Webvay Là Gì? Vay Nhanh Tới 10Tr Trong 70 Ngày Bằng CMND-VNS365

Trong số những dịch vụ hỗ trợ vay tiền online được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, dịch vụ Webvay đang nhận được khá nhiều sự quan tâm. Hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn thông tin về dịch vụ này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Webvay là gì?

Đối với những người đã quen với các thủ tục vay tiền online, Webvay có lẽ đã là một cái tên không còn quá xa lạ. Còn đối với những người chưa từng tiếp xúc với thủ tục này sẽ cảm thấy khá lạ lẫm.

Webvay được biết đến là một website tài chính được phát hành bởi công ty TNHH MD Technology Vietnam. Đây là một website hỗ trợ khách hàng có thể tìm được các nguồn vay vốn dễ dàng hoặc tìm được các nhà đầu tư uy tín để giải quyết vấn đề vay tiền nhanh chóng nhất.

Sở hữu công nghệ tài chính hiện đại đảm bảo mọi vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Webvay sẽ có trách nhiệm hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng dịch vụ vay tiền một cách chi tiết nhất. Hơn thế nữa, chỉ với vài thao tác đơn giản thực hiện trên web cùng với chứng minh thư hoặc căn cước công dân là bạn sẽ sở hữu số tiền mà bạn muốn vay với thời hạn thanh toán lên tới 70 ngày.

Những ưu điểm, hạn chế khi vay tiền tại Webvay

Theo lẽ thông thường, dịch vụ vay tiền online ở bất cứ website nào cũng sẽ sở hữu những điểm cộng và điểm trừ nhất định. Về mặt ưu điểm, Webvay đem đến cho khách hàng những lợi ích cụ thể như sau:
Trước tiên, dịch vụ vay tiền online của Webvay sở hữu thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi. Khách hàng chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay tiền là có thể nhận được số tiền muốn vay một cách nhanh chóng. Hơn thế nữa, dịch vụ cũng hỗ trợ rất tốt đối với những khách hàng chưa tìm được một công việc ổn định, chưa đủ điều kiện kinh tế.

Thêm vào đó, Webvay cung cấp cho khách hàng quy trình vay minh bạch, rõ ràng. Đội ngũ nhân viên của Webvay sẽ liên lạc và hỗ trợ một cách chi tiết nhất để khách hàng có thể xử lý công việc của mình một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, Webvay cũng sẽ không kiểm tra lịch sử tín dụng của khách hàng. Có nghĩa rằng tất cả mọi người đều có thể tham gia sử dụng dịch vụ này, bao gồm cả những khách hàng có lịch sử sử dụng tín dụng xấu hoặc xảy ra vấn đề với các công ty tài chính.

Webvay sẵn sàng hỗ trợ mọi người trong tất cả các ngày lễ, thứ 7, chủ nhật, khách hàng sẽ hoàn toàn được trải nghiệm những giây phút sử dụng dịch vụ tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, Webvay cũng tồn tại một số nhược điểm như sau:

Webvay tồn tại một số hạn chế trong hạn mức vay cũng như thời gian vay, khách hàng sẽ được vay một khoản tiền trong khoảng từ 500.000đ – 2.500.000đ. Điều này chỉ thích hợp với những khách hàng muốn vay nhanh một khoản tiền nhỏ trong thời gian ngắn.

Phải cho đến lần vay thứ 2, khách hàng mới có thể sở hữu khoản vay hạn mức lên tới 10 triệu đồng.

Điều kiện khi vay tiền tại Webvay

Để có thể vay tiền tại Webvay, bạn cần phải đáp ứng một số tiêu chí cơ bản như sau:

Khách hàng phải đảm bảo đủ 20 tuổi trở lên mới có thể tiến hành vay tiền

Các giấy tờ đi kèm khi sử dụng dịch vụ vay tiền là chứng minh thư, căn cước công dân

Khách hàng sở hữu tài khoản ở bất cứ ngân hàng nào trên toàn quốc

Lãi suất khi vay tiền tại Webvay

Webvay áp dụng mức lãi suất khá thấp khi sử dụng bất cứ dịch vụ vay tiền nào tại website so với các ngân hàng trên thị trường hiện nay, khoảng từ 0.03%/ ngày (chỉ khoảng 10,8% trong một năm)

Tuy nhiên, bạn cần đóng thêm một số loại chi phí là chi phí tư vấn và chi phí dịch vụ. Về khoản phí này, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ cung cấp thông tin một cách cụ thể để quyết định có nên tiếp tục vay tiền hay không.

Quy trình vay tiền tại Webvay

Sau khi thông tin hồ sơ cá nhân của bạn chuyển tới Webvay, bộ phận nhân viên hỗ trợ sẽ gọi điện thoại lại để xác nhận với khách hàng. Tiếp theo, website sẽ tìm kiếm đơn vị vay phù hợp với khách hàng, quy trình này mất khoảng từ 15 – 30 phút.

Khi được duyệt vay, số tiền mà khách hàng muốn vay sẽ được giải ngân đến tài khoản ngân hàng ban đầu.

Hướng dẫn vay tiền tại Webvay

Để có thể vay tiền tại Webvay, bạn cần làm theo một số bước cơ bản như sau:

Bước 1: Lựa chọn mức vay tiền bằng cách truy cập vào website của Webvay https://webvay.vn/

Bước 2: Cung cấp họ tên, số điện thoại để đăng ký tài khoản vay tại Webvay. Ngay sau đó bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS đến tài khoản hiển thị một số điều khoản khi vay, lúc này hãy chọn đồng ý và chấp thuận các điều khoản đó.

Bước 3: Điền đầy đủ mọi thông tin cá nhân, sau đó điền thêm thông tin của người tham chiếu. Sau đó hãy cung cấp mọi thông tin về nghề nghiệp, công ty, chức vụ và đồng nghiệp để đảm bảo độ uy tín.

Bước 4: Cung cấp ảnh mặt trước và sau chứng minh thư (hoặc căn cước công dân), cùng ảnh selfie của quý khách cùng với chứng minh thư, căn cước công dân để cập nhật lên hệ thống. Sau đó điền thông tin tài khoản ngân hàng của quý khách để giải ngân nhằm hoàn tất quá trình vay.

Cách thanh toán khoản vay tại Webvay

Để thanh toán khoản vay tại Webvay, bạn có thể làm theo một số cách như sau:

Cách đầu tiên là đăng nhập vào tài khoản và nhấn chọn “thanh toán”, làm theo các hướng dẫn cần thiết.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán qua dịch vụ chuyển tiền trực tuyến. Số tài khoản là 060250640679 cùng nội dung chuyển khoản: “Số CMND/CCCD” – “ Số hợp đồng”

Thêm vào đó, bạn cũng có thể lựa chọn thanh toán trực tiếp tại ngân hàng. Bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân cùng mã số hợp đồng để thanh toán.

Bên cạnh đó, thanh toán qua Viettelpost cũng được mọi người lựa chọn. Cũng tương tự như thanh toán với ngân hàng, bạn mang theo các giấy tờ cần thiết và yêu cầu nhân viên hỗ trợ để thanh toán.

Một số câu hỏi thường gặp

Khách hàng thường gặp phải vướng mắc về một số vấn đề như sau:

Độ tuổi tối thiểu đăng ký vay là bao nhiêu?

Webvay hỗ trợ cho khách hàng trong độ tuổi từ 20 – 65 tuổi vay tiền

Khoảng thời gian xét duyệt và giải ngân trong khoảng bao lâu?

Số tiền vay sẽ được xét duyệt trong vòng từ 15 – 30 phút và giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của quý khách.

Khoản vay có giá trị lãi suất cao hay không?

Webvay cung cấp cho khách hàng mức lãi suất khoảng 0.03%/ngày, tương đương với 10.95%/năm
Việc thanh toán chậm khoản vay tại website Webvay có ảnh hưởng gì đến việc vay lại hay không?
Việc vay lại chỉ được tiến hành khi bạn đã thanh toán hết khoản vay còn nợ.

Nếu đang vay tiền ở một tổ chức tín dụng khác liệu có được tiếp tục vay tại Webvay hay không?

Câu trả lời cho vấn đề này là có. Bạn có thể vay tiền tại Webvay kể cả khi đang vay ở một tổ chức khác, tuy nhiên vẫn cần đảm bảo đáp ứng các điều kiện cần thiết trước khi vay.

Webvay là một dịch vụ sở hữu những lợi ích vô cùng tiện dụng, đem lại nhiều phút giây trải nghiệm thoải mái nhất dành cho khách hàng. Những thông tin mà bài viết tìm hiểu được về hệ thống dịch vụ này, mong có thể giúp cho bạn đọc có được cái nhìn khách quan nhất về toàn bộ hệ thống.

Số BV:111222

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *