Idong-Vay IDong 10 Triệu Chỉ Cần CMND/CCCD Nhanh 24/24h-VNS365

Hiện nay, xu hướng vay tiền online ngày càng một tăng cao, bạn đang không biết nên vay tiền tại đơn vị nào thì Idong là một gợi ý dành cho bạn. Đây là một địa chỉ vay tiền uy tín nhận được nhiều sự đánh giá cao của người vay tiền trên thị trường hiện nay.

Idong Là gì?

Idong một thương hiệu tài chính của Công ty 360 Việt Nam, đây là một đơn vị cho vay tiền online nhanh chóng cũng và rất nổi tiếng được nhiều người biết đến và quan tâm trong quá trình vay vốn với mức lãi suất khá cạnh tranh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vay vốn.

Ứng dụng vay tiền từ Idong luôn có những điểm nổi bật hơn so với các đơn vị khác như là giải ngân nhanh, dễ dàng vay và hoàn toàn có thể vay tiền online mà không phải gặp mặt trực tiếp.

Ưu điểm, hạn chế của Idong

Ưu điểm

Từ khi xuất hiện trên thị trường Idong luôn được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu vay tiền. Những ưu điểm của hình thức vay tiền từ Idong đó là:

Thủ tục, hồ sơ vay tiền vô cùng đơn giản bạn chỉ cần có chứng minh nhân dẫn để vay tiền, không cần có tài sản để thế chấp cũng như không cần có người đứng ra để bảo lãnh.

Thời gian vay online nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa đến với người vay tiền. Mọi quy trình, thao tác vay tiền chỉ cần thực hiện thông internet mà không phải mất thời gian đi lại hoặc là xếp hàng như là vay tiền trực tiếp.

Hệ thống xét duyệt vay tiền của Idong tự động nên chỉ cần trong khoảng 1 đến 2 phút là bạn đã có kết quả có được vay tiền hay là không.

Vì là hệ thống cho vay tiền online cho nên hỗ trợ vay tiền trên toàn quốc, dù bạn ở bất cứ khu vực nào tại Việt Nam đều có thể vay tiền vì không phải gặp trực tiếp.

Hạn chế

Ngoài những ưu điểm thì Idong cũng có một số hạn chế như là:

Hạn mức vay tiền của Idong là 10 triệu đồng, còn tối thiểu là 1 triệu đồng. Với hạn mức này chỉ phù hợp dành cho những người đang cần tiếp gấp hoặc là vay tiền với số tiền nhỏ phục vụ cho việc chi tiêu của cá nhân. Còn đối với những người muốn vay tiền nhiều hơn thì đây là một hình thức vay tiền không phù hợp.

Điều kiện để vay tiền qua Idong

Để có thể được vay tiền theo hình thức Idong thì bạn cần đảm bảo những điều kiện như là:

Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.

Có chứng minh nhân dân, căn cước công dân, bằng lái xe để chứng minh về thông tin của mình, bên hệ thống xác nhận thông tin.

Có mức thu nhập ổn định mỗi tháng từ 2 triệu đồng/ tháng trở lên.

Lãi suất vay tiền từ Idong là gì?

Mức lãi suất khi vay tiền từ Idong là 1.6%/ tháng cao nhất là 19.2%, đây là một mức lãi suất thấp, không hề cao nên phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu vay tiền bằng hình thức này.

Thời gian cho vay tiền tối thiểu của Idong là 91 ngày còn tối đa lên đến 36 tháng, tuỳ thuộc vào số tiền mà bạn vay là bao nhiêu sẽ được báo thời gian cho vay tiền một cách chính xác và phù hợp nhất.

Quy trình vay tiền Idong cho người mới tìm hiểu

Để có thể vay tiền từ Idong thì người vay tiền cần phải thực hiện qua 4 bước cơ bản bên dưới đây:

Bước 1: Bạn thực hiện tải ứng dụng Idong về điện thoại của mình ở trên cửa hàng tải ứng dụng trên điện thoại.

Bước 2: Tiến hành tạo tài khoản trên app ứng dụng, bạn phải cập nhật đầy đủ thông tin của mình theo như mẫu yêu cầu của bên hệ thống đưa ra. Sau khi đã nhập xong thì gửi cho bên hệ thống.

Bước 3: Nhân viên bên đơn vị cho vay tiền Idong sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận thông tin cũng như thông báo là bạn có đạt yêu cầu để vay tiền hay không?

Bước 4: Khi nhận được thông báo là đạt yêu cầu thì bạn sẽ được giải ngân, số tiền vay sẽ được chuyển tiền qua số tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký ở trên hệ thống.

Hướng dẫn cách vay bằng Idong

Để có thể vay được tiền từ Idong thì bạn cần phải đăng ký hồ sơ vay tiền tạ ứng dụng. Nhằm giúp cho bạn dễ dàng vay tiền chúng tôi có hướng dẫn cách đăng ký hồ sơ như:

Bước 1: Bạn cần phải tải ứng dụng Idong cho điện thoại của mình. Sau đó đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của mình đang dùng. Đây là cách để bạn đồng ý với những điều khoản cũng như là các điều khoản thỏa thuận, sử dụng mà bên ứng dụng đưa ra.

Bước 2: Hệ thống bên app sẽ gửi mã xác nhận vào số điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần nhập mã xác nhận này vào phần đăng ký là đã có thể đăng ký thành công tài khoản. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu nhập thông tin vay tiền của mình.

Cách thanh toán khoản vay từ Idong

Bạn đang băn khoăn không biết nên thanh toán tiền vay từ Idong như thế nào? Bạn có thể thực hiện theo những cách bên dưới như:

Thanh toán bằng Internet Banking, chỉ cần bạn chuyển khoản theo đúng như số tài khoản của bên Idong là đã có thể thanh toán số tiền vay của mình.

Thanh toán qua ví điện tử Viettel Pay, Momo, Zalopay….

Thanh toán từ những điểm Idong liên kết như là Điện máy xanh, Thế giới di động, Viễn thông A,…
Dù là hình thức thanh toán nào bạn chỉ cần nộp tiền đúng thời hạn sẽ không ảnh hưởng đến quá trình vay tiền của mình.

Các câu hỏi thường gặp khi có nhu cầu vay tiền bằng Idong

Hiện nay người có nhu cầu vay tiền qua Idong đều có nhiều băn khoăn và có nhiều câu hỏi. Những câu hỏi thường gặp như là:

Vay tiền bằng Idong có an toàn không?

Lựa chọn vay tiền ở Idong là rất an toàn, những thông tin, điều khoản liên quan đến khoản vay đều rất minh bạch về thời gian, mức lãi suất, chi phí… tất cả đều được thông minh rất rõ ràng trong từng khoản. Không những thế, tính năng bảo mật của ứng dụng vô cùng tốt, đơn vị cam kết không cung cấp thông tin của bạn cho bất cứ bên thứ 3 nào khác. Vì thế, số lượng khách hàng có nhu cầu vay tiền hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ của Idong.

Thời gian xét duyệt vay tiền Idong trong vòng bao lâu?

Tại Idong thời gian xét duyệt yêu cầu của bạn trong khoảng thời gian là từ 1 – 3h, bạn sẽ được nhận thông báo về mức hạn vay dựa trên những thông tin mà bạn cung cấp.

Những giấy tờ cần thiết khi vay tiền từ Idong?

Đối với những khách hàng có nhu cầu vay tiền bằng Idong thì cần phải chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết đó là:

Giấy chứng minh nhân dân, căn cước công dân vẫn còn hiệu lực sử dụng.

Giấy phép lái xe vẫn còn thời gian sử dụng.

Tài khoản ngân hàng mà bạn đang sử dụng để có thể nhận được khoản tiền vay trong trường hợp được yêu cầu xét duyệt vay tiền.

Trên đây là những thông tin về ứng dụng vay tiền Idong cho bạn tham khảo. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích đến với bạn và giúp bạn có thể vay tiền một cách đơn giản cũng như dễ dàng.

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *