Credit Now là gì ?Cách đăng ký vay tiền tại Credit Now 2021

Bạn đang cân nhắc về việc sử dụng các dịch vụ vay tiền online mà vẫn chưa biết được địa chỉ nào cung cấp những dịch vụ uy tín? Đừng lo vì dịch vụ Credit Now chính là giải pháp hàng đầu dành cho bạn.
Sở hữu những tiện ích cùng chất lượng phục vụ tuyệt vời, hệ thống vay tiền này đã chiếm được đông đảo sự ưa chuộng của mọi đối tượng khách hàng. Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ này, xin mời bạn đọc tham khảo trong bài viết dưới đây.

Credit Now là gì?

Credit Now được biết đến là một website chuyên cung cấp những dịch vụ tài chính cơ bản và hữu ích nhất đến với người tiêu dùng. Dựa trên hệ thống chấm điểm tín dụng tiện lợi, hệ thống sẽ quyết định nhanh chóng những đối tượng có khả năng vay vốn và ngược lại.

Trang web Credit Now giống như một cầu nối hỗ trợ tài chính giữa các tổ chức, công ty tại Việt Nam hiện nay như ngân hàng OCB, ngân hàng SHB, công ty tài chính Mirae Asset,… và các tổ chức hỗ trợ chiến lược khác trên thị trường.

Hiện nay, Credit Now cung cấp các loại hình dịch vụ như chấm điểm tín dụng, vay thế chấp sổ đỏ, vay tín dụng, cầm đồ online,… đem lại sự lựa chọn tối ưu dánh cho khách hàng.

Có rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay nhầm lẫn về vị trí và chức năng của hệ thống này trên thị trường. Chúng tôi xin được làm rõ một lần nữa, lưu ý Credit Now không phải là một đơn vị trực tiếp cho vay tiền, mà là một đơn vị trung gian kết nối nhu cầu vay tiền của khách hàng đến các tổ chức tài chính uy tín khác.

Chính vì vậy, khách hàng không thể tìm đến địa chỉ này khi cần vay một khoản tiền lớn và cần giao dịch trực tiếp với nhiều đơn vị khác trong công việc. Hệ thống này sẽ vô cùng tiện lợi cho khách hàng khi được áp dụng đúng mục đích. Khách hàng sử dụng dịch vụ này khi có nhu cầu vay một khoản vốn nhanh sẽ hoàn toàn phù hợp, bởi Credit Now sẽ cung cấp cho khách hàng quy trình làm việc đơn giản, an toàn, nhanh chóng nhất, khách hàng không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào mà vẫn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ vay tiền.

Những ưu điểm, hạn chế của dịch vụ Credit Now

Cho đến thời điểm hiện tại, sự ra đời của dịch vụ Credit Now đã đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tài chính tuyệt vời nhất, cụ thể như sau:

Hệ thống chấm điểm tín dụng vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng thực hiện quá trình vay

Hạn mức vay tín dụng khá cao tối thiểu từ 1 triệu tới 100 triệu đồng, có thể trả góp theo thời hạn từ 1 đến 3 năm

Vay thế chấp tài sản không giới hạn số tiền

Dịch vụ vay tiền trả góp sở hữu lãi suất thấp

Ngoài ra, Credit Now còn cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ ưu đãi khác như: Đầu tư tài chính, bảo hiểm,…

Tuy nhiên, Credit Now có quy trình xử lý khá khắt khe đối với những khách hàng có tiền sử nợ xấu. Thêm vào đó, hệ thống chỉ giới hạn phục vụ trong 27 tỉnh thành trên cả nước mà không hỗ trợ toàn quốc.

Điều kiện vay tiền tại Credit Now

Để có thể vay tiền tại Credit Now, khách hàng cần đáp ứng được một số yêu cầu tối thiểu như sau:

Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 21 đến 65 tuổi

Sở hữu mức thu nhập tối thiểu từ 5 triệu đồng trở lên

Sở hữu hợp đồng lao động

Sinh sống tại khu vực hỗ trợ cho vay

Lãi suất khi vay tiền tại Credit Now

Đối với khách hàng sở hữu điểm tín dụng cao, Credit Now áp dụng mức lãi suất từ 20 đến 30% một năm

Đối với khách hàng sở hữu điểm tín dụng thấp sẽ phải chịu mức lãi suất khoảng 40 đến 43% một năm

Quy trình vay tiền tại hệ thống Credit Now

Quy trình vay tiền tại hệ thống Credit Now bao gồm các thủ tục cơ bản như sau:

Bước 1: Điền các thông tin cá nhân để hệ thống Credit Now đánh giá điểm tín dụng của khách hàng dựa trên thang điểm soạn sẵn

Bước 2: Bộ phận dịch vụ sẽ gửi mã xác nhận SMS vào điện thoại để thông báo kết quả đánh giá tín dụng của bạn

Bước 3: Nếu bạn sử dụng chứng minh nhân dân, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp “Credit CMND” hoặc “Credit CCCD” khi bạn sử dụng thẻ căn cước, sau đó hãy gửi tin nhắn cho tổng đài 6020. Bước này sẽ mất một khoảng thời gian chờ tổng đài xác nhận bạn có thuộc đối tượng được hỗ trợ vay tiền hay không.

Bước 4: Sau khi hoàn tất xác nhận, số tiền vay sẽ được giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Hướng dẫn cách vay tiền tại Credit Now

Để có thể vay tiền tại Credit Now, khách hàng cần làm theo một số bước tiêu chuẩn như sau:

Bước 1: Bạn điền đơn đăng ký để hệ thống có thể chấm điểm tín dụng cho bạn. Hãy truy cập vào website https://vaytienonline.vn/creditnow , nhập mã xác thực và nhập các thông tin về số chứng minh nhân dân (hoặc căn cước công dân)

Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình chấm điểm tín dụng, bạn hãy điền các thông tin cá nhân cần thiết như họ và tên, số chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, năm sinh, số tiền vay,… Tiếp theo nhấn chọn bổ sung hồ sơ vay. Tại đây bạn có thể bổ sung thêm một số giấy tờ khác như hóa đơn điện nước, thẻ bảo hiểm,… để quá trình xác nhận diễn ra nhanh chóng hơn. Cuối cùng chọn xác nhận thông tin.

Bước 3: Bộ phận nhân viên của hệ thống Credit Now sẽ có trách nhiệm liên lạc lại với khách hàng để tư vấn, xem xét khách hàng có đủ điều kiện hay không. Khi hồ sơ của bạn được thẩm định xong, hệ thống sẽ tiến hành giải ngân vào tài khoản cho bạn trong khoảng thời gian từ 24 – 48 giờ đồng hồ.

Cách thanh toán khoản vay tại Credit Now

Hiện nay, việc thanh toán khoản vay sẽ được thực hiện bằng cách chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của công ty. Nếu chưa rõ về vấn đề này, hãy liên lạc với bộ phận nhân viên tư vấn qua số Hotline 0899 909 980 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Một số câu hỏi thường gặp

Về cơ bản, đa phần khách hàng sử dụng dịch vụ tại Credit Now thường quan tâm một số vấn đề như sau:

Phải đạt bao nhiêu điểm tín dụng mới được thực hiện khoản vay tại Credit Now?

Theo thang điểm cơ bản, Credit áp dụng mức điểm trên 600 điểm trở lên mới có thể thực hiện dịch vụ vay tiền tại hệ thống

Trường hợp không trả nợ lãi suất tại Credit Now sẽ bị xử lý ra sao?

Credit Now là loại hình dịch vụ liên kết với khá nhiều ngân hàng, công ty tài chính nổi tiếng. Nếu bạn không trả số nợ đúng hạn, bạn sẽ bị liệt vào danh sách những khách hàng có lịch sử tín dụng xấu. Điều này sẽ gây ra khó khăn cho bạn sau này khi muốn sử dụng dịch vụ vay tiền tại các ngân hàng khác.

Nếu đang vay tại đơn vị hành chính khác có được vay thêm tại hệ thống Credit Now hay không?

Câu trả lời cho vấn đề này là có. Tuy nhiên điểm tín dụng của bạn vẫn phải đạt 600 điểm trở lên vì Credit Now rất quan tâm đến vấn đề này.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập của xã hội, hiện nay Credit Now luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ của hệ thống ngày càng tốt hơn nữa. Điều này đã gây nên rất nhiều ấn tượng tốt, nhận được sự đánh giá rất cao từ phía các chuyên gia cùng sự ưa chuộng từ đông đảo phía khách hàng. Bạn còn chần chờ gì mà không liên lạc với Credit Now ngay hôm nay thôi nào.

BV số:121211

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *