Fe Credit Là Gì ? Cần Lưu Ý Những Gì Khi Vay Vốn Tại Fe-VNS365

Khi chưa có đủ điều kiện tài chính mà bạn muốn sở hữu một số tiền lớn hơn để trang trải cuộc sống, mua nhà, mua ô tô,… Chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến vấn đề vay tiền để giải quyết nhu cầu này. Nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, hệ thống vay tiền Fe Credit với những tiện ích tuyệt vời đã ra đời. Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ này, xin mời bạn đọc tham khảo trong bài viết dưới đây.

Fe Credit là gì?

Fe Credit là một loại hình dịch vụ vay tín chấp được phát hành bởi công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. Loại hình dịch vụ này cung cấp cho khách hàng các giải pháp tài chính chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng.

Vay tiền Fe Credit là hình thức vay tiền nhanh, không cần thế chấp tài sản, bảo lãnh. Toàn bộ quy trình sẽ được tự người vay thực hiện và dịch vụ cung cấp hình thức trả góp hàng tháng đối với khoản nợ đã được thực hiện.

Khi sử dụng dịch vụ vay tiền Fe Credit, công ty đã đơn giản hóa các loại giấy tờ, hồ sơ cần thiết để quá trình vay diễn ra một cách nhanh chóng hơn. Các tài liệu dùng để vay vốn chỉ cần chứng minh nhân dân (hoặc căn cước công dân), sổ hộ khẩu và một loại giấy đơn giản khác như hóa đơn tiền điện là có thể thực hiện quá trình vay vốn.

Những ưu điểm, hạn chế khi sử dụng dịch vụ vay tiền Fe Credit

Từ khi dịch vụ vay tiền Fe Credit được phát hành cho tới nay, nó đã nhận được sự đánh giá cao từ phía các chuyên gia hàng đầu và cả những người dùng bởi các lý do như sau:

Khách hàng sẽ không cần đến sự bảo lãnh của bất cứ đối tượng nào và cũng không cần thế chấp tài sản

Hạn mức cho vay cao hơn rất nhiều so với các ngân hàng khác

Khách hàng hoàn toàn chủ động trong quá trình thanh toán khoản nợ

Không mất phí khi đăng ký hồ sơ

Thông tin của khách hàng được bảo mật an toàn

Thời gian thanh toán khoản vay lâu dài

Tuy nhiên, dịch vụ vay tiền Fe Credit vẫn còn tồn tại một số hạn chế như hệ thống này áp dụng mức lãi suất khá cao. Thêm vào đó, những đối tượng sở hữu lịch sử tín dụng, nợ xấu cũng sẽ không được hỗ trợ cho vay.

Điều kiện khi sử dụng dịch vụ vay tiền Fe Credit

Để có thể sử dụng dịch vụ vay tiền Fe Credit, khách hàng cần đảm bảo đáp ứng một số yêu cầu cơ bản như sau:

Khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên và không quá 60 tuổi mới được sử dụng dịch vụ vay tiền

Khách hàng không sở hữu lịch sử tín dụng xấu

Đảm bảo mức thu nhập tối thiểu từ 3 triệu đồng/ tháng trở lên

Sở hữu một trong các tài liệu sau: Sổ hộ khẩu, đăng ký xe, hóa đơn điện, nước, thẻ bảo hiểm

Mức lãi suất khi sử dụng dịch vụ vay tiền Fe Credit

Các dịch vụ tại Fe Credit áp dụng mức lãi suất khoảng từ 1.4 – 2.95% mỗi tháng, cùng với kỳ hạn cho vay từ 6 đến 36 tháng vô cùng linh động.

Quy trình vay tiền tại Fe Credit

Quy trình vay tiền tại Fe Credit bao gồm nhiều khâu, cụ thể các bước được tiến hành như sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin hồ sơ

Để thực hiện bước này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận nhân viên hỗ trợ qua số điện thoại 08 (39) 111 555. Hoặc có thể đăng ký thông qua app $NAP

Bước 2: Chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết

Để có thể vay tiền tại Fe Credit, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:

Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân

Sổ hộ khẩu

Một trong số các loại giấy sau: Bảng lương, bảo hiểm, giấy đăng ký xe máy, hóa đơn tiền điện (nước)

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi đã hoàn tất hồ sơ, khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng và được giải ngân trực tiếp về tài khoản thanh toán.

Hiện nay, dịch vụ vay tiền Fe Credit áp dụng một số hình thức vay tiền mặt. Phổ biến nhất vẫn là hình thức vay tiền mặt bằng sim Viettel. Hình thức này cho phép khách hàng không cần chứng minh thu nhập và cũng áp dụng cho cả các đối tượng có lịch sử tín dụng xấu.

Tuy nhiên để thực hiện hình thức vay này, loại sim quý khách cần dùng phải là sim Viettel lâu năm. Còn các loại sim Vina, Vietnammoblie sẽ không được áp dụng trong trường hợp này.

Hướng dẫn cách vay tiền tại Fe Credit

Để có thể vay tiền tại Fe Credit, bạn có thể chọn lựa một trong số những cách như sau:

Cách đầu tiên là vay trực tiếp tại quầy giao dịch. Khi bạn đến các quầy giao dịch của hệ thống Fe Credit trên toàn quốc, bạn sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ cụ thể về các hình thức vay cũng như các loại hồ sơ cần chuẩn bị. Sau đó bạn sẽ được ký kết hợp đồng. Chờ trong một khoảng thời gian khi Fe Credit tiến hành thẩm định, khoản vay sẽ được giải ngân vào tài khoản của bạn.

Cách tiếp theo là sử dụng dịch vụ vay tiền qua app Fe Credit – $Nap hoặc Moneytap Bạn hãy tải ứng dụng này về máy. Sau đó điền các thông tin cá nhân cần thiết, chụp lại ảnh mặt trước và mặt sau chứng minh thư (hoặc căn cước công dân) để xác minh danh tính. Quá trình này mất một khoảng thời gian xét duyệt sau đó mới xác nhận kết quả và tiến hành giải ngân.

Hoặc bạn cũng có thể vay tiền qua website của Fe Credit. Bạn truy cập vào website tại đây https://fecredit.com.vn/ Rồi lựa chọn khoản vay bạn mong muốn, hoàn thiện thông tin cá nhân và nhấn gửi để hệ thống thẩm định. Sau đó khoản vay mới được giải ngân.

Cách thanh toán khoản vay tại Fe Credit

Để có thể thanh toán khoản vay tại Fe Credit có rất nhiều cách, thông thường khách hàng thường sử dụng những cách như sau:

Nộp trực tiếp tại các quầy giao dịch hoặc địa điểm thu tiền hộ liên kết với hệ thống Fe Credit như Viettel, Thế giới di động, Bưu điện

Thanh toán qua chuyển khoản trực tuyến hoặc qua các ví điện tử như Momo, Payoo

Có thể đăng ký thanh toán qua các ngân hàng

Một số câu hỏi thường gặp

Về cơ bản, khi sử dụng dịch vụ vay tiền Fe Credit, khách hàng thường tồn tại một số vướng mắc như sau:

Làm thế nào để kiểm tra thông tin khoản vay trên ứng dụng?

Để kiểm tra thông tin khoản vay trên ứng dụng, bạn tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng

Bước 2: Nhấn chọn “Tài khoản của tôi”, sau đó chọn tiếp hợp đồng vay hoặc thẻ tín dụng bạn muốn kiểm tra

Thời điểm nhận thông báo trả nợ vào lúc nào?

Khi sử dụng dịch vụ vay tiền Fe Credit, khoảng 15 ngày sau khi tài khoản bạn được giải ngân, hệ thống sẽ gửi cho bạn thông báo trả nợ.

Fe Credit có phải là một dịch vụ lừa đảo hay không?

Từ khi được phát hành cho tới thời điểm hiện tại, dịch vụ vay tiền Fe Credit đã nhận được rất nhiều sự đánh giá cao từ các chuyên gia và sự tín nhiệm tuyệt đối từ phía khách hàng. Thêm vào đó, trên các hệ thống cung cấp thông tin cho vay tiền online, chưa có ghi nhận về bất cứ trường hợp lừa đảo nào của Fe Credit nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Dịch vụ vay tiền Fe Credit đã nhận được sự đánh giá rất cao bởi các chuyên gia hàng đầu cùng sự tín nhiệm đông đảo từ phía khách hàng. Với những ưu điểm vượt trội cùng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa của công ty, hệ thống hứa hẹn sẽ còn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt hơn nữa. Hãy liên lạc với Fe Credit ngay hôm nay nhé.

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *