Takomo-Vay Siêu Tốc 10tr Với Lãi Suất 0% bằng CMND | VNS365

Dịch vụ vay tiền online đang dần trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay bởi những tiện ích mà nó mang lại trong quá trình sử dụng. Trong số đó, dịch vụ Takomo đang chiếm được đông đảo sự ưa chuộng của mọi người trong thời gian gần đây. Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ này, xin mời bạn đọc tham khảo trong bài viết dưới đây.

Takomo là gì?

Takomo là một website hỗ trợ vay tiền online được điều hành và phát triển bởi công ty TNHH EIB ASIA. Đây là một trong những website hỗ trợ vay tiền online được đánh giá cao về chất lượng trong thời gian gần đây.

Khi đến với Takomo, bạn sẽ được hỗ trợ hạn mức vay tiền tối thiểu từ 500.000đ đến 10.000.000đ. Hệ thống này cung cấp cho khách hàng thủ tục vay vốn hoàn toàn đơn giản, quá trình giải ngân hết sức nhanh chóng, cam kết hỗ trợ tối ưu nhu cầu khách hàng trong mọi thời điểm.

Chỉ cần cung cấp những thông tin hồ sơ cá nhân cần thiết, đội ngũ nhân viên của Takomo sẽ hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng về bất cứ vấn đề gì. Đảm bảo sự rõ ràng, minh bạch, tránh những lo lắng của khách hàng về các vấn đề như các khoản phí phát sinh, điều kiện hợp đồng chưa rõ ràng.

Bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại 4.0, các dịch vụ của hệ thống Takomo luôn được nhiều người ưa chuộng bởi tính năng nhanh chóng, tiện lợi, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Những ưu điểm, hạn chế của dịch vụ vay tiền online Takomo

Kể từ khi được phát hành cho tới thời điểm hiện tại, dịch vụ vay tiền online Takomo đã đem lại những phút giây trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

Điểm cộng đầu tiên có thể kể tới là dịch vụ vay tiền online Takomo sở hữu thủ tục vay tiền vô cùng đơn giản, tiện lợi. Chỉ cần một số giấy tờ tùy thân cơ bản như chứng minh thư hoặc căn cước công dân là hoàn toàn có thể tiến hành thủ tục vay tiền.

Thêm vào đó, Takomo còn sở hữu các khâu thực hiện thủ tục vô cùng nhanh chóng. Chỉ trong khoảng từ 15 – 30 phút kể từ khi khách hàng cung cấp thông tin cá nhân đến quá trình giải ngân. Cam kết khách hàng có thể nhận được khoản vay trong vòng 24h.

Takomo luôn là một đơn vị cung cấp đầy đủ các thông tin về các điều khoản, lãi suất,… để khách hàng có thể cân nhắc trước khi vay tiền. Ngoài ra, thông tin cá nhân của khách hàng cũng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

Đơn vị Takomo liên kết với nhiều điểm thu tiền hộ trên thị trường hiện nay khiến cho quá trình thanh toán khoản vay của khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên Takomo vẫn còn một số hạn chế tồn tại như hạn mức cho vay khá giới hạn. Nếu bạn có nhu cầu vay nhiều hơn, dịch vụ cũng không thể đáp ứng được nhu cầu cho bạn. Thêm vào đó, thời hạn trả góp của dịch vụ chỉ vọn vẹn trong vòng 6 tháng nên sẽ hơi gấp với những ai chưa đủ điều kiện thanh toán khoản vay.

Điều kiện vay tiền tại Takomo

Để có thể vay tiền tại Takomo, khách hàng cần đảm bảo đáp ứng một số yêu cầu cơ bản như sau:

Khách hàng là công dân trên bộ phận lãnh thổ nước Việt Nam

Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân vẫn còn hạn sử dụng

Có thu nhập và công việc ổn định

Sở hữu tài khoản ngân hàng riêng để dịch vụ thực hiện quá trình giải ngân

Sở hữu tài sản để chứng minh có khả năng vay

Lãi suất khi vay tiền tại Takomo

Takomo hiện nay đang áp dụng mức lãi suất khoảng 12 – 20%/năm đi kèm với giá dịch vụ. Cước phí này cũng khá rẻ so với các ngân hàng cho vay vốn khác trên thị trường hiện nay.

Mức lãi suất này sẽ được xét theo hồ sơ đăng ký của từng khách hàng, đồng thời mọi thông tin sẽ được thông báo cho khách hàng để xem xét có nên tiếp tục sử dụng khoản vay hay không.

Ví dụ đối với khoản vay đầu tiên, hệ thống dịch vụ đưa ra yêu cầu 2.000.000 đồng và khách hàng phải trả sau 90 ngày. Tiền lãi và phí dịch vụ phải trả được tính là 0 đồng/tháng. Như vậy số tiền mà khách hàng phải thanh toán là trong trịa 2 triệu đồng, không thêm bất cứ chi phí phát sinh nào khác.
Còn đối với các khoản vay lại. Chúng tôi cũng xin phép đưa ra một ví dụ với số tiền 2.000.000 đồng và khách hàng phải trả sau 90 ngày. Tại đây, lãi và phí dịch vụ tương ứng là 600.000đ một tháng. Như vậy, tổng số tiền khách hàng phải thanh toán là 3.800.000 đồng.

Quy trình vay tiền tại Takomo

Quy trình vay tiền cùng quá trình giải ngân tại Takomo được tiến hành theo những bước cơ bản như sau:

Đầu tiên, khách hàng sẽ tiến hành đăng ký thông tin hồ sơ lên trên website. Sau đó, Takomo sẽ ngay lập tức xác thực hồ sơ và gửi lại thông tin xác nhận cho khách hàng. Tiếp theo, khi hồ sơ được xét duyệt, khoản tiền vay sẽ được giải ngân trực tiếp vào tài khoản của quý khách hàng.

Hướng dẫn vay tiền tại Takomo

Để có thể vay tiền tại Takomo, bạn cần làm theo các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Truy cập vào website Takomo tại https://vaytienonline.vn/takomo-vn và chọn hạn mức vay theo mục đích của bản thân, nhấn chọn đăng ký vay nhanh và cung cấp các thông tin. Tại thời điểm này hệ thống sẽ gửi cho bạn tin nhắn SMS để xác nhận.

Bước 2: Hoàn thiện các thông tin cá nhân như họ tên, nơi cư trú, tên người thân, bạn bè, số tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Cung cấp cho hệ thống ảnh chứng minh thư/ căn cước công dân cả mặt trước và mặt sau. Và cả hình chụp chung với chứng minh thư/ căn cước công dân.

Bước 4: Hoàn tất thông tin đăng ký

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Takomo

Để có thể thanh toán khoản vay tại Takomo, khách hàng có thể thanh toán qua các điểm thu tiền hộ, hoặc ở các bưu cục liên kết với dịch vụ như Viettelpost, Thế giới di động,…

Một cách nhanh hơn, bạn có thể chuyển khoản trực tiếp qua phần mềm chuyển tiền trên điện thoại hoặc qua các loại hình ví điện tử. Thêm vào đó, bạn cũng có thể nộp khoản vay trực tiếp tại các quầy ngân hàng.

Một số câu hỏi thường gặp

Nhìn chung, khi sử dụng dịch vụ tại Takomo, khách hàng thường quan tâm đến những vấn đề như sau:

Thời hạn quá trình giải ngân tại Takomo

Khi sử dụng dịch vụ Takomo, khách hàng sẽ được giải ngân chỉ trong khoảng từ 15 phút đến 1 giờ.

Liệu Takomo có phải một dịch vụ lừa đảo

Từ khi dịch vụ Takomo được phát hành cho tới nay, hệ thống vay tiền online chưa nhận được thông tin về bất cứ tình trạng lừa đảo nào. Dịch vụ nhận được sự đánh giá rất cao từ các chuyên gia hàng đầu, chiếm được đông đảo sự ưa chuộng của khách hàng.

Có lịch sử tín dụng xấu có được vay tiền tại Takomo?

Hệ thống Takomo có hỗ trợ cho khách hàng sở hữu nợ xấu vay tiền, sau khi khách hàng đã thanh toán khoản nợ với các công ty tài chính có liên quan.

Takomo là một hệ thống dịch vụ đang nhận được rất nhiều sự đánh giá cao từ phía các chuyên gia hàng đầu và đông đảo khách hàng trên thị trường. Nếu khách hàng có nhu cầu chi tiêu và mua sắm, chỉ cần một vài giấy tờ đơn giản và sử dụng vài thao tác trên điện thoại di động là hoàn toàn có thể sở hữu số tiền mình mong muốn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về hệ thống vay tiền online Takomo, mong những điều này có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình trải nghiệm và sử dụng dịch vụ.

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *