Uniloan là gì -Dịch vụ vay tiền sinh viên lãi suất thấp 2021

Dịch vụ cho vay lãi suất thấp là một dịch vụ được sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường hiện nay. Đối với thế hệ sinh viên thì đây là một loại hình quá quen thuộc, là phương pháp cứu cánh tạm thời cho các vấn đề bức thiết như chi phí thuê trọ, học phí,… Khi mà bố mẹ chưa gửi kịp tiền hoặc trễ lương.
Trong số những dịch vụ đó thì Uniloan – Dịch vụ vay tiền sinh viên lãi suất thấp là dịch vụ đang được mọi người khá quan tâm trong thời gian gần đây. Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ này, hãy cùng nhau tham khảo trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu những thông tin chung về Uniloan – Dịch vụ vay tiền sinh viên lãi suất thấp

Uniloan là một loại hình dịch vụ hỗ trợ vay vốn cho sinh viên. Đơn vị này đã sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực hỗ trợ vấn đề tài chính cho các thế hệ sinh viên. Uniloan đứng ở giữa nắm vai trò là kết nối nhu cầu vay với các tổ chức ngân hàng uy tín trên thị trường.

Khi tham gia sử dụng dịch vụ Uniloan, các bạn sinh viên sẽ hoàn toàn không phải lo lắng tới các rủi ro, tệ nạn liên quan tới hiện tượng vay nóng, tín dụng đen bởi các thành phần lừa đảo.

Uniloan – Dịch vụ vay tiền sinh viên lãi suất thấp cung cấp cho các bạn sinh viên khoản vay với mức hạn từ 500.000đ – 5 triệu đồng, cam kết giải ngân nhanh chóng trong một ngày. Ngoài ra nếu bạn đạt được thành tích học tập tốt ở trường, Uniloan sẽ cung cấp cho bạn một số ưu đãi bất ngờ.

Một số ưu điểm, hạn chế của Uniloan

Là đơn vị hỗ trợ vay vốn cho sinh viên lãi suất thấp, Uniloan sở hữu một số ưu điểm vượt trội như sau:

Thủ tục vay mượn hết sức đơn giản, thao tác làm việc nhanh gọn, giải ngân chỉ trong 1 ngày

Không cần tới thủ tục thế chấp tài sản, giấy tờ

Sở hữu hạn mức vay tới 5 triệu đồng

Quá trình vay mượn, thông tin khoản vay được cam kết bảo mật an toàn, không tiết lộ với người thân, bạn bè

Tỷ lệ cho duyệt vay rất cao

Phương thức làm việc online giúp nâng cao hiệu suất quá trình vay tiền

Ngoài những điểm cộng bên trên, Uniloan còn tồn tại một số hạn chế cụ thể như sau:

Hạn mức cho vay của Uniloan có giới hạn chỉ khoảng 5 triệu đồng nên chỉ thích hợp với những khoản vay nhỏ lẻ, nhanh chóng trong ngày. Ngoài ra, hệ thống dịch vụ của Uniloan chỉ hỗ trợ các sinh viên học tại các trường từ thành phố Đà Nẵng đến phạm vi trong Nam.

Điều kiện để vay tiền tại Uniloan

Để có thể vay tiền tại Uniloan – Dịch vụ vay tiền sinh viên lãi suất thấp, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản như sau:

Là sinh viên đang đi học, nằm trong độ tuổi từ 18 – 25

Đang học tập tại các trường Trung cấp, Đại học, Cao đẳng thuộc khu vực miền Nam

Áp dụng đối với cả sinh viên năm cuối

Dịch vụ không áp dụng đối với những người đã đi làm

Lãi suất vay tiền tại Uniloan

Lãi suất vay tiền tại Uniloan – Dịch vụ vay tiền sinh viên lãi suất thấp được tính dựa trên thang điểm lực học của sinh viên ở kỳ học gần nhất, cụ thể hơn như sau:

Đối với sinh viên có học lực giỏi, lãi suất sẽ là 0% (không tính lãi suất)

Đối với sinh viên có học lực khá, lãi suất sẽ là 4.5%

Đối với sinh viên có học lực trung bình, lãi suất sẽ là 4.5%, đi kèm với phí tư vấn và cước làm hồ sơ.

Quy trình vay tiền tại Uniloan

Quy trình vay tiền tại Uniloan sẽ bắt đầu từ bước truy cập vào website. Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn của các nhân viên. Nội dung tư vấn cụ thể bao gồm hạn mức, quy trình, lãi suất, lịch trả nợ, hình thức phạt khi thanh toán trễ,… Cuối cùng là bước giải ngân khoản vay vào tài khoản cho khách hàng.

Hướng dẫn cách vay tiền tại Uniloan

Mặc dù Uniloan có tỷ lệ xét duyệt vay cao, bạn vẫn cần phải làm theo các bước cơ bản như sau để có thể đăng ký tài khoản vay tại hệ thống:

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào website https://vaytienonline.vn/uniloan để tiến hành thực hiện đăng ký vay vốn trực tuyến. Sau khi truy cập bạn hãy hoàn thiện các thông tin như tên, tuổi, số chứng minh nhân dân, địa chỉ, số tiền cần vay,…

Tiếp theo, sau khi chờ đợi hệ thống thẩm định lại hồ sơ vay mượn, nhân viên sẽ tiến hành gọi điện lại cho các bạn để xác nhận thông tin.

Và cuối cùng, tiền sẽ được giải ngân trực tiếp vào trong tài khoản ngân hàng của các bạn trong thời gian sớm nhất.

Cách thanh toán khoản vay tại Uniloan

Kỳ hạn thanh toán của Uniloan tối đa là từ 1 tháng đến 5 tháng, nếu bạn thanh toán sớm trước kỳ hạn, bạn sẽ được miễn lãi suất.

Hình thức thanh toán khoản vay mỗi tháng là một phần tiền gốc cùng lãi suất phát sinh, sau đó cứ thế tiếp tục đến khi hết khoản nợ gốc. Khi đến kỳ hạn, hệ thống sẽ gửi một tin nhắn SMS đến thuê bao của bạn để nhắc bạn thanh toán đúng hạn, tránh việc phát sinh những chi phí không cần thiết.

Các câu hỏi thường gặp

Về cơ bản, khách hàng thường gặp vướng mắc ở những vấn đề như sau:

Điều kiện để vay tiền tại Uniloan là gì?

Dựa theo thang điểm học tập của sinh viên, điều kiện để được vay tiền tại Uniloan là điểm trung bình của học kỳ đạt 5.0 trở lên xét trên hệ 10, đạt 2.0 trở lên xét theo hệ 4. Ngoài ra, nếu bạn là sinh viên năm nhất chưa sở hữu thẻ sinh viên, bạn cần cung cấp giấy chứng nhận sinh viên cùng biên lai học phí trong quá trình vay tiền.

Chất lượng của dịch vụ Uniloan như thế nào?

Uniloan – Dịch vụ vay tiền sinh viên lãi suất thấp, là loại hình dịch vụ được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều người tham gia sử dụng dịch vụ và đã để lại những phản hồi chất lượng. Đến với Uniloan, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo ngại đến vấn đề vay nóng, giúp các bạn tránh xa khỏi những cạm bẫy vay tín dụng.

Liệu Uniloan có phải là một dịch vụ lừa đảo?

Câu trả lời là hoàn toàn không. Dựa trên thông tin của các website tư vấn cho vay uy tín nhất hiện nay như Akulaku, vaytienonline.vn, vaytienonlinenhanh.vn, chưa hề có trường hợp lừa đảo nào được ghi nhận lại tại Uniloan.

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay trước kỳ hạn được không?

Câu trả lời cho vấn đề này là có. Khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay trước kỳ hạn sau khi số tiền vay đã được giải ngân vào tài khoản ngân hàng.

Hiện nay Uniloan hỗ trợ vay vốn trong khu vực nào?

Vay vốn Uniloan dành cho sinh viên thuộc địa phận các tỉnh miền Nam vốn là một hoạt động vô cùng quen thuộc. Uniloan hiện nay chỉ áp dụng hệ thống dịch vụ đối với các trường từ khu vực thành phố Đà Nẵng đến địa phận tỉnh Cà Mau.

Cụ thể bao gồm: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

Uniloan – Dịch vụ vay tiền sinh viên lãi suất thấp là một giải pháp tài chính an toàn cho các bạn sinh viên. Hãy truy cập vào website ngay hôm nay để được bộ phận nhân viên hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất, giúp bạn có thể sở hữu những trải nghiệm tuyệt vời nhé.

BV số:121111

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *