại ví điện tử như Momo, Payoo, Truemoney,…

Các câu hỏi thường gặp

Về cơ bản, khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại ACS đều có chung những thắc mắc về các vấn đề như sau:

Cần sử dụng những hồ sơ gì khi vay tiền tại ACS?

Nếu bạn là khách hàng đã từng mua trả góp tại hệ thống dịch vụ ACS, bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư (hoặc căn cước công dân) cùng sổ hộ khẩu là sẽ được hỗ trợ vay.

Công thức tính lãi suất tại ACS là gì?

Công thức chung cho vấn đề lãi suất tại ACS như sau:

Tiền lãi = Số tiền x Lãi suất (tính theo % hàng tháng)

Có vấn đề gì xảy ra nếu trễ hạn thanh toán khoản vay tại ACS?

Khi đến kỳ hạn thanh toán mà bạn bị trễ, số tiền nợ này sẽ chuyển cho bộ phận thu hồi, và bạn cũng sẽ bị gọi điện thoại nhắc nhở thường xuyên. Thậm chí, lịch sử tín dụng của bạn sẽ bị tích điểm xấu, sẽ khá khó khăn cho bạn khi đi vay ở các ngân hàng, hệ thống dịch vụ khác.

Trên thị trường hiện nay có một số thông tin cho rằng hệ thống dịch vụ vay tiền online tại ACS là một loại hình dịch vụ lừa đảo. Tuy nhiên theo như ghi nhận trên các website vay tiền online, chưa ghi nhận bất cứ trường hợp tống tiền nào. Vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ vay tiền mặt ACS. Hãy liên hệ với ACS ngay hôm nay nhé.

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *