Vay Tiền Qua Thẻ Atm Tại Ngân Hàng Lãi Suất Thấp 2021-VNS365

Hiện nay do nhu cầu về tài chính tăng lên, rất nhiều người có nhu cầu vay tiền để sử dụng với nhiều hình thức vay khác nhau như vay trực tiếp ngân hàng, vay bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,..trong số đó hình thức vay tiền qua thẻ ATM phổ biến và nhiều người sử dụng.

Đây là một hình thức vay tín chấp, tuy nhiên chỉ phổ biến tại các công ty tài chính hỗ trợ, ngân hàng sẽ ít hỗ trợ hình thức vay này. Bạn đang muốn tìm hiểu về loại hình này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin hữu ích nhé.

Vay tiền qua thẻ ATM là gì?

Vay tiền qua thẻ ATM là một hình thức vay tiền trả góp theo tháng tại ngân hàng với lãi suất thấp, dựa trên lịch sử giao dịch cũng như số dư hiện tại trong tài khoản để được xét duyệt mà không cần chứng minh thu nhập hoặc cần người bảo lãnh như các gói vay thế chấp khác. Đây là hình thức nhanh chóng và thuận tiện.

Ưu điểm khi vay tiền qua ATM

Với hình thức vay tiền qua thẻ ATM bạn sẽ không cần chứng minh thu nhập, không cần bảo lãnh giống các gói vay khác. Thủ tục nhanh gọn, giải ngân trong ngày, bên cạnh đó thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối, bạn có thể vay số tiền lên đến 45 triệu đồng và thanh toán linh hoạt từ 12 tháng đến 36 tháng với lãi suất vô cùng ưu đãi.

Hạn chế khi vay tiền qua ATM

Ngoài những ưu điểm trên, hình thức vay tiền qua thẻ ATM vẫn còn một số những hạn chế như: Hạn mức vay thấp chỉ được dưới 50 triệu đồng (điều này không thích hợp với những người có nhu cầu vay số tiền lớn hơn), một số công ty tài chính cũng như ngân hàng chưa hỗ trợ nhiều về gói vay bằng thẻ ATM, một số ngân hàng cho vay bằng thẻ ATM tuy nhiên yêu cầu khắt khe và cần nhiều thủ tục rườm rà mất thời gian.

Điều kiện để vay tiền qua thẻ ATM

Mỗi ngân hàng hay các công ty tài chính đều có những điều kiện cụ thể khi quyết định duyệt hồ sơ cho vay, đối với hình thức vay tiền qua thẻ ATM sẽ có những điều kiện như sau:
Không có nợ xấu với ngân hàng hay bất kỳ công ty tài chính nào có trong danh sách CIC và có lịch sử tín dụng tốt

Độ tuổi đủ điều kiện vay từ 18 tuổi đến 60 tuổi

Có thu nhập ổn định, tài chính đáp ứng được yêu cầu trả nợ vay cho đơn vị cho vay

Không có tiền án, tiền sự

Có các giao dịch gửi vào rút ra theo hạn mức quy định của ngân hàng, ít nhất là 5 triệu đồng

Lãi suất khi vay tiền qua thẻ ATM

Mỗi ngân hàng khác nhau thì các công ty hoặc tổ chức tín dụng sẽ cho vay với mỗi mức lãi suất khác nhau tuy nhiên vẫn đảm bảo theo đúng quy định của nhà nước. Ngoài ra mức lãi suất cụ thể sẽ phụ thuộc vào hạn mức cho vay và thời gian vay.

Hiện nay, đa số các ngân hàng và đơn vị tín dụng sẽ cho vay tiền bằng thẻ ATM với mức lãi suất từ 1.2% cho đến 2.7%/tháng

Thủ tục vay tiền qua thẻ ATM

Khi tiến hành vay tiền bằng thẻ ATM bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau để được tiến hành các thủ tục nhanh gọn nhất: Bản photo CMND/CCCD/Hộ chiếu chính chủ đang trong thời hạn sử dụng, bản photo sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn/xác nhận tình trạng hôn nhân độc thân và cuối cùng là bản sao kê tài khoản ngân hàng/tài khoản thẻ trong 4 tháng gần nhất

Quy trình giải ngân

Quy trình giải ngân luôn diễn ra nhanh chóng và dễ dàng theo 4 bước sau

Bạn đăng ký hồ sơ vay qua hệ thống trực tuyến của ngân hàng hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch gặp nhân viên ngân hàng để đăng ký

Nộp hồ sơ và các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của đơn vị cho vay và sau đó đợi xét duyệt

Nhận thông báo kết quả hồ sơ xét duyệt có thành công hay không thường sẽ mất từ 1-3 ngày làm việc

Sau khi kết quả duyệt thành công sẽ nhận giải ngân qua số tài khoản

Lưu ý khi đăng ký vay tiền qua thẻ ATM

Đây là hình thức khá phổ biến chính vì vậy để tỉ lệ vay thành công cao bạn cần nắm rõ một số những lưu ý sau: Hãy cung cấp thông tin chính xác vào trong tờ khai đăng ký, khai báo 1 số điện thoại chính xác của người thân như bố/mẹ/anh/chị/em để bên cho vay liên hệ khi cần lấy thông tin, thẻ atm của bạn phải đang hoạt động và có số dư cũng như thường xuyên giao dịch trong 6 tháng trở lại đây, không có nợ xấu, có công việc ổn định mức thu nhập đủ điều kiện trả lãi hàng tháng

Hãy lựa chọn những đơn vị cho vay uy tín để tránh các thông tin của bạn không được bảo mật bị lộ ra ngoài gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống cũng như nhiều đối tượng lừa đảo sẽ khiến bạn bị mất tiền oan mà không hề hay biết.

Cách thanh toán khoản vay

Hiện nay, có rất nhiều phương thức thanh toán khoản vay, bạn có thể lựa chọn giao dịch tại quầy hoặc chuyển khoản qua Internet Banking với nội dung (Họ và tên chủ hợp đồng vay, cố hợp đồng, nội dung). Bên cạnh đó cũng có rất nhiều những app thanh toán tiền vay trên ứng dụng ví MOMO. Zalo Pay, Viettel Pay,…bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất cho mình.

Top những ngân hàng hỗ trợ dịch vụ vay tiền qua thẻ ATM

Những ngân hàng hỗ trợ vay qua thẻ ATM hiện nay đó chính là ngân hàng: Techcombank, Vietcombank, Agribank, Vietinbank, BIDV, Sacombank, ACB, Đây đều là những ngân hàng thuộc top đầu và được đánh giá có độ tin cậy cao bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn một trong số những ngân hàng trên nhé.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền qua thẻ ATM

Đăng ký hồ sơ vay tiền qua thẻ ATM bằng hình thức online được không?

Câu trả lời chắc chắn là có khi hiện nay công nghệ ngày càng phát triển, bạn chỉ cần một thiết bị thông minh để kết nối Internet (điện thoại, laptop, máy tính bảng,…) sau đó bạn kết nối vào trang web công ty tài chính, ngân hàng mà mình lựa chọn và thực hiện điền các thông tin yêu cầu. Sau đó sẽ có các nhân viên liên hệ lại với bạn và tư vấn cũng như trao đổi về các ưu đãi của dịch vụ, bạn cần suy nghĩ và quyết định làm theo hướng dẫn từ nhân viên để được giải ngân.

Dùng thẻ ATM ngân hàng khác vay của ngân hàng này được không?

Bạn vẫn sẽ vay được tiền qua thẻ ATM không cùng ngân hàng, tuy nhiên các điều khoản sẽ nằm trong mạng lưới liên kết, bạn hãy tham khảo và tìm hiểu kỹ về 2 ngân hàng đó nhé.

Có nợ xấu thì vay được không?

Như đã nói bên trên, khi bạn có nợ xấu ngay lập tức khi xét duyệt tài khoản phát hiện ra bạn sẽ không được hỗ trợ vay.

Nếu không trả lãi hoặc tất toán đúng hạn thì sao?

Việc yêu cầu về thời gian tất toán cũng như thời gian chuyển tiền lãi sẽ được ngân hàng giải đáp cho bạn trong khi tư vấn hợp đồng. Tuy nhiên một số hình thức được áp dụng hiện nay sẽ có một số những khoản nhỏ phát sinh nếu bạn không thanh toán đúng hạn, thậm chí không có khả năng chi trả bạn sẽ thành đối tượng nợ xấu hoặc truy cứu trách nhiệm trước pháp luật.

Trên đây là một số những thông tin về vay tiền qua thẻ ATM cho bạn tham khảo, hy vọng với những thông tin hữu ích của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức về loại hình vay nay và có lựa chọn chính xác dành cho mình. Nếu bạn mong muốn tìm hiểu thêm về các gói vay khác hãy truy cập website: https://vayonlinenhanh.vn/ nhé.

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *