Doctor Đồng-Ưu Đãi 0% Lãi Suất Chỉ Cần CMND | VNS365

Hiện nay có rất nhiều hình thức cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND trong đó Doctor Đồng được biết đến với các thủ tục cho vay nhanh gọn, đơn giản và lãi suất thấp. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu dịch vụ cho vay này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích “bỏ túi” nhé.

Doctor Đồng là gì?

Đây là một tổ chức tài chính cho vay tiền online nhanh trong ngày trực thuộc công ty TNHH MTV Tư Vấn Tài Chính LGC cùng các thủ tục đơn giản đó là CMND, tổ chức này còn được gọi những tên khác như(Doctor Dong, Doctordong, DrDong). Thủ tục đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chỉ cần 5 phút bạn đăng ký trên trang web hoặc tải app ứng dụng là có thể nhận ngay tiền mặt lên đến 10 triệu đồng.

Ưu điểm của vay tiền Doctor Đồng

Thay vì đi vay tiền mặt tại ngân hàng phải chứng minh thu nhập cùng các thủ tục rườm rà khác mất thời gian thì Doctor Đồng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn bởi: Giải ngân nhanh trong 24h và chuyển thẳng trực tiếp vào số tài khoản của bạn. Ngoài ra tại đây cũng hỗ trợ vay ưu đãi với lãi suất 0% dành cho khách hàng đăng ký hồ sơ vay lần đầu tiên.

Nếu bạn có lịch sử nợ xấu các công ty tài chính hoặc ngân hàng sẽ không hỗ trợ cho bạn vay thì đừng lo, Doctor Đồng vẫn sẽ hỗ trợ bạn vay nếu bạn thuộc nhóm nợ xấu 2 mà không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định gọi người thân.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật 100%. Doctor Đồng cam kết bảo mật thông tin của bạn, không như những đơn vị khác thiếu trách nhiệm trong bảo mật thông tin và làm lộ thông tin khách hàng ra bên ngoài gây ra những hậu quả ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của khách.

Hạn chế của Doctor Đồng

Chỉ hỗ trợ những khách hàng có khoản vay nhỏ từ dưới 10 triệu đồng và lãi suất khi vay cũng cao hơn những dịch vụ vay tiền khác

Kỳ hạn ngắn chỉ từ 3 tháng đến 6 tháng

Nếu bạn muốn vay số tiền lớn hơn thì Doctor Đồng sẽ không hỗ trợ bạn trong khoản vay đó, bạn nên cân nhắc với số tiền mình mong muốn vay. Tuy nhiên tại đây nếu đến kỳ hạn thanh toán mà bạn chưa có tiền trả và muốn gia hạn thêm thời gian thì sẽ vẫn hỗ trợ bạn.

Điều kiện vay tiền của Doctor Đồng

Bạn chỉ cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau là có thể vay tiền tại Doctor Đồng: Có CMND/CCCD/Hộ chiếu tại Việt Nam, đang trong độ tuổi từ 20-65 tuổi, không có lịch sử nợ xấu thuộc nhóm 3, có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân và có việc làm ổn định lương dưới 3 triệu/tháng (bạn không cần chứng minh thu nhập tuy nhiên cần đảm bảo điều kiện này ghi trong hồ sơ để bên cho vay chắc chắn rằng bạn có khả năng thanh toán khoản vay)

Hạn mức và lãi suất khi vay tiền tại Doctor Đồng

Hạn mức vay tiền nhanh của Doctor Đồng hiện nay đang hỗ trợ mức từ 500 đến 1 triệu đồng cho các kỳ hạn 1 tháng, 3 tháng và 6 tháng. Mức lãi suất sẽ giao động từ 12% đến 20%/năm. Tuy mức lãi suất này khá cao tuy nhiên hồ sơ thủ tục vay lại rất đơn giản và được giải ngân trong ngày.

Cách đăng ký hồ sơ vay tiền của Doctor Đồng

Để vay tiền tại Doctor Đồng bạn chỉ cần làm theo 5 bước dưới đây:

Truy cập vào website: Doctordong.vn để bắt đầu đăng ký. Tại trang chủ bạn bắt đầu nhập đầy đủ họ tên và số tiền muốn vay, thời hạn thanh toán

Điền thông tin cá nhân theo thứ tự trên màn hình, ở bước này hãy lưu ý điền đầy đủ và chính xác nhé

Lưu ý tại bước này: Hồ sơ sẽ rất dễ dàng được duyệt nếu bạn là công nhân viên nhà nước hoặc làm văn phòng, không duyệt hồ sơ với cá nhân làm việc trong ngành công an hoặc bộ đội, tỉ lệ hồ sơ được duyệt nhanh hơn khi bạn tự kinh doanh, lương thu nhập nên từ 3 triệu một tháng. Sau đó hãy nhập đúng số tài khoản ngân hàng của mình để nhận tiền giải ngân nhé

Sau khi đã trải qua tất cả các phần thông tin cá nhân, ảnh CMND, số điện thoại người thân,..bạn cần bấm xác nhận sau đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn mã OTP về điện thoại, bạn cần nhập đúng mã OTP lên hệ thống. Sau đó nếu trên hệ thống mặt cười màu xanh xuất hiện tức bạn đã vay tiền thành công, chỉ cần chờ nhân viên gọi và xác nhận lại bạn sẽ được giải ngân.

Cách thanh toán khoản vay tại Doctor Đồng

Tại Dr Dong khoản vay được thanh toán linh hoạt tùy vào việc bạn lựa chọn thanh toán, bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức sau:

Chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng: Đến Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát, số tài khoản 1370107179460004 – ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), nội dung cần ghi rõ tên của bạn theo hợp đồng vay + số CMND

Thanh toán qua ví MOMO: Bạn có thể vào phần thanh toán khoản vay sau đó chọn Doctor Đồng, nhập số hợp đồng trên MOMO sẽ hiện ra khoản tiền bạn cần thanh toán và bạn làm theo các phần trên app là sẽ thành công

Thanh toán Payoo: Doctor Đồng đã liên kết thanh toán với Payoo tại các điểm trung tâm thương mại hoặc các trung tâm điện máy như: FPT Shop, Circle K,…bạn chỉ cần liên kết với Payoo và sau đó nhờ nhân viên ở quầy thanh toán khoản vay là được.

Các điểm giao dịch Viettel: Bạn hãy đến các điểm giao dịch của Viettel sau đó nhờ nhân viên giúp đỡ là được.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Doctor Đồng?

Nếu không có tiền để thanh toán khoản vay thì có thể gia hạn được không và thực hiện như thế nào?
Nếu bạn không muốn bị phạt hợp đồng hoặc trở thành đối tượng nợ xấu hãy gia hạn thêm hợp đồng bằng các cách sau:

Gọi đến số hotline: 1900 636 072

Gửi Email đến địa chỉ: hotro@doctordong.vn

Đến trực tiếp tại: Tòa 27B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
Tuy nhiên để được tiếp tục gia hạn bạn nên trình bày rõ lý do và thông báo chính xác thời gian gia hạn nhé.

Doctor Đồng có lừa đảo không?

Từ ngày bắt đầu cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh thì chưa xuất hiện thông tin nào về việc Doctor Đồng lừa đảo hay thiếu uy tín trách nhiệm cho vay

Thanh toán khoản vay sớm được không?

Bạn có thể thanh toán khoản vay trước thời hạn mà không lo bị chịu phí phạt

Nếu bạn là đối tượng nợ xấu thuộc nhóm 2 trở xuống thì vẫn được vay tại Doctor Đồng nhé.
Nếu không thanh toán khoản vay đúng hạn, không gia hạn hợp đồng thì sao?

Bạn không thanh toán hợp đồng hoặc không gia hạn thêm khi không có tiền trả sẽ có thể bị phạt chi phí vi phạm hợp đồng và trở thành đối tượng bị nợ xấu. Hãy thanh toán đúng hạn để tránh điều đó xảy ra bạn nhé.

Bạn cần lưu ý rằng chỉ nên vay tiền tại những địa chỉ uy tín như Doctor Đồng hoặc một số các công ty tài chính có độ tin cậy cũng như bảo mật cao. Không nên vay tiền tại các hình thức quảng cáo tờ rơi trôi nổi trên thị trường với tiền lãi “cắt cổ” hoặc để lộ thông tin khách hàng và lợi dụng những thông tin đó sai mục đích gây ra các hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Trên đây là một số những thông tin về vay tiền tại Doctor Đồng, đây là đơn vị được rất nhiều người lựa chọn vay, hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích khi lựa chọn vay tiền tại đây. Nếu bạn cần thêm những thông tin khác hãy truy cập website: https://vayonlinenhanh.vn/ để tìm hiểu thêm hoặc để lại bình luận của bạn dưới bài viết này nhé.

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *