Vay tiền mặt tại bưu điện lãi suất thấp giải ngân nhanh 24h

Hiện nay, vay tiền mặt tại bưu điện là hình thức khá phổ biến bởi sự tiện lợi và nhanh chóng nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn để vay. Bạn đang muốn tìm hiểu về hình thức vay này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được thêm những thông tin hữu ích nhé.

Vay tiền mặt tại bưu điện là gì?

Đây là một hình thức vay tiền tín chấp với lãi suất thấp, người vay có thể nhận tiền trực tiếp tại Bưu điện mà không cần đến ngân hàng để vay và chờ đợi thời gian lâu. Hiện nay, chỉ có hệ thống Bưu điện Việt Nam chấp nhận cho khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt, đối tác cung cấp các khoản vay cho khách hàng có nhu cầu chính là Ngân hàng Bưu điện (LienViet Postbank) hoặc công ty tài chính FE Credit

Ưu điểm khi vay tiền mặt tại Bưu điện

Khi vay tiền tại Bưu điện bạn sẽ có những ưu điểm sau:

Thời gian cho vay lên đến 24 tháng

Hạn mức cho vay tiền mặt cao hơn nhiều công ty tài chính khác, lên đến 70 triệu động

Không cần tài sản thế chấp vẫn vay được tiền

Xét duyệt hồ sơ, giải ngân nhanh chóng

Trả lãi linh động với nhiều phương thức phù hợp với từng đối tượng vay

Mức lãi suất vay tiền mặt tại bưu điện không cao, chỉ cần bạn có thu nhập ổn định hàng tháng là vay được

Hạn chế khi vay tiền mặt tại bưu điện

Bên cạnh những ưu điểm, còn tồn tại một số hạn chế như: Hạn mức cho vay tiền mặt của bưu điện chỉ tối đa 70 triệu đồng, nếu khách hàng có nhu cầu vay tiền lớn hơn sẽ không vay được.

Điều kiện vay tiền mặt tại bưu điện

Để có thể vay tiền mặt tại bưu điện bạn cần đáp ứng một số những điều kiện sau đây: Là công dân Việt Nam từ 20 tuổi trở lên và có khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật, không có nợ xấu với bất kỳ đơn vị nào có tên trong danh sách CIC, là cán bộ hoặc công nhân viên làm việc từ 3 tháng đổ lên tại các đơn vị công ty, doanh nghiệp, có thu nhập ổn định mỗi tháng để chi trả các khoản vay.

Lãi suất vay tiền tại bưu điện

Mức lãi suất khi vay tiền mặt tại bưu điện được đánh giá là khá dễ chịu ở mức 15%/năm trong khi đó đa số các ngân hàng cho vay sẽ có mức lãi từ 17% đến 20% phụ thuộc vào hạn mức vay và đơn vị cho vay
Khi vay tiền mặt tại bưu điện bạn sẽ có thể vay đến 300 triệu đồng theo sản phẩm hưu trí (áp dụng cho đối tượng là hưu trí) nếu không thuộc đối tượng trên bạn chỉ có thể vay tối đa 70 triệu đồng
Với kỳ hạn thanh toán khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức khác nhau phù hợp với điều kiện cá nhân, bằng các hình thức như: trả gốc đều vào hàng tháng hoặc trả lãi hàng tháng tính theo dư nợ giảm dần.

Thủ tục các loại hồ sơ vay tiền mặt tại bưu điện

Với mỗi đơn vị cho vay đều báo bạn cần cung cấp những loại giấy tờ cần thiết khác nhau để việc xét duyệt dễ dàng hơn, đối với vay tiền mặt tại bưu điện sẽ yêu cầu bạn chuẩn bị các loại giấy tờ sau: có CMND/CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực(công chứng), Sổ hộ khẩu hoặc KT3 (bản sao công chứng), Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ xác nhận tại địa chỉ công tác, bản sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc bảng lương của người vay, mẫu đơn đề nghị vay của đơn vị cho vay cấp.

Quy trình giải ngân tiền mặt khi vay tại bưu điện

Các bước trong quy trình giải ngân gồm 4 bước:

Bước 1: Bạn đến trực tiếp các điểm giao dịch của bưu cục VNPost

Bước 2: Khi đến, bạn sẽ được gặp các nhân viên tư vấn và hỗ trợ, ở bước này bạn hãy trình bày số tiền mình muốn vay và những thông tin về bạn để nhân viên tư vấn về các thủ tục cũng như chuẩn bị hồ sơ vay

Bước 3: Công ty tài chính FE Credit hoặc Liên Việt PostBank sẽ thẩm định, xét duyệt hồ sơ và ra quyết định cho vay

Bước 4: Sau khi hồ sơ của bạn đạt yêu cầu cho vay hãy đến trực tiếp bưu cục để ký kết hợp đồng và nhận tiền giải ngân

Cách thanh toán các khoản vay

Việc thanh toán khoản vay tiền mặt tại bưu điện cũng linh động cho bạn thanh toán khoản vay bằng nhiều hình thức như giao dịch trực tiếp tại điểm vay, hoặc thanh toán bằng Internet Banking, Thanh toán qua ví điện tử như MOMO, Zalo Pay, Viettel Pay,…bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp với mình.

Với những giao dịch thanh toán bạn đều cần có các nội dung như: Họ và tên bạn, số hợp đồng, thanh toán khoản vay giai đoạn nào. Sau khi thanh toán xong bạn hãy giữ lại biên lai giao dịch cho đến khi xác nhận thanh toán thành công phòng trường hợp có trục trặc sẽ cung cấp cho đơn vị cho vay.

Những lưu ý khi lựa chọn vay tiền mặt tại bưu điện

Để tỉ lệ duyệt hồ sơ vay diễn ra một cách thuận lợi và đạt tỉ lệ thành công cao bạn cần lưu ý một số những điểm sau: Chứng minh được năng lực trả nợ và không có lịch sử nợ xấu nào, cung cấp thông tin chính xác và chi tiết nhất, cung cấp 1 số điện thoại người thân để tham chiếu, đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng về trách nhiệm cũng như quyền lợi cùng các biểu phí dịch vụ và phí hồ sơ, điều cuối cùng là hãy thanh toán các khoản vay lãi đúng hạn trong 1 đến 3 ngày để tránh bị tính phí quá hạn hợp đồng.

Đặc biệt bạn cần lưu ý, hiện nay có rất nhiều đối tượng giả danh nhân viên tín dụng để liên lạc với bạn về các khoản phí hồ sơ cũng như số tiền vay,…bạn cần chắc chắn đó là nhân viên giao dịch trực tiếp với bạn tại đơn vị cho vay hoặc nếu nghi ngờ đó là nhân viên giả mạo lừa đảo thì hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp đơn vị cho vay để xác nhận nhé.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền mặt

Đăng ký vay tiền mặt bưu điện ở đâu?

Bạn có nhu cầu vay thì hãy đến tất cả các điểm bưu điện trên toàn quốc với các ngày trong tuần kể cả là thứ 7, Chủ nhật

Có được trả nợ, tất toán trước hạn không?

Bạn hoàn toàn có thể trả nợ hoặc thanh toán khoản vay trước hạn, tuy nhiên bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ để nộp phí trả trước hạn.

Nợ xấu có vay tiền mặt tại bưu điện được không?

Như đã nói ở trên khi bạn là khách hàng có nợ xấu của các đơn vị tài chính, ngân hàng có trên danh sách CIC thì bạn sẽ không thể vay tiền mặt tại bưu điện. Vì vậy hãy thanh toán toàn bộ khoản nợ xấu nhé.

Thanh toán quá hạn có sao không?

Tùy thuộc vào các gói vay hoặc đơn vị cho vay sẽ có những hình thức xử lý khách hàng nợ quá hạn. Thường khi bạn thanh toán nợ hoặc trả lãi quá so với 3 ngày quy định theo hợp đồng bạn sẽ bị tính phí quá hạn. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ khả năng chi trả nhé.

Trên đây là một số những thông tin về dịch vụ vay tiền mặt tại bưu điện để bạn tham khảo, hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức để tìm hiểu các địa chỉ vay. Đây là một dịch vụ vay hỗ trợ rất nhiều khách hàng có nhu cầu về tài chính mà không gây mất thời gian hoặc các thủ tục rườm rà, chính vì vậy đây là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn hoặc thắc mắc gì về dịch vụ vay cũng như các gói vay từ các đơn vị tài chính thì hãy tham khảo thêm tại https://vayonlinenhanh.vn/ để biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé.

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *