Inscredit Là Gì? Có Nên Vay Qua App InsCredit Không? 2021-VNS365

InsCredit là ứng dụng cung cấp khoản vay online nhanh chóng, chuyên nghiệp không cần thế chấp hay bảo lãnh. Chỉ mất vài phút điền thông tin cá nhân, bạn đã có thể vay khoản tiền mình muốn.
Nếu như bạn đang cần tiền gấp để chi trả cho công việc cá nhân mà không biết vay ở đây thì InsCredit là một giải pháp rất phù hợp. Vậy thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về ứng dụng này nhé.

Tìm hiểu ứng dụng InsCredit là gì?

InsCredit là ứng dụng cho vay online 100% không thế chấp, không bảo lãnh được phát triển bởi Công Ty TNHH Teczo. Với ứng dụng này, khách hàng sẽ được cấp một hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng và có thể rút tiền mặt từ hạn mức này nhiều lần chỉ với số lãi tính trên số tiền đã sử dụng.

InsCredit xuất hiện trên thị trường tài chính Việt Nam từ năm 2019. Tuy còn khá mới nhưng InsCredit đã thu hút được rất nhiều khách hàng sử dụng và nhận được những đánh giá rất tích cực.

Thông tin liên hệ Inscredit

Công Ty TNHH Teczo

Hotline: 0287-3062-226

Email: cskh@inscredit.vn

Địa chỉ: 915/74/8 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0315980088

Những ưu điểm và nhược điểm của InsCredit

Inscredit có rất nhiều ưu điểm nổi bật cũng như vẫn tồn tại một số nhược điểm giống như những app cho vay tiền khác.

Ưu điểm của Inscredit

– Thủ tục vay đơn giản: Với hình thức vay tiền online, khách hàng chỉ cần CMND hoặc Thẻ căn cước công dân hợp pháp là đã có thể đăng ký vay tiền mà không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh.

– Hạn mức vay khủng: So với những nền tảng vay khác, hạn mức vay tại Inscredit cao hơn hẳn, lên đến 50.000.000 đồng với hình thức vay trả góp 6 tháng.

– Lãi suất hấp dẫn: Lãi suất vay hấp dẫn, miễn phí lãi suất cho khoản vay đầu.

– Xét duyệt nhanh chóng: Chỉ trong vòng vài phút, hồ sơn vay tiền của bạn sẽ được xét duyệt và tiền sẽ được giải ngân trong khoảng 1 – 2 ngày làm việc.

– Minh bạch: Mọi thông tin về khoản vay như lãi suất, phí dịch vụ và các điều khoản khác sẽ được công khai minh bạch đến khách hàng khi khoản vay được phê duyệt.

– Sẵn sàng mọi lúc: Ứng dụng hoạt động 24/7 nên khách hàng có thể vay tiền mọi lúc khi cần kể cả các ngày lễ.

Nhược điểm của Inscredit

Cũng giống như những dịch vụ vay tiền online khác, lãi suất vay tại Inscredit vẫn cao hơn so với vay ở ngân hàng.

Hiện nay, ứng dụng vay tiền Inscredit mới chỉ được hỗ trợ trên hệ điều hành Android, vậy nên khách hàng sử dụng điện thoại IOS không thể sử dụng dịch vụ này.

Khi thanh toán sớm trước kỳ hạn hoặc thanh toán trễ các bạn đều phải đóng phí phạt theo quy định của Inscredit.

Điều kiện để vay tiền tại Inscredit

Để có thể vay tiền online tại ứng dụng Inscredit, khách hàng cần đảm bảo đáp ứng những điều kiện dưới đây:

– Khách hàng là công dân mang quốc tịch Việt Nam đang cư trú trên toàn quốc.

– Người vay nằm trong độ tuổi từ 20 – 45 tuổi.

– Ưu tiên khách hàng có việc làm ổn định và thu nhập hàng tháng đủ khả năng thanh toán nợ (không cần chứng minh).

– Có Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân hợp lệ.

– Có tài khoản ngân hàng tại bất cứ ngân hàng nào tại Việt Nam mang tên người vay để nhận giải ngân sau khi đăng ký thành công.

– Không có nợ xấu.

Lãi suất vay tiền trên Inscredit là bao nhiêu?

Hiện nay, Inscredit được xem là ứng dụng có lãi suất vay tiền cạnh tranh nhất trên thị trường. Lãi suất cao nhất tại đây là 18%/năm.

Lãi suất vay sẽ dựa trên hồ sơ của khách hàng. Đồng thời, khách hàng sử dụng bao nhiêu chỉ cần trả lãi bấy nhiêu. Điều này có nghĩa là lãi suất chỉ được tính dựa trên số tiền khách hàng đã sử dụng không tính theo tổng hạn mức tín dụng được xét duyệt.

Ngoài phần lãi suất, khách hàng sẽ phải đóng thêm phí hồ sơ và bảo hiểm khoản vay theo các kỳ thanh toán. Tất cả thông tin về lãi suất vay sẽ được thông báo công khai đến khách hàng khi hồ sơ được xét duyệt.

Hướng dẫn cách vay tiền trên ứng dụng Inscredit

Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại

Đầu tiên, bạn cần truy cập ứng dụng. Sau đó nhập số điện thoại của mình để đăng ký tài khoản và chọn “Bắt đầu sử dụng”.

Tiếp theo, hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã OTP qua tin nhắn hoặc cuộc gọi thoại, các bạn nhập mã OTP này vào ô và bấn “Đi nhận tiền” để thực hiện bước tiếp theo.

Bước 2: Cài đặt mật khẩu cho tài khoản

Hãy cài đặt mật khẩu để tăng tính bảo mật cho tài khoản vay của mình. Mật khẩu sẽ gồm dãy trên 8 ký tự gồm cả chữ (có chữ cái in hoa) lẫn số do khách hàng tùy ý cài đặt. Nếu không muốn các bạn có thể bỏ qua bước này.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Điền chính xác thông tin cá nhân của mình theo yêu cầu của hệ thống. Các thông tin cần cung cấp sẽ bao gồm: Họ tên người vay, ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD, giới tính, học vấn, tình trạng hôn nhân, địa chỉ, tình trạng nhà ở, có khoản vay nào khác hay không và có nợ xấu hay không.

Bước 4: Cung cấp thông tin công việc

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định khoản vay của bạn có được xét duyệt hay không và hạn mức vay được chấp nhận cao hay thấp. Vì vậy, các bạn cần điền thật chính xác thông tin này. Với thông tin công việc, các bạn cần cung cấp về: nghề nghiệp, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty, thời gian bắt đầu làm việc, thu nhập hàng tháng,…

Bước 5: Điền thông tin người tham chiếu

Điền thông tin của 2 người liên hệ để tăng thêm tính tin cậy cho hồ sơ. Người liên hệ có thể là bố/mẹ, anh chị em, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Sau khi cung cấp thông tin các bạn chuyển đến bước tiếp theo.

Bước 6: Cung cấp ảnh chân dung

Các bạn chụp ảnh chân dung của mình. Để chụp hãy bấm vào “Tôi biết rồi” và thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống.

Bước 7: Cung cấp ảnh CMND/CCCD

Tiếp theo, bạn cần chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CMND hoặc thẻ căn cước của mình để tải lên hệ thống. Sau bước này, ngân hàng sẽ gửi thông báo về hạn mức mà bạn có thể vay.

Bước 8: Ký tên xác nhận đơn vay

Ở bước này, bạn ký tên của bạn tại khu vực quy định và hoàn tất đơn vay. Ngay sau đơn vay được gửi đi, Inscredit sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ của bạn ngay lập tức.

Bước 9: Cung cấp số tài khoản và nhận giải ngân

Nếu hồ sơ của bạn được xét duyệt, Inscredit sẽ gửi cho bạn một bản hợp đồng điện tử gồm đầy đủ các thông tin về khoản vay. Tiếp theo, bạn cần cung cấp số tài khoản chính chủ mình đang sử dụng để nhận giải ngân khoản vay trong vòng 1 – 2 ngày làm việc tiếp theo.

Các cách thanh toán khoản vay tại Inscredit

Để thanh toán khoản vay tại Inscredit khách hàng có thể lựa chọn những cách sau:

Thanh toán trực tuyến

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay Inscredit qua ví điện tử Momo hoặc qua ứng dụng Internet banking tại ngân hàng mà bạn đang sử dụng.

Hãy thanh toán vào đúng tài khoản chỉ định của Inscredit để tránh trường hợp bị lừa đảo nhé.

Thanh toán bằng tiền mặt

Ngoài hình thức thanh toán trực tuyến, khách hàng có thể nộp tiền mặt tại bất cứ ngân hàng nào cho Inscredit hoặc qua Viettel Post với thông tin thanh toán như sau:

Nơi nhận: Công ty Tài chính InsCredit Việt Nam.

Nội dung thanh toán: số điện thoại đăng ký + họ tên + thanh toán.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại InsCredit

Một số câu hỏi thường thấy khi vay tiền tại ứng dụng InsCredit có thể gặp như:

Gia hạn khoản vay như thế nào?

Khi vay tiền tại InsCredit, khách hàng sẽ được gia hạn khoản vay nếu chưa kịp thanh toán. Thời gian gia hạn là 10 ngày.

Độ tuổi bao nhiêu thì được vay tiền tại InsCredit?

Người vay nằm trong độ tuổi từ 20 – 45 tuổi có thể vay tiền tại InsCredit.

Như vậy trong bài viết trên đây, chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng vay tiền online InsCredit. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất với ứng dụng này nhé.

BV số:121243

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *