Ovay-Vay 10 Triệu Nhanh Không Cần Chứng Minh Thư 24h-VNS365

Trong số những hệ thống cho vay online chất lượng nhất hiện nay, dịch vụ Ovay là một loại hình dịch vụ đang chiếm được sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng. Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ này, xin mời bạn đọc tham khảo trong bài viết dưới đây.

Ovay là gì?

Ra đời từ cách đây khá lâu tuy nhiên Ovay vẫn là một ứng dụng hỗ trợ vay tiền online được nhiều người yêu thích. Website này được điều hành và phát triển bởi Công ty TNHH Dịch vụ và Công nghệ ANG. Một công ty nổi tiếng với sự phát triển công nghệ vượt bậc kết hợp với nền tảng tài chính vững mạnh trong nhiều năm nay.

Khi sử dụng dịch vụ tại website, bạn sẽ được tận hưởng trải nghiệm phong cách làm việc cùng các thủ tục vô cùng đơn giản và tiện lợi, tiết kiệm tối ưu thời gian và sự bảo mật an toàn thông tin chặt chẽ.

Những ưu điểm và hạn chế khi vay tiền tại Ovay

Từ khi ra đời cho đến nay, website Ovay đã gặt hái được rất nhiều thành tựu lớn và sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng bởi những tiện ích vượt trội, cụ thể như sau:

Hạn mức cho vay khá cao: Ovay cho phép khách hàng có thể vay tiền với hạn mức lên tới 20 triệu đồng, cao hơn rất nhiều so với các dịch vụ vay tiền online khác trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, khách hàng cũng hoàn toàn không bị giới hạn số lần vay khi sử dụng dịch vụ.

Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng: Ovay cung cấp cho khách hàng dịch vụ đăng ký vay vốn vô cùng nhanh chóng, tiện lợi, cam kết không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Hệ thống cho phép thanh toán linh động: Ovay cung cấp rất nhiều hình thức hỗ trợ thanh toán cho khách hàng, bao gồm cả online và offline giúp quý khách có thể hoàn thành khoản vay nợ đúng hạn.
Giải ngân vô cùng nhanh chóng: Bắt đầu từ khi hồ sơ vay vốn của bạn được phê duyệt. Bạn sẽ được hỗ trợ giải ngân vô cùng nhanh chóng trong vòng 24h.

Bên cạnh đó, Ovay vẫn còn tồn tại một số hạn chế khác. Ovay đưa ra mức lãi suất cao hơn khá nhiều so với các ngân hàng khác trên thị trường hiện nay. Thêm vào đó, nếu quý khách không thanh toán khoản vay đúng hạn sẽ có nguy cơ bị đánh giá là có lịch sử tín dụng xấu, thậm chí còn phải chịu khoản phí phạt khá cao.

Những điều kiện để vay tiền tại Ovay

Để có thể vay tiền tại Ovay, quý khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản như sau:

Khách hàng phải là công dân nước Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60

Phải sở hữu nguồn thu nhập ổn định

Sở hữu tài khoản ngân hàng

Các loại giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, căn cước công dân vẫn còn thời gian sử dụng

Lãi suất khi vay tiền tại Ovay

Đối với các khoản vay trên app, Ovay cung cấp mức lãi suất thấp nhất là 12.78%/ năm, cao nhất đạt mức 18.75%. Ngoài ra, việc này còn phụ thuộc vào hạn mức mà khách hàng mong muốn vay và hồ sơ đăng ký. Ngoài ra, website sẽ thu thêm chi phí dịch vụ, những thông tin về mức phí này sẽ được thông báo ở trong app.

Chúng tôi xin được phép đưa ra một ví dụ cụ thể về cách tính lãi suất tại Ovay. Ví dụ bạn có nhu cầu vay tiền và đã đăng ký khoản vay thông qua app trên điện thoại là 9 triệu đồng, cùng với hạn mức vay là 3 tháng (trong khoảng 90 ngày). Mức lãi suất mà bạn phải chịu trong trường hợp này là 15% một năm.

Như vậy, tổng số tiền mà bạn phải trả hàng tháng cho hệ thống dịch vụ Ovay là 3 triệu đồng, số tiền lãi phải trả mỗi tháng là 337.500 đồng. Vậy tổng số tiền lãi bạn phải trả là 1.012.500đ, và tổng số tiền mỗi tháng phải trả là 10.012.500đ.

Quy trình vay tiền tại Ovay

Khi hồ sơ đăng ký của khách hàng được duyệt. Website sẽ giải ngân trực tiếp khoản vay đó vào tài khoản ngân hàng cho khách hàng, cụ thể bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Kết thúc quá trình thẩm định, Ovay sẽ thông báo kết quả đăng ký khoản vay thành công tới thuê bao của quý khách.

Bước 2: Tiếp tục xác minh các thông tin cá nhân của khách hàng, xem có chỗ nào sai sót cần sửa chữa hay không

Bước 3: Tiến hành giải ngân khoản vay

Bước 4: Khoản vay được giải ngân vào tài khoản của khách hàng để sử dụng

Hướng dẫn cách vay tiền tại Ovay

Để có thể vay tiền tại website Ovay, điều đầu tiên bạn cần làm đó là tải app về máy. Bạn hãy truy cập vào CH Play hoặc App Store tùy từng dòng máy để tải ứng dụng.

Bước tiếp theo trong quy trình vay tiền là điền một số thông tin cơ bản vào đơn đề nghị vay. Điều này sẽ hỗ trợ tốt hơn cho Ovay trong quá trình phân tích và nhận xét điểm đánh giá tín dụng của khách hàng.

Tiếp theo, bạn tiến hành điền các thông tin cá nhân cần thiết như họ tên, nơi ở, số điện thoại, địa chỉ, tình trạng hôn nhân,… Các thông tin này đi kèm ảnh chứng minh nhân dân (hoặc căn cước công dân) mặt trước và mặt sau để hoàn thiện hồ sơ. Sau đó nhấn vào nộp phiếu đăng ký.

Website cần mất một khoảng thời gian để thẩm định và giải ngân. Chính vì vậy, khách hàng cần chờ một khoảng thời gian để hệ thống hoàn tất thủ tục.

Cuối cùng, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng.

Cách thanh toán khoản vay tại Ovay

Hiện nay, website đã hỗ trợ hình thức thanh toán online lẫn offline cho quý khách để có thể thanh toán khoản vay một cách dễ dàng. Cụ thể hơn, khách hàng có thể hoàn tất thanh toán thông qua việc chuyển khoản, nộp tại các địa điểm thu hộ của Ovay,…

Việc thanh toán khoản vay đúng thời hạn sẽ giúp bạn không phải mất thêm những chi phí phiền phức, thậm chí có thể gia tăng hạn mức cho những lần vay tiếp theo tại Ovay.

Một số câu hỏi thường gặp

Nhìn chung, quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Ovay đều sở hữu một số khúc mắc cơ bản, Ovay xin được giải đáp như sau:

Có nên sử dụng dịch vụ tại Ovay?

Ưu điểm vượt trội của Ovay là số hạn mức lên tới 20 triệu đồng, không giới hạn số lần vay, thủ tục đăng ký lại vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Vậy thì còn chần chờ gì mà không sử dụng dịch vụ của Ovay ngay hôm nay?

Ovay có phải là một loại hình dịch vụ lừa đảo?

Câu trả lời là hoàn toàn không. Ovay vốn là hình thức vay online vô cùng uy tín, nhận được rất nhiều sự đánh giá cao của các chuyên gia hàng đầu. Trên các trang web review vay online uy tín như vayonlinenhanh, vaytineonline, akulaku,… chưa ghi nhận bất cứ trường hợp lừa đảo nào của Ovay.

Liệu Ovay có hỗ trợ cá nhân sở hữu lịch sử tín dụng xấu

Ovay vẫn hỗ trợ những nhóm cá nhân sở hữu trường hợp nợ xấu. Tuy nhiên bạn vẫn cần liên hệ qua hotline của dịch vụ để được tư vấn một cách kỹ lưỡng hơn.

Dịch vụ vay Online đã nhận được sự quan tâm của khách hàng và sự đánh giá cao từ phía các chuyên gia hàng đầu. Khi đến với Ovay, bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ thoải mái và tiện lợi nhất, đảm bảo vấn đề thông tin cá nhân sẽ tuyệt đối bảo mật.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động là bạn hoàn toàn có thể sử dụng được ứng dụng Ovay. Tiếp bước thời đại 4.0, hệ thống dịch vụ cũng sẽ được nâng cấp hơn nữa để đáp ứng những nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng. Hãy liên lạc với Ovay ngay hôm nay để không bỏ lỡ những phút giây trải nghiệm tốt nhất nhé.

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *