Scash-Vay 15 triệu nhanh 5ph trong ngày chỉ với CMND| VNS365

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng và đơn vị cho vay tiền online nhanh chóng với thủ tục đơn giản. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo sự uy tín cũng như chất lượng cao. Scash là một trong những ứng dụng được nhiều người vay tiền tin tưởng cũng như đánh giá cao đáp ứng nhu cầu vay một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Scash là gì?

Scash là một ứng dụng cho vay tiền online nhanh chóng được xây dựng và phát triển bởi Công ty TNHH Speedy Scash Technology Việt Nam. Mặc dù chỉ mới thành lập và hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính nhưng ứng dụng cho vay tiền làm việc rất chuyên nghiệp và nhanh chóng đảm bảo quá trình giải ngân nhanh khiến cho người vay có thể tin tưởng sử dụng.

Chỉ cần bạn thực hiện theo 4 bước cơ bản đã có thể vay được một khoản tiền vay lên đến 15 triệu đồng và thời gian giải ngân một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian một cách tối đa nên số lượng người tin dùng ngày càng một tăng cao.

Ưu điểm và hạn chế của Scash

Hình thức vay tiền online Scash cũng có những ưu điểm cũng như hạn chế trong quá trình hoạt động của mình như là:

Ưu điểm của Scash

Đối với hình thức vay tiền trả góp của Scash thì bạn sẽ được nhận những ưu điểm nổi bật như là:

Hồ sơ, thủ tục vay tiền rất đơn giản, người vay chỉ cần có chứng minh thư, căn cước công dân và tài khoản ngân hàng vẫn trong thời gian sử dụng.

Bạn có thể vay tiền online mà không cần phải trực tiếp đến vay tiền nên không cần có tài sản thế chấp cũng như không phải gặp mặt.

Các điều khoản, thông tin khoản vay đều rất rõ ràng và minh bạch cho nên người vay có thể tìm hiểu một cách kỹ lưỡng về những điều mình cần phải nắm bắt trong quá trình sử dụng.

Tỷ lệ xét duyệt hồ sơ hợp lệ của Scash rất cao cho nên giải ngân nhanh, giúp cho người vay tiền có thể nhận được khoản vay trong thời gian nhanh chóng.

Thanh toán khoản vay có thể thực hiện bằng nhiều hình thức khác nhau nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Hạn chế của vay tiền Scash

Ngoài những ưu điểm thì hình thức vay tiền này cũng có một số hạn chế như là:

Mức cho vay của Scash khá là thấp với khoản vay tối đa là 15.000.000 đồng, thấp nhất là 500.000đ. Vì thế những người có nhu cầu vay với khoản tiền lớn hơn bên đơn vị cũng không hỗ trợ.

Đối với những người vay tiền lần đầu tiên thì số tiền được vay tối đa đó chính là 2.000.000 đồng. Đây là một khoản tiền không lớn nên chỉ đáp ứng được cho những người có nhu cầu vay số tiền ít và trong thời gian ngắn.

Điều kiện để có vay tiền qua Scash

Những người có nhu cầu vay tiền từ Scash thì cần phải đảm bảo những điều kiện cơ bản như :

Là người có quốc tịch Việt Nam với độ tuổi từ 20 đến 55 tuổi.

Có căn cước công dân/ chứng minh thư nhân dân, hỗ chiếu vẫn còn có hiệu lực.

Người lao động có nguồn thu nhập ổn định, có số tài khoản để nhận được tiền giải ngân từ bên cho vay.

Cập nhật thông tin cá nhân trong hợp đồng đặc biệt là số điện thoại và địa chỉ email cá nhân.

Lãi suất khi vay Scash là bao nhiêu?

Mức lãi suất đối với Scash đó chính là từ 12 – 20% trong một năm. Đối với mỗi khách hàng vay tiền và số khoản tiền vay như thế nào thì mức lãi suất được tính sẽ có sự khác nhau.

Mức kỳ hạn thanh toán khi vay Scash đó chính là 91 ngày, cũng tùy vào mức khoản vay của bạn mà thời hạn thanh toán cũng có thể thay đổi một cách linh động tuỳ thuộc vào từng đối tượng khách hàng.

Quy trình vay Scash như thế nào?

Nếu như bạn đang không biết Scash có quy trình vay như thế nào thì có thể thực hiện theo những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Bạn thực hiện tải ứng dụng vay tiền Scash về điện thoại của mình.

Bước 2: Tiến hành điền đầy đủ những thông tin của bạn theo như yêu cầu của hệ thống ứng dụng đưa ra. Bạn chụp ảnh chứng minh nhân dân 2 mặt và 1 ảnh chân dung để việc xác nhận thông tin một cách chính xác của bạn mới được phê duyệt.

Bước 3: Bên cho vay thẩm định, kiểm tra và duyệt hồ sơ vay tiền.

Bước 4: Hồ sơ đã được phê duyệt xong thì khoản vay sẽ được giải ngân đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Hướng dẫn cách vay Scash

Để có thể vay được tiền tại Scash thì bạn cần phải đăng ký hồ sơ vay tiền online tại ứng dụng hoặc là website. Các bước thực hiện gồm có:

Bước 1: Truy cập vào website Scash.com.vn

Bước 2: Điền những thông tin cá nhân của bạn theo hướng dẫn như trên form đăng ký.

Bước 3: Bạn sẽ nhận được mã xác nhận OTP bằng tin nhắn sms qua số điện thoại mà bạn đã đăng ký khi làm hợp đồng.

Bước 4: Nhân viên tư vấn của bên Scash sẽ tiến hành gọi và xác nhận thông tin hồ sơ vay tiền của bạn.

Bước 5: Nhận tiền giải ngân bên cho vay chuyển tiền vào tài khoản đăng ký của bạn.

Lưu ý dành cho bạn đó chính là khi điền thông tin cần phải điền chính xác để việc đối chiếu cũng như xác thực hợp đồng diễn ra nhanh chóng. Bạn cũng nên khai báo số điện thoại của người thân để tăng thêm sự uy tín khi vay tiền. Chỉ nên dùng số điện thoại chính chủ của bạn để không ảnh hưởng đến quá trình vay. Bạn cũng nên khai báo mức lương của bạn từ 5 triệu trở lên để tỷ lệ đạt hồ sơ của bạn sẽ cao hơn đảm bảo thời gian vay nhanh chóng.

Cách thanh toán khoản vay

Đối với hình thức vay tiền Scash người vay tiền có thể thực hiện thanh toán theo nhiều hình thức khác nhau nhằm giúp cho bạn không bị tính thêm phí khi bị quá hạn. Các cách thanh toán đó là:

Cách 1: Thanh toán trên ứng dụng Scash, bạn chọn hình thức thanh toán bằng ATM Online ngân hàng nội địa. Sau đó điền những thông tin cần thiết để có thể thực hiện thanh toán.

Cách 2: Thanh toán qua internet banking, nội dung theo nội dung đó là: Scash _Họ và tên_ SĐT bạn hoàn toàn có thể thanh toán bằng hình thức này một cách nhanh chóng và đơn giản.

Cách 3: Bạn đến cửa hàng Viettel Post để chuyển tiền hoặc là thanh toán qua các ví điện tử như Zalopay, Momo.

Tuỳ thuộc vào cách thức phù hợp với bạn nhất thì bạn lựa chọn cách thức vừa tiện và vừa trả tiền đúng hạn.

Các câu hỏi thường gặp

Scash có lừa đảo không?

Scash là một Công ty tài chính uy tín đã được đăng ký hoạt động trên thị trường Việt Nam. Nhiều người đã đăng ký và vay thành công. Vì thế đây là một đơn vị uy tín bạn có thể lựa chọn vay tiền một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Khi vay Scash quá hạn trả tiền có bị mất phí phát sinh nữa không?

Trường hợp bạn trả tiền khoản vay trễ thì bên đơn vị cũng được tính theo mức phí đó là 2.5 – 4%. Vì thế để không phải mất thêm phí phát sinh khi trả khoản vay muộn đó là nên thanh toán đúng ngày để tránh được những khoản phí không cần thiết.

Thời gian phê duyệt tiền vay là bao nhiêu?

Căn cứ vào mức độ chính xác thông tin tài chính của bạn như thế nào thì khoản tiền vay của sẽ được xét duyệt trong khoảng thời gian dài hay là ngắn.

Trên đây là những thông tin về ứng dụng vay tiền Scash mà bài viết cung cấp đến với bạn. Mong rằng bạn sẽ hiểu hơn về loại hình dịch vụ vay tiền online này và có thể quyết định có nên sử dụng hình thức vay tiền này không.

BV số:121244

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *